Hướng dẫn dừng “Permission Denied” trên cPanel

0

Khi bạn làm việc với các File trên một miền, bạn thường được yêu cầu đặt quyền, điều này có thể gây ra lỗi. Nếu bạn gặp lỗi “Quyền bị từ chối” khi cố gắng truy cập cPanel, bạn sẽ phải khắc phục sự cố để khắc phục sự cố. Bạn cũng có thể gặp phải loại lỗi này khi thay đổi thông tin đăng nhập gần đây hoặc trong khi đăng nhập không thành công. Có thể kể đến các bài thuốc như sau:

1. Đăng nhập vào cPanel. Nếu lỗi mã 401 xuất hiện khi đăng nhập, điều đó có nghĩa là hệ thống không thể xác thực bạn. Thử lại tên người dùng và mật khẩu, kiểm tra chính tả và viết hoa cẩn thận.

2. Mở Trình quản lý File và tìm File đang gây ra lỗi quyền cho bạn. Ghi chú mã lỗi xuất hiện. Rất có thể, mã là 403 và có các quyền liên quan trên một File.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

3. Định vị File gây ra mã lỗi bằng Trình quản lý File và nhấp chuột trái vào File đó một lần để đánh dấu. Nhấp vào “Thay đổi quyền” và định cấu hình quyền đối với File nếu cần bằng cách chọn nó. Để xem File, bạn phải chọn quyền đọc. Quyền ghi cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với File và thực thi quyền cho phép bạn truy cập và sử dụng File. Quyền người dùng thuộc về bạn, trong khi quyền nhóm và toàn cầu liên quan đến cách người dùng khác truy cập File trên miền của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Sửa lỗi “RoundCube: Could not save new password. Can’t create socket connection to tcp://localhost:2222”

Quyền đối với File chung “index.php “(làm trang chủ) sẽ là” 644 “với khả năng đọc được cấp cho người dùng, nhóm và thế giới.

Ghi chú:

Lỗi 400 cho biết rằng PC của bạn không an toàn. Hãy thử các trình duyệt khác nhau trên máy tính và các URL khác để xác minh rằng lỗi không bị giới hạn trong hệ thống. Chạy quét vi-rút và thử truy cập lại trang web của bạn. Nếu bạn vẫn gặp lỗi 400, hãy liên hệ với máy chủ web và giải thích các yếu tố bạn đã thay đổi trong cPanel.

Lỗi 404 có nghĩa là không thể định vị File. Bạn có thể đã viết sai URL hoặc File có thể bị thiếu trong miền. Hãy thử nhập lại URL và thử truy cập lại trang Web. Nếu vẫn gặp lỗi 404, bạn có thể cần phải thay thế File bị thiếu hoặc giới thiệu chuyển hướng.

Dịch từ: smallbusiness.chron.com/stop-permission-denied-cpanel-63601.html

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục thông báo “Cảnh báo: Bỏ qua dữ liệu của bảng mysql.event.” khi kết xuất db tên MySQL

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Mẹo: Xóa file và thư mục không thể xóa của Windows?

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.