Hướng dẫn tắt thông báo Facebook trên máy tính và điện thoại (cập nhật 2020)

0

Tắt thông báo Facebook trên máy tính và thiết bị di động cực kỳ dễ dàng.

Hầu hết người dùng Facebook 2020, đặc biệt là những người quản lý trang Fanpage và những người chạy quảng cáo Facebook sẽ thích hiển thị thông báo của họ trên đó. Điều này giúp họ dễ dàng biết ai đang theo dõi, bình luận và tương tác trên trang của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là một người dùng Facebook bình thường, thì bạn nên tìm hiểu cách tắt thông báo Facebook trên PC và điện thoại. Những âm thanh thông báo này đôi khi có thể không liên tục và cực kỳ khó chịu. Do đó, bạn nên chặn hoặc tắt các thông báo phiền phức đó.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Facebook hiện đã có chức năng hiển thị thông báo ở góc dưới màn hình khi có thông báo tin nhắn. Đây là một chức năng tuyệt vời để chúng ta có thể biết được thông báo của bạn bè mà không cần truy cập vào trình duyệt. Tuy nhiên, tính năng này có thể gây khó chịu vì thông báo liên tục xuất hiện, làm giảm đáng kể trải nghiệm của bạn.

Điều gì xảy ra khi bạn tắt thông báo của Facebook?

  • Bạn sẽ không nhận được thông báo đẩy của Facebook.
  • Chỉ những tùy chọn bạn chọn mới hiển thị thông báo trên tài khoản Facebook của bạn.
  • Hành động này cũng ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị. Vì vậy, dù bạn đang sử dụng máy tính, laptop hay thiết bị di động, nếu bạn tắt thông báo trên một thiết bị thì các thiết bị khác sẽ không thể nhìn thấy thông báo đó nữa.
  • Bạn sẽ không thể thấy bất kỳ thông báo nào của Facebook mỗi khi ai đó gửi cho bạn tin nhắn Messenger, bản cập nhật phần mềm hoặc yêu cầu kết bạn…
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cài đặt Zend OPcache trên Direct Admin server

Cách tắt thông báo Facebook trên Máy tính & Laptop

Bạn có thể sử dụng máy tính của mình để tắt thông báo Facebook Nó rất dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Vào trang chủ Facebook cá nhân của bạn. Ngay ở góc trên bên phải, chọn biểu tượng Tam giác ngược, sau đó chọn Cài đặt (Settings).

Tắt thông báo bằng giao diện cài đặt tài khoản Facebook 1

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt (Settings) của tài khoản, menu bên trái là cài đặt cơ bản của tài khoản Facebook. Bạn bấm vào mục Thông báo.

Tắt thông báo bằng giao diện cài đặt tài khoản Facebook 2

Bước 3: Cài đặt thông báo có 3 tùy chọn.

  • Trên Facebook: Bao gồm các thông báo về hoạt động, sự kiện, tin tức bạn bè …
  • E-mail: Nhận thông báo về hoạt động của tài khoản Facebook được gửi đến Email được chỉ định.
  • Máy tính và thiết bị di động: Ở phần này là cách tắt thông báo facebook trên máy tính. Chúng tôi chọn Tắt thông báo (Thông báo) vì vậy bạn có tắt thông báo facebook trên máy tính sự thành công.

Tắt thông báo bằng giao diện cài đặt tài khoản Facebook 3

Hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook trên trình duyệt Google Chrome

Theo mặc định, trình duyệt Chrome sẽ gửi thông báo cho bạn bất cứ khi nào bất kỳ trang web, ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng nào muốn hiển thị thông báo cho bạn. Vì vậy, nếu bạn thấy thông báo “Thông báo trên màn hình đang bật ” mỗi khi bạn truy cập Facebook của mình trên trình duyệt Google Chrome và nếu bạn vô tình nhấn vào. cái nút đồng ý sau đó bạn sẽ thấy rất nhiều Thông báo đẩy (Thông báo đẩy) từ trang Facebook thường xuất hiện ở góc màn hình. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể tự do thay đổi cài đặt này bất cứ lúc nào họ muốn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách xóa toàn bộ bài viết đã đăng trên Facebook (Cập nhật 2021)

Được tắt thông báo Facebook Google Chrome Hãy lần lượt thực hiện theo 5 bước dưới đây.

Bước 1: Chọn biểu tượng Thực đơn trên Chrome -> Cài đặt (Settings).

Tắt thông báo Facebook bằng cài đặt Trình đơn Google Chrome 1

Bước 2: Sau khi vào giao diện cài đặt Google Chrome. Tiếp tục cuộn xuống dưới cùng và chọn Mở rộng (Nâng cao), để chọn các chức năng khác của Trình duyệt Google Chrome.

Tắt thông báo Facebook bằng cài đặt Trình đơn Google Chrome 2

Bước 3: Sau đó tại mục Quyền riêng tư và Bảo mật (Quyền riêng tư và Bảo mật). Lựa chọn mặt hàng Cài đặt Trang web (Cài đặt Trang web).

Tắt thông báo Facebook bằng cài đặt Trình đơn Google Chrome 3

Bước 4: Trong Cài đặt Trang web (Cài đặt Trang web), chúng ta có thể chọn thêm hoặc bớt các chức năng như: Thông báo vị trí, camera, Microphone, Pop-up, thông báo ….. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta chỉ quan tâm đến Chức năng thông báo (Thông báo).

Tắt thông báo Facebook bằng cài đặt Trình đơn Google Chrome 4

Bước 5: Trong giao diện Thông báo (Thông báo) vui lòng chọn các trang mà bạn sẽ chặn hoặc cho phép hiển thị thông báo. Vì vậy, để xóa thông báo Facebook sau đó tại mục Khối, Chúng tôi chọn THÊM VÀO, đầu vào: https://www.facebook.com:443 sau đó khởi động lại trình duyệt của bạn và bạn đã hoàn tất tắt thông báo Facebook trên Chrome sự thành công.

Tắt thông báo Facebook bằng cài đặt Menu Google Chrome 5 cài đặt

Cách tắt thông báo tin nhắn Facebook trên máy tính chỉ với một cú nhấp chuột

Đây là cách dễ nhất để Tắt thông báo Facebook trên máy tính của Google Chrome cũng như xóa thông báo Facebook với trình duyệt web Cốc Cốc.

Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Khóa ở bên trái địa chỉ trang web (URL) chọn Chặn (Khối).

Tắt thông báo Facebook chỉ với 1 cú nhấp chuột

Đó là dựa trên cách đơn giản trên. Bạn đã có thể xóa thông báo Facebook một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hướng dẫn xóa thông báo Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại Android.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top phần mềm Auto Seeding Facebook

Bước 2: Tại giao diện chính của Facebook trên điện thoại, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư (Cài đặt & Quyền riêng tư). Sau đó chạm vào Cài đặt (Cài đặt).

Hướng dẫn tắt thông báo Facebook trên Android 2

Bước 3: Bạn tìm và chọn thẻ Thông báo (Thông báo). Chọn Thiết lập thông báo (Thiết lập thông báo).

Hướng dẫn tắt thông báo Facebook trên Android 3

Bước 4: Phía trong Thiết lập thông báo (Thiết lập thông báo), Facebook hiển thị tất cả các loại thông báo mà chúng ta có thể nhận được như: Bình luận (Bình luận), Thẻ, Nhắc nhở

Hướng dẫn tắt thông báo Facebook trên Android 4

Bước 5: Ví dụ khi chọn Bình luận (Bình luận). Mọi người sẽ thấy các vị trí mà chúng tôi sẽ nhận được thông báo này. Nếu bạn muốn xóa thông báo Facebook trên điện thoại Android thì bạn chỉ cần kéo cần gạt sang trái ở các vị trí thấp hơn.

Hướng dẫn tắt thông báo Facebook trên Android 5

Xóa thông báo tin nhắn Facebook trên iPhone

Bước 1: Giống như Android, bạn đăng nhập Facebook trên iPhone, sau đó chạm vào Cài đặt & Quyền riêng tư (Cài đặt & Quyền riêng tư), cuối cùng chọn Cài đặt (Cài đặt).

Cách tắt thông báo Facebook trên iPhone 1

Bước 2: Tôi sẽ tìm kiếm một thẻ có tên Thông báo (Thông báo). Sau đó, tiếp tục nhấp Thiết lập thông báo (Thiết lập thông báo).

Cách tắt thông báo Facebook trên iPhone 3

Bước 3: Bạn có thể tắt TẤT CẢ thông báo từ ứng dụng Facebook bởi Tắt thông báo đẩy (Tắt tiếng thông báo đẩy) bằng cách kéo thanh trượt sang ngang.

tắt thông báo facebook trên iphone 5

Hoặc tắt từng loại thông báo như: Bình luận, Thẻ, Nhắc nhở

Cách tắt thông báo Facebook trên iPhone 5


Vì vậy, bạn đã học qua cách tắt thông báo Facebook trên máy tính và các thiết bị di động đơn giản. Các phương pháp này sẽ cho phép bạn tắt Facebook trên PC và điện thoại thông minh chạy các hệ điều hành Android hoặc iOS khác nhau. Hãy dùng thử trên thiết bị của bạn và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.