iPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO hay không?

0

Nếu bạn là một fan hâm mộ của “Quả táo cắn dở” của Apple thì có lẽ bạn đã biết đến cụm từ iPhone Certified Pre-Owned (CPO). Tuy nhiên, đối với những người không rành về công nghệ hoặc không phải là fan của iPhone thì đây là một thuật ngữ khá xa lạ và khó hiểu. Nếu bạn cũng không hiểu nó IPhone được chứng nhận trước sở hữu là gì? thì hãy theo dõi bài viết này và tìm hiểu nhé Có nên mua iPhone CPO hay không? Làm hài lòng.

IPhone CPO là gì?

IPhone CPO là gì Hình 1

Hàng hóa CPO là gì?

CPO viết tắt của cụm từ Chứng nhận chủ cũ nghĩa là chứng chỉ sở hữu trước. Có thể hiểu rằng, nói hàng CPO nghĩa là hàng đã xuất xưởng nhưng gặp sự cố nên nhà sản xuất cần thu hồi sản phẩm để khắc phục lỗi và bán lại.

Thông thường, chúng ta bắt gặp thuật ngữ iPhone CPO nhiều nhất. iPhone là dòng sản phẩm điện thoại được phát hành bởi tập đoàn Apple hàng đầu thế giới. Thuật ngữ iPhone CPO dùng để chỉ những sản phẩm iPhone trong quá trình xuất xưởng và bày bán tại các cửa hàng đã gặp một số lỗi. Những lỗi này ảnh hưởng đến người dùng, buộc Apple phải thu hồi sản phẩm để kiểm tra và khắc phục. Sau khi sửa chữa xong, số sản phẩm này tiếp tục được đưa ra thị trường bán lần thứ hai.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách đổi tên điện thoại iPhone đơn giản nhất

iPhone CPO được cấp mã IMEI hoàn toàn mới và tất cả các linh kiện bị lỗi, hư hỏng đều được thay thế hoàn toàn bằng hàng chính hãng. Có thể nói một sản phẩm CPO tương đương với một sản phẩm mới tinh khi mới ra mắt vì còn nguyên seal, đầy đủ phụ kiện đi kèm, hộp và đặc biệt là được bảo hành 12 tháng.

Hình ảnh iPhone CPO 2 là gì

Trước khi quyết định mua iPhone CPO, bạn nên kiểm tra mã IMEI trên hệ thống của Apple

Có nên mua iPhone CPO hay không?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần nghiên cứu ưu nhược điểm của iPhone CPO. Về chất lượng sản phẩm, iPhone CPO đã được Apple kiểm tra và sửa chữa 2 lần nên không xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, iPhone CPO là hàng mới nguyên seal, chưa kích hoạt và được Apple bảo hành 12 tháng.

Về giá thành sản phẩm, so với hàng chính hãng lần đầu ra mắt, iPhone CPO có giá bán thấp hơn khoảng 2-3 triệu đồng. Apple là một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, hầu hết các sản phẩm của hãng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng mà thương hiệu này cam kết. Hơn nữa, iPhone CPO là dòng sản phẩm đã qua test 2 lần nên chắc chắn còn rất ít trên thị trường. Đặc biệt ở nước ta vẫn chưa có cửa hàng Apple chính hãng nên số lượng hàng iPhone CPO về nước ngày càng ít.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách cài đặt nút Home ảo cho điện thoại Samsung

Với những đặc điểm đã nêu ở trên, nếu bạn muốn khui hộp một chiếc iPhone chính hãng với mức giá kinh tế vừa phải thì hãy chọn iPhone CPO. Bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu sau để kiểm tra kỹ xem đó có phải là hàng CPO chính hãng hay không:

  • Đối với các sản phẩm iPhone CPO, một mã IMEI mới sẽ được cấp và in ở mặt sau của hộp. Khi tìm iPhone CPO, bạn nên lật mặt sau của máy để kiểm tra mã IMEI để đảm bảo đó là hàng thật.
  • iPhone CPO là dòng sản phẩm có dòng chữ “Apple Certified Pre – Owned” được in trên nền trắng tinh của vỏ hộp và đặc biệt là không có hình ảnh sản phẩm.
  • Sản phẩm iPhone CPO khi mua chính hãng sẽ được Apple bảo hành 12 tháng.

IPhone CPO là gì Hình 3

Dòng chữ in trên hộp của iPhone CPO chính hãng


Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin về IPhone CPO là gì?. Nếu bạn chắc chắn rằng một chiếc iPhone CPO nào đó là hàng chính hãng thì hãy nhanh tay sở hữu nhé mọi người. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment