Hướng dẫn download và cài đặt Windows Movie Maker trong Windows 10 (Cập nhật 2020)

0

Kể từ lần phát hành đầu tiên vào ngày 14 tháng 9 năm 2000, Windows Movie Maker đã là một phần mềm chỉnh sửa video rất phổ biến đối với nhiều người. Và đây là một phần của bộ phần mềm Windows Essentials cung cấp khả năng tạo và chỉnh sửa video, cũng như xuất bản chúng trên OneDrive, Facebook, Vimeo, YouTube và Flickr.

Nhờ tính đơn giản của nó, hầu hết các nhà làm phim mới cũng như các chuyên gia sáng tạo hàng đầu thế giới bắt đầu hành trình chỉnh sửa video của họ với Windows Movie Maker. Đáng buồn là phần mềm chỉnh sửa video này đã chính thức ngừng hoạt động và bị gỡ bỏ tải xuống vào ngày 10/1/2017.

Theo Wikipedia, Movie Maker hiện đang được thay thế bằng ứng dụng Microsoft Photos có sẵn trong Windows 10, bao gồm cả trình chỉnh sửa video.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin với bạn về cách bạn có thể nhanh chóng tải xuống và cài đặt phần mềm Windows Movie Maker 2020 mới nhất.

Tôi có thể tải xuống Windows Movie Maker miễn phí không?

Kể từ lần phát hành đầu tiên, Windows Movie Maker đã là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí. Nếu có bất kỳ trang web, ứng dụng hoặc phần mềm nào yêu cầu bạn trả tiền để tải xuống Windows Movie Maker thì đó là hành vi gian lận.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Một số cách tắt Auto Update Win 10 đơn giản

Cách tải xuống và cài đặt Windows Movie Maker Hình 8

Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đó, Windows Movie Maker cũng được biết đến như là Phần mềm dựng phim của Windows đã được chính thức ngừng cung cấp bởi Microsoft. Và trên thực tế, ngay cả Microsoft cũng đã gỡ bỏ liên kết tải xuống phần mềm Windows Movie Maker ra khỏi trang web của tôi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Microsoft

Làm cách nào để tải xuống phần mềm Windows Movie Maker trên máy tính Windows 10?

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, tôi sẽ chỉ ra cho bạn phương pháp tốt nhất để bạn tải về và sử dụng. Windows Movie Maker trên máy tính và Laptop Windows 10 của tôi một cách an toàn.

Trước khi ngừng phần mềm, Microsoft đã sử dụng một phần mềm và thêm một gói có tên Windows Live Essentials 2012. Do đó, để có thể tải xuống Windows Movie Maker cho Windows 10Bạn sẽ phải tải xuống toàn bộ Windows Live Essentials 2012 và sau đó chọn cài đặt Windows Movie Maker. Thành phần có trong bộ sản phẩm này bao gồm:

  • Triển lãm ảnh.
  • Nhà sản xuất phim.
  • Thư.
  • Tin nhắn.
  • nhà văn
  • Một ổ đĩa

Đến Tải xuống miễn phí Windows Movie Maker trong Windows 10Nhấp vào liên kết sau, sau đó tìm liên kết đến File Windows Executable và nhấp vào nó.

https://archive.org/details/wlsetup-all_201802

Cách tải xuống và cài đặt Windows Movie Maker Hình 1

Ghi chú: Bộ phần mềm này không còn khả dụng trên trang web chính thức của Microsoft nữa và liên kết trên sẽ giúp bạn tải xuống phiên bản Windows Movie Maker mới nhất từ ​​Internet ArchiveĐây là một trang web an toàn và đáng tin cậy.

Xem thêm: Top 5 dịch vụ lưu may tốt nhất 2020

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Viết CSS hiệu quả hơn với Sass

Cách cài Windows Movie Maker cho PC, Laptop Windows 10

Bước 1: Nhấp đúp vào biểu tượng cài đặt mà bạn đã tải xuống từ liên kết ở trên.

Bước 2: Thao tác này sẽ bắt đầu cài đặt và bạn sẽ được hỏi có muốn cài đặt tất cả các ứng dụng của bộ phần mềm hay không. Windows Essentials trong Windows 10 hoặc không.

Cách tải xuống và cài đặt Windows Movie Maker Hình 2

Bước 3: Nhấp chuột Chọn những chương trình bạn muốn cài đặt để chọn những ứng dụng để cài đặt.

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn những ứng dụng bạn muốn cài đặt. Vui lòng đánh dấu vào ô bên trái lựa chọn Thư viện ảnh và Trình làm phim.

Cách tải xuống và cài đặt Windows Movie Maker Hình 3

Bước 5: Nhấn vào nút Tải về.

Bước 6: Cài đặt được cài đặt ngay lập tức và mất một thời gian ngắn để hoàn thành.

Cách tải xuống và cài đặt Windows Movie Maker Hình 4

Bước 7: Sau khi máy tính của bạn được cài đặt, bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng Windows Movie Maker trong Windows 10. Nhấn phím các cửa sổ mở Menu Start Và tìm Nhà sản xuất phim và bấm để chọn kết quả đầu tiên.

Cách tải xuống và cài đặt Windows Movie Maker Hình 5

Bước 8: Nhấn chọn Chấp nhận để đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Windows.

Cách tải xuống và cài đặt Windows Movie Maker Hình 6

Bước 9: Như vậy là bạn đã cài đặt và mở ứng dụng Windows Movie Maker trên máy tính Windows 10 thành công.

Cách tải xuống và cài đặt Windows Movie Maker Hình 7

Ghi chú: Nếu biểu tượng của phần mềm không xuất hiện trên màn hình Desktop, bạn có thể tìm kiếm nó trên thanh Taskbar.


Như chúng tôi đã đề cập, Windows Movie Maker thực sự là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất Windows 10 để bạn tạo phim dễ dàng và nhanh chóng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách thay đổi giới tính trên Facebook (Cập nhật 2021)

Nếu gặp vấn đề hay thắc mắc gì về cách tải và cài đặt Movie Maker miễn phí trên Windows 10, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng. .

Xem thêm nhiều bài viết mới: Hệ Điều Hành mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.