iPhone Bypass là gì? Có nên mua iPhone Bypass hay không?

0

iPhone là thương hiệu điện thoại nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Apple luôn thay đổi, cải tiến chất lượng sản phẩm hàng năm và thường xuyên cho ra đời những sản phẩm mới. Hiện nay trên thị trường có các dòng iPhone như iPhone chính hãng, iPhone còn bảo hành, iPhone CPO, iPhone bypass. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Bypass là gì? và iPhone Bypass là gì?

Bỏ qua iPhone là gì?

Bỏ qua iPhone là gì?  Hình 1

Bỏ qua iPhone là gì?

Bypass là một thuật ngữ trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là vượt qua. iPhone bypass là dòng iPhone bị lỗi iCloud. Tức là người dùng khi sử dụng iPhone Bypass sẽ có thể bỏ qua bước đăng nhập iCloud và sử dụng các thao tác bình thường trên thiết bị. Dựa vào đó, câu trả lời cho câu hỏi iCloud Bypass là gì bỏ qua đăng nhập iCloud để sử dụng iPhone. Tuy nhiên, iPhone Bypass là một model mang lại khá nhiều hạn chế cho người dùng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách xóa dữ liệu trên iCloud đơn giản nhất

Nhược điểm của Bỏ qua iPhone

Bỏ qua iPhone là gì?  Hình 2

Bỏ qua iCloud là bỏ qua bước đăng nhập iCloud

Như vậy, câu hỏi điện thoại bypass là gì đã được giải đáp. Tiếp theo, hãy cùng điểm qua một số nhược điểm mà iPhone Bypass mang lại cho người dùng dưới đây:

Không thể nghe, gọi và nhắn tin

Có thể thấy, iPhone hiện được rao bán ở nhiều nơi với mức giá rất rẻ mà lại đi kèm nhiều ưu đãi, bảo hành. Các máy được rao bán hầu hết là iPhone Bypass. Nếu mua máy bypass giá rẻ, bạn sẽ không thể gọi điện, nghe gọi và nhắn tin được. Cụ thể, khi bạn lắp sim vào, màn hình điện thoại vẫn hiện cột tín hiệu nhưng không thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin và kể cả 3G, 4G cũng không kết nối được.

Không có iTunes, không có đồng bộ Apple Watch, không có dịch vụ của Apple…

Các tính năng trên của iPhone đều liên quan mật thiết đến iCloud của người dùng. Do đó, khi bỏ qua bước đăng nhập iCloud của người dùng, thiết bị sẽ mất đi các tính năng sẵn có.

Có nên mua iPhone Bypass hay không?

Bỏ qua iPhone là gì?  Hình 3

Tùy vào mục đích sử dụng để quyết định mua hay không

Để trả lời câu hỏi “Tôi có nên mua iPhone bypass hay không?“, điều đó còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng máy của mỗi người. Với tầm giá 4 triệu-4,5 triệu để có thể sở hữu một chiếc iPhone thì chúng ta không nên quá kỳ vọng vào tính năng của nó. Đặc biệt là khi bạn hiểu rõ những nhược điểm trên của iPhone Bypass thì bạn vẫn nên cân nhắc kỹ hơn khi quyết định mua những sản phẩm công nghệ giá rẻ, chúng tôi cho rằng, nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone với mục đích lướt web, xem phim bằng wifi thì chiếc điện thoại bypass là khá phù hợp. muốn tìm một chiếc iPhone có đầy đủ các tính năng nghe, gọi, nhắn tin, kết nối với nhà mạng và là máy chính chủ thì không nên mua iPhone Bypass.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách đổi tên điện thoại iPhone đơn giản nhất

Làm thế nào để nhận ra iPhone Bypass

Điện thoại Bypass hiện nay tràn lan trên mạng và ngay cả ở các cửa hàng bán lẻ cũng có thể bị lẫn với iPhone Bypass. Bạn có thể tham khảo những cách nhận biết iPhone Bypass sau đây để tránh mua nhầm hàng dựng.

Cách 1: Lắp sim vào và thử gọi điện, nhắn tin

Bỏ qua iPhone là gì?  hinh 4

Kiểm tra dựa trên nhược điểm của iPhone bypass. Nếu bạn không thể kết nối với nhà mạng của sim và không thể thực hiện cuộc gọi, rất có thể đó là iPhone Bypass.

Phương pháp 2: Khôi phục cài đặt gốc

Sau khi xóa hết dữ liệu của thiết bị, khi kích hoạt thiết bị sẽ yêu cầu đăng nhập iCloud. Trong trường hợp nếu đây là iPhone Bypass thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập iCloud trên máy tính

Cách 3: Kết nối điện thoại với iTunes và phần mềm 3u trên máy tính

Sau khi kết nối, thiết bị yêu cầu bạn đăng nhập iCloud để sử dụng. Tuy nhiên, tương tự như cách 2, bạn sẽ không thể đăng nhập iCloud bằng iPhone Bypass.


Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Bỏ qua iPhone là gì?sức ì và những nhược điểm mà nó mang lại cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bài viết còn cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn có cơ sở để phân biệt iPhone Bypass với các thiết bị khác. Trên thị trường có rất nhiều máy bypass được trà trộn với các loại iPhone khác, vì vậy bạn cần lưu ý khi chọn mua điện thoại.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone chuẩn xác nhất

Nguồn : Canhrau

Leave a comment