Hướng dẫn tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android và iOS

0

Sau nhiều năm kể từ khi ra mắt, Tiktok (còn được gọi là Douyin) đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới bằng cách cho phép người dùng đăng và xem các video về thiên nhiên. sự giải trí. Ngoài Việt Nam, Tiktok cũng đã phổ biến ở nhiều nước và đặc biệt là Trung Quốc, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người. cách tải xuống Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android và iOS.

Tik Tok tiếng Trung là gì?

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 23

Tik Tok China là phiên bản tiếng Trung của ứng dụng chia sẻ video giải trí hàng đầu hiện nay hay còn gọi là Douyin. Cả hai ứng dụng Tiktok và Douyin đều được phát hành bởi cùng một công ty Bytedance. Nói một cách đơn giản hơn, Douyin là tên chính thức của Tiktok ở Trung Quốc, và khi ở ngoài Trung Quốc nó sẽ có tên là Tiktok.

Tik Tok phiên bản Trung Quốc hiện có hơn 400 triệu người dùng tích cực, chiếm hơn 2/3 số người dùng mạng xã hội tại Trung Quốc. Lý do của sự ra mắt này cũng giống với WeChat của Tencent, khi WeChat là ứng dụng phổ biến trên thế giới, ở Trung Quốc nó được gọi là Weixin.

Tik Tok Trung Quốc có giống Tik Tok quốc tế không?

Tik Tok của Trung Quốc có nhiều điểm tương đồng với Tiktok phiên bản quốc tế, nhưng ByteDance quyết định tách chúng ra làm hai để dễ quản lý, một cho người dùng trong nước và một cho toàn bộ. người dùng thế giới. Cả hai đều có giao diện giống nhau khi hiển thị video ở cả hai mục là “Xem“Và”Cho bạn”Và hồ sơ người dùng cũng vậy.

Sự khác biệt duy nhất giữa cả hai là Tik Tok quốc tế không hỗ trợ “ví tiền“Giống như Tik Tok của Trung Quốc, cho phép người dùng mua hàng trong ứng dụng. Người dùng Tik Tok của Trung Quốc có thể mua các vật dụng, vé xem phim, chuyển tiền và thực hiện các giao dịch thông qua Mã QR.

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android

Đối với người dùng Android, chúng tôi chỉ có thể cài đặt bằng File APK. Vì nếu muốn tải Tik Tok Trung Quốc, bạn cần đặt ứng dụng Google Play ở khu vực Trung Quốc. Quá trình này mất nhiều thời gian và quá trình tải xuống sẽ lâu hơn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 8 phần mềm tách lời bài hát lấy beat chuyên nghiệp cho máy tính

Để giải thích, bạn chỉ cần tải xuống File APK của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc từ trang chủ Douyin hoặc APKMirror. Sau đó, cài đặt File APK bạn đã tải xuống.

Các bước dưới đây sẽ là một ví dụ thực tế về cách bạn có thể tải xuống và cài đặt Tik Tok Trung Quốc.

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome (hoặc bất kỳ trình duyệt nào), sau đó truy cập trang chủ Douyin chính thức tại:

https://www.douyin.com/

Bước 2: Sau đó, nhấn nút “立刻 下载“Như hình dưới đây, để tải xuống File APK.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 1

Bước 3: Lúc này, một cửa sổ nhỏ hiện ra yêu cầu cho phép tải xuống, hãy nhấp vào nút “Tải xuống“. Trong thông báo “Bạn có muốn giữ File này không?“, Nhấn đồng ý.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 2

Bước 4: Sau khi tải xong File APK, hãy nhấp vào nút Mở để tiến hành cài đặt.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 3

Bước 5: Tuy nhiên, theo mặc định, bạn không thể cài đặt File APK từ Google mà không cấp quyền cho nó. Do đó, trong cửa sổ thông báo, hãy nhấp vào nút Cài đặtvà nó sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt ứng dụng không xác định. Tại đây, hãy nhấp vào nút chuyển trong “Cho phép từ nguồn này“.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 4

Bước 6: Tiếp theo, quay lại File APK bạn đã tải xuống đã lưu trong trình quản lý File (File Manager) của điện thoại và nhấn vào File đó để mở File APK. Làm theo hướng dẫn cho đến khi bạn thấy thông báo “Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không?“, Nhấn Tải về.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 5

Như vậy, bạn chỉ cần mất vài phút là đã có thể cài đặt thành công ứng dụng Tik Tok Trung Quốc trên thiết bị Android của mình.

Trong trường hợp bạn không thể tải xuống Tik Tok Trung Quốc từ trang Douyin, tôi khuyên bạn nên sử dụng trang web tải xuống khác, APKMirror ..

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc từ trang APKMirror

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải xuống File APK của Tik Tok Trung Quốc tại trang APKMirror.

Bước 1: Từ ứng dụng Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào bạn đang sử dụng, hãy truy cập trang tải xuống Douyin ở liên kết bên dưới.

https://www.apkmirror.com/?post_type=app_release&searchtype=apk&s=douyin

Bước 2: Tiếp theo, cuộn xuống trong danh sách Tất cả các phiên bảnvà nhấp vào phiên bản mới nhất ở đầu trang. Tại trang ứng dụng này, vui lòng nhấn nút Tải xuống APK.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách bật chế độ Dark Mode trên Youtube cho máy tính và điện thoại

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 6

Bước 3: Vì vậy, tương tự như cách tải ở trên, vui lòng nhấp vào nút Tải xuống trong cửa sổ Tải tập tin.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 7

Để có thể cài đặt được file APK các bạn hãy làm theo các bước 4 -> 6 ở cách trên để có thể cài đặt Tik Tok Trung Quốc thành công. Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy xóa File APK trong trình quản lý File trên thiết bị của bạn để tiết kiệm dung lượng.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại iOS

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tải xuống Tik Tok Trung Quốc từ Apple App Store. Một điều cần lưu ý, ứng dụng này chỉ có thể được tải xuống từ phiên bản Trung Quốc của App Store. Do đó, bạn sẽ không thể tìm thấy Tik Tok Trung Quốc trong App Store mặc định. Nhưng với một số tùy chỉnh trong App Store, bạn sẽ có thể thay đổi khu vực thành Trung Quốc để tìm và cài đặt Tik Tok Trung Quốc.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở nó Apple App Store, sau đó nhấn vào Hồ sơ ở góc bên phải của màn hình.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 8

Bước 2: Trong trang Tài khoản, vui lòng nhấp vào ID Apple mà bạn đang sử dụng, sau đó xác thực bằng ID cảm ứng hoặc là Face ID.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 9

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào mục Quốc gia / Khu vực, và lựa chọn Thay đổi quốc gia hoặc khu vực.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 10

Bước 4: Bây giờ danh sách các khu vực sẽ xuất hiện, hãy tìm và chọn Trung Quốc (đại lục.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 11

Bước 5: Khi gặp thông báo Điều khoản và Điều kiện của Dịch vụ Truyền thông Apple, nhấn Đồng ý ở góc bên phải và nhấn Đồng ý một lần nữa.

Bước 6: Trong trường hợp nó hỏi Phương thức thanh toán, tốt nhất bạn chọn không ai để tránh tiền mất tật mang khi sử dụng.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 12

Bước 7: Bạn cũng sẽ được yêu cầu điền một số thông tin như địa chỉ và số điện thoại. Vì chúng tôi chỉ sử dụng China App Store để tải Tik Tok nên bạn có thể sử dụng thông tin địa chỉ Trung Quốc kiếm được trên Google rồi thêm vào đây.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 13

Bước 8: Khi hoàn tất, nhấn kế tiếp. Tại thời điểm này, App Store đã chuyển sang Trung Quốc.

Bước 9: Bây giờ hãy tìm kiếm “Douyin“Hoặc là”抖 音“Vào ô tìm kiếm. Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng Tik Tok Trung Quốc phù hợp, hãy cài đặt nó như các ứng dụng khác. Và có thể tạo tài khoản để đăng nhập.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm cắt ghép ảnh trên máy tính đơn giản và miễn phí tốt nhất 2021

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 14

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc cài đặt Tik Tok Trung Quốc, bạn có thể di chuyển khu vực của mình trở lại như cũ bằng các bước trên. Từ bên trong Cửa hàng ứng dụng, vui lòng nhấp vào Hồ sơ, chọn ID Apple, Quốc gia / Khu vực, Thay đổi quốc gia hoặc là Khu vực, và cuối cùng chọn khu vực của bạn từ danh sách.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android, iOS

Trước khi đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc, bạn cần tải ứng dụng này theo hướng dẫn ở trên. Sau đây sẽ là các bước chi tiết để bạn đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc, bạn có thể theo dõi hệ điều hành sử dụng ở góc trên bên phải của mỗi bức ảnh.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok của Trung Quốc:

  • Nó sẽ có sẵn bằng tiếng Trung nếu sử dụng hệ điều hành Android (Ngôn ngữ thiết bị: tiếng Anh).
  • Nó sẽ có sẵn bằng tiếng Anh nếu sử dụng iOS (Ngôn ngữ thiết bị: tiếng Anh).

Sau đó nhấn vào 好的 đồng ý để đóng cửa sổ, sau đó nhấp vào nút Tôi để đi đến trang đăng nhập.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 15

Bước 2: Trong trang này, bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại của mình hoặc từ tài khoản của các bên khác.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 16

Bước 3: Nhấp chuột 其他 方式 登录 hoặc là Ba chấmBạn có thể đăng nhập bằng Toutiao, QQ, WeChat, Weibo hoặc Apple ID và tôi khuyên bạn nên sử dụng số điện thoại vì nó dễ dàng hơn.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 17

Bước 4: Chọn mã vùng +84 và quốc gia hoặc khu vực của chúng tôi.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 18

Bước 5: Nhập số điện thoại của bạn, sau đó nhấn 获取 短信 验证 码 Gửi mã.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 19

Bước 6: Tiếp theo, kéo thanh trượt để ghép mảnh ghép trên hình, bạn sẽ nhận được mã xác minh gửi về điện thoại của mình.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 20

Bước 7: Nhập mã xác minh được gửi đến tin nhắn và nhấn 登录 Đăng nhập.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 21

Bây giờ bạn đã đăng nhập vào tài khoản Tik Tok Trung Quốc của mình.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc hình 22


Với các bước đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android hoặc iPhone trong vòng vài phút. Ngay cả khi bạn không biết tiếng Trung Quốc nào thì việc cài đặt và tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc cũng vô cùng dễ dàng phải không nào.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.