Hướng dẫn thay đổi domain mới cho Magento

0

Nếu bạn đã thay đổi tên thương hiệu hoặc nếu bạn muốn có thể truy cập cửa hàng Magento thông qua một miền khác, hướng dẫn này sẽ giúp bạn định cấu hình lại cửa hàng của mình.

Bước 1: Định cấu hình miền

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng tên miền mới được trỏ đến máy chủ lưu trữ và nó được định cấu hình với tài khoản lưu trữ của bạn. Điều này thường liên quan đến việc thiết lập máy chủ định danh chính xác và định cấu hình miền trỏ hướng hoặc bổ trợ. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ máy chủ để đảm bảo rằng cài đặt miền của bạn là chính xác trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên Magento Store.

Bước 2: Định cấu hình Magento

Ngay sau khi tên miền mới của bạn được định cấu hình đúng cách, vui lòng tham khảo bảng điều khiển Quản trị viên Magento -> Hệ thống -> Trình đơn cấu hình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trên trang Cấu hình, nhấp vào menu Web từ bên trái. Thao tác này sẽ tải trang nơi bạn có thể thay đổi tên miền chính cho Magento Store. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thay đổi cả URL Không an toàn và URL Bảo mật một cách thích hợp.

Sau khi tên miền được thiết lập, hãy lưu cài đặt mới của bạn và mở Trang tổng quan quản trị Magento của bạn qua tên miền mới.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hey Cortana Bị lỗi. Đây là 8 cách khắc phục (Fix) dễ dàng

Dịch từ: fastcomet.com/tutorials/magento/change-domain

>> Có thể bạn quan tâm: Liệt kê thông tin các thiết bị được kết nối USB với MacOS bằng dòng lệnh

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.