Hướng dẫn cách xóa tài khoản Skype mới nhất 2020

0

Skype là một công cụ giao tiếp tuyệt vời để giao tiếp với bất kỳ thành viên nào trong gia đình, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh thông qua trò chuyện văn bản, thoại và video. Nếu bạn muốn xóa tài khoản của mình vì bạn muốn sử dụng dịch vụ trò chuyện trực tuyến khác hoặc bạn không cần ứng dụng Skype nữa. Xóa tài khoản Skype vĩnh viễn là một quá trình gồm nhiều bước có thể khó khăn tùy thuộc vào chi tiết của hồ sơ Hồ sơ của bạn.

Ghi chú quan trọng: Hồ sơ Skype của bạn thường được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn. Nếu bạn xóa tài khoản Skype của mình, bạn cũng sẽ xóa tài khoản Microsoft của mình, điều này sẽ dẫn đến việc bạn không thể truy cập Windows, Xbox Live, Outlook.com và các dịch vụ khác của Microsoft. Bạn cũng có thể tắt các tính năng trả phí của Skype mà bạn đã đăng ký trước đó để ngừng thanh toán cho các dịch vụ bạn không cần.

Những bài viết liên quan:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách tắt các dịch vụ trả phí của Skype

Mặc dù nhiều tính năng của Skype được sử dụng miễn phí, bạn cũng có thể mua hoặc đăng ký các chức năng và dịch vụ cao cấp. Nếu bạn thuộc trường hợp này và không còn dự định sử dụng Skype trong tương lai. Thực hiện theo các bước bên dưới để đảm bảo bạn sẽ không bị tính phí trong tương lai:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  7 cách xác định thông tin thiết bị phần cứng PCI Bus trên Linux

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn, sau đó truy cập trang chủ của Ứng dụng trò chuyện và lựa chọn Đăng nhập tài khoản của tôi.

Cách xóa ảnh tài khoản Skype 20

Tiếp theo nhấp vào tên người dùng của bạn, chọn Tài khoản của tôi.

Cách xóa ảnh tài khoản Skype 1

Bước 2: Trên màn hình Tài khoản của tôi, kéo chuột xuống phần Chi tiết tài khoản và trong phần Lập hóa đơn và thanh toán, bạn chọn Nạp tiền tự động tín dụng.

Cách xóa ảnh tài khoản Skype 2

Bước 3: Nếu nút màu xanh lam trên màn hình tiếp theo được hiển thị Kích hoạt, tính năng này không hoạt động và bạn có thể quay lại màn hình trước đó. Nếu màn hình là Vô hiệu hóa, sau đó nhấp vào nó và làm theo hướng dẫn để tắt Tự động nạp tiền.

Cách xóa ảnh tài khoản Skype 3

Bước 4: Kiểm tra nội dung của bảng Menu bên trái để xác nhận xem bạn có còn bất kỳ đăng ký Skype nào đang hoạt động hay không. Nếu vậy, hãy làm theo hướng dẫn để hủy các đăng ký này.

Bước 5: Và để ngăn ngừa những sự cố đáng tiếc, hãy xóa mọi phương thức thanh toán hiện có trong hồ sơ. Để làm điều này, hãy nhấp vào Thông tin thanh toán trong Menu bên trái.

Cách xóa ảnh tài khoản Skype 4

Bước 6: Trong màn hình tiếp theo, bạn nhấp vào Chi tiết thanh toán.

Cách xóa tài khoản Skype Hình 5

Bước 7: Phần tiếp theo sẽ hiển thị thông tin về các thẻ tín dụng được lưu vào tài khoản Skype của bạn. Vui lòng bấm vào Xóa bỏ để xóa các thẻ này.

Cảnh báo: Xóa phương thức thanh toán tại đây cũng sẽ xóa các phương thức thanh toán này khỏi tài khoản Microsoft của bạn.

Cách xóa tài khoản Skype Hình 6

Cách xóa tài khoản Skype

Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng Skype ngay trên máy tính để xóa tài khoản Skype của mình.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chọn Administrator Privileges (đặc quyền admin) trên Windows 10

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn, sau đó chạm vào hình đại diện của bạn và chọn Cài đặt.

Cách xóa tài khoản Skype hình 15

Bước 2: Chọn mục Thông tin tài khoản cá nhân, tiếp tục chọn các tính năng Đóng tài khoản của bạn.

Cách xóa tài khoản Skype hình 16

Bước 3: Nhập tài khoản, mật khẩu, sau đó lấy mã xác nhận gửi về Email để nhập vào đây.

Cách xóa tài khoản Skype Hình 17

Bước 4: Nhấn kế tiếp.

Bước 5: Đánh dấu vào tất cả các hộp. Chọn lý do bạn muốn xóa tài khoản Skype của mình và chọn Đánh dấu tài khoản để đóng.

Cách xóa tài khoản Skype hình 18

Bước 6: Ngay lập tức tài khoản Skype sẽ bị đăng xuất trên máy tính và bạn sẽ không thể đăng nhập lại

Cách xóa tài khoản Skype hình 19

Ghi chú: Nếu bạn muốn khôi phục tài khoản Skype của mình, vui lòng đăng nhập vào Skype trên trình duyệt web và làm theo hướng dẫn để mở Key lại tài khoản.

Cách xóa thông tin tài khoản của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của Skype

Xóa vĩnh viễn tài khoản Skype là một quá trình gồm nhiều bước. Do đó, bạn cần xóa các phương thức thanh toán, hủy tất cả các đăng ký trước đó, hủy liên kết tài khoản Microsoft khỏi tài khoản Skype, v.v.

Xóa hoàn toàn tài khoản Skype cũng đồng nghĩa với việc xóa tài khoản Microsoft, đồng nghĩa với việc mất quyền truy cập vào hệ điều hành Windows cũng như các dịch vụ & ứng dụng khác. Tuy nhiên, bạn có thể xóa chi tiết tài khoản của mình khỏi cơ sở dữ liệu, khiến người khác khó xác định được vị trí của bạn trên Skype. Dưới đây là các bước:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  4 Cách khắc phục lỗi Erro 651 trong máy tính Windows 10, 8, 7

Bước 1: Trong màn hình Tài khoản của tôi của Skype, kéo chuột xuống và chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

Cách xóa tài khoản Skype Hình 7

Bước 2: Trong phần Thông tin cá nhân, bạn chọn. cái nút Chỉnh sửa hồ sơ.

Cách xóa tài khoản Skype Hình 8

Bước 3: Xóa tất cả thông tin bạn muốn xóa, cả trong phần này và Chi tiết liên hệ Dưới.

Ghi chú: Bạn sẽ không thể xóa một số thông tin, chẳng hạn như địa chỉ email của bạn.

Bước 4: Kéo chuột đến phần Cài đặt cấu hình, sau đó tắt đánh dấu tại tính năng Xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và đề xuất.

Cách xóa tài khoản Skype Hình 9

Bước 5: Nhấp chuột Tiết kiệm để lưu các thay đổi của bạn.

Cách xóa tài khoản Skype hình 10

Cách xóa tài khoản Skype for Business

Tài khoản Skype for Business hoạt động khác với tài khoản Skype cá nhân. Do đó, nếu bạn muốn xóa tài khoản Skype for Business của mình, hãy liên hệ với quản trị viên tài khoản của bạn. Vì những tài khoản này là một phần của cổng quản trị Microsoft 365, người hoặc nhóm chịu trách nhiệm về Skype trong tổ chức của bạn sẽ xử lý việc xóa.


Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thể xóa tài khoản Skype của mình thật nhanh chóng. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết mới: Hệ Điều Hành mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.