iOS 11.3 sẽ cho bạn thanh toán với FACE ID trên iPhone X đơn giản hơn

Bên cạnh hàng loạt tính năng mới nổi bật của iPhone, iPad qua phiên bản iOS 11.3 mới đây sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tính năng thú vị. Trong đó, nó sẽ giúp những người thích mua hàng và thanh toán. Tuy nhiên, hiện chỉ có iPhone X là có một chút thay đổi trong việc thanh toán khi mua hàng.

IOS 11.3 sẽ giúp thanh toán bằng Face ID dễ dàng hơn

Apple đã đơn giản hóa thử nghiệm nhận dạng khuôn mặt cho các giao dịch mua trên Apple Pay và App Store với iOS 11.3.

Với sự xuất hiện của Face IDApple đã phải thực hiện một số thay đổi đối với các giao dịch App Store và Apple Pay được ủy quyền để tránh mua hàng bị lỗi.

Như trong hướng dẫn thanh toán bằng Face ID trước đây của tôi, bạn cũng biết, bạn cần nhấn nút Side (nút bên phải) trên iPhone X để chấp nhận thanh toán bằng cách xác nhận khuôn mặt của bạn. .

Bật FACE ID trên iphone x

Hình ảnh: Thanh toán bằng Face ID trên iPhone X

Nhưng hiện tại, quy trình xác minh Face ID sẽ có hướng dẫn rõ ràng hơn một chút, cũng như đây là một sáng kiến ​​mới của Apple nhằm tránh mọi nhầm lẫn của người dùng khi Mua hàng.

Trước đây, khi thanh toán hoặc tải game, bạn thường chỉ cần “nhấp đúp vào nút Slide để cài đặt ứng dụng đó hoặc” Nhấp 2 lần vào nút Slide để thanh toán “. Tuy nhiên, iOS 11.3 đã giới thiệu một lời nhắc mới sẽ xuất hiện trước khi xác thực Face ID bắt đầu.

Thanh toán bằng Face ID

Hình ảnh: Bấm 2 lần để thanh toán

Như đã lưu ý, ở phần dưới cùng của lời nhắc xác nhận mới, việc mua hàng được xác nhận bằng cách nhấn nút Bên. Trước đây, chỉ có một gợi ý rằng người dùng phải nhấn nút Side để bắt đầu quá trình thanh toán Face ID với thông báo “Double Click to Install” hoặc “Nhấn 2 lần để cài đặt“.

Cách xác nhận mua hàng qua Face ID cũ thường không phù hợp với một số người do thông báo khó hiểu của nó.

iOS 11.3 cho phép bạn sắp xếp các bài đánh giá trên App Store

Theo đó, App Store trên iOS 11.3 giờ đây cuối cùng đã cho phép phân loại các đánh giá do người dùng gửi. Các tùy chọn phân loại mới được truy cập qua liên kết Nhìn thấy tất cả Tính năng mới trong Nhận xét và Đánh giá trên App Store.

AppStore trên iPhone X

Hình ảnh: Apple đã làm lại bài đánh giá trong AppStore

Bạn có thể sắp xếp các bài đánh giá theo Hữu ích, Ưu tiên, Quan trọng nhất hoặc Gần đây nhất.

  1. Hữu ích – Xem các bài đánh giá đã nhận được phản hồi “Hữu ích” từ những người dùng khác. Bạn có thể chỉ định đánh giá là “Hữu ích” hoặc “Không hữu ích”.
  2. bằng cách nhấn nút trên bong bóng nội dung thông qua 3D Touch.
  3. Phù hợp nhất – Nó sẽ hiển thị các đánh giá được đánh giá cao nhất, bắt đầu với 5 sao.
  4. Đánh giá quan trọng – Nó sẽ hiển thị các bài đánh giá có xếp hạng thấp nhất, bắt đầu bằng 1 sao.
  5. Gần đây nhất – Hiển thị các đánh giá theo thứ tự thời gian, với các đánh giá được gửi gần đây nhất sẽ xuất hiện đầu tiên.

Đây là một bổ sung đáng giá cho các nhà phát triển để giúp bạn biết liệu đây có phải là một ứng dụng tốt, cũng như có vấn đề gì không. Tuy nhiên hiện tại đây là một phần rất quan trọng, nếu bạn thấy một ứng dụng hay Game … mà ở đây nếu bạn thấy nhiều người đánh giá thấp thì tốt nhất bạn không nên tải về vì đây có thể là giả mạo hoặc không giúp ích được gì nhiều cho bạn .

Ngoài phiên bản IOS 11.3 dành cho iPhone Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều tính năng nổi bật khác mà bạn có thể tự khám phá sau khi nâng cấp.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách bật tự động tải ứng dụng trên Apple TV siêu thú vị

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.