iPhone trả bảo hành là gì? Bạn có nên mua iPhone trả bảo hành hay không?

0

Chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về các loại iPhone trên thị trường Việt Nam trong các bài viết trước như iPhone CPO, iPhone chính hãng hay iPhone bypass. Bên cạnh các danh mục đó, chúng tôi cũng nhận được các câu hỏi khác như IPhone trả bảo hành là gì? đẹp IPhone thay thế bảo hành không kích hoạt là gì?? Chính vì vậy mà bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về iPhone còn bảo hành.

Đổi bảo hành là gì? IPhone trả bảo hành là gì? IPhone chưa kích hoạt được bảo hành gì?

Đổi bảo hành là gì?

IPhone trả bảo hành là gì hình 1

Đổi, trả bảo hành iPhone là gì?

Hàng đổi bảo hành hay còn gọi là hàng tân trang (refactory, hàng tân trang). Đây là loại máy sau khi tham gia hội chợ, triển lãm đã xuất xưởng hoặc người tiêu dùng sử dụng nhưng gặp lỗi. Các nhà sản xuất sẽ thu hồi những sản phẩm đó để kiểm tra và sửa lỗi sau đó bán lại trên thị trường với giá rẻ hơn.

IPhone trả bảo hành là gì?

Tương tự như khái niệm chung đã đưa ra ở trên, iPhone refurbished là dòng sản phẩm được Apple phân phối, tham gia triển lãm thương mại và phát hiện ra những khiếm khuyết. Sau khi thu hồi và kiểm tra, sửa chữa iPhone sẽ được bán lại trên thị trường với giá thấp hơn nhiều so với dòng iPhone mới tinh.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 5 cách ứng tiền Viettel nhanh chóng, đơn giản

Đọc đến đây, bạn chắc chắn sẽ thấy rằng thiết bị này có những tính năng tương tự như các dòng iPhone mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân biệt được hai dòng sản phẩm này nhờ những đặc điểm sau: iPhone CPO và iPhone đổi bảo hành đều là những dòng máy được thu hồi để kiểm tra và khắc phục lỗi nhà sản xuất sau khi ra mắt. trường học. Tuy nhiên, iPhone CPO được phép thay thế các linh kiện bị hư hỏng bằng sản phẩm chính hãng của Apple, còn iPhone có bảo hành thì không. Bên cạnh đó, iPhone CPO được cấp mã IMEI hoàn toàn mới trước khi phân phối lại, iPhone còn bảo hành thì không như vậy.

IPhone chưa kích hoạt được bảo hành gì?

IPhone thay thế bảo hành chưa hoạt động là thiết bị được phân phối chính hãng 100% từ Apple và chưa từng kích hoạt sử dụng. Hiện tại, những chiếc iPhone chưa active được chia thành 2 loại. Bao gồm, iPhone còn 12 tháng bảo hành và iPhone dưới 12 tháng hoặc đã hết hạn bảo hành. iPhone trôi bảo hành là dòng iPhone khá phổ biến ở nước ta do giá bán rẻ hơn iPhone chính hãng và xách tay vài triệu đồng.

IPhone trả bảo hành ảnh 2 là gì

Có nên mua iPhone còn bảo hành hay không?

IPhone còn bảo hành có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại iPhone nên để xác định iPhone trả bảo hành có tốt không chúng ta cần xem xét kỹ các yếu tố sau:

  1. Phẩm chất: Về chất lượng, so với iPhone đã qua sử dụng thì iPhone đổi bảo hành có hình thức đẹp hơn, đẹp hơn do chưa qua sử dụng. Về chất lượng bên trong thì chắc chắn rằng đôi khi nó cũng sẽ mắc một số lỗi tương tự như những món đồ công nghệ khác nhưng dùng vẫn mượt hơn máy cũ. Bên cạnh đó, không chỉ so với máy cũ mà so với iPhone CPO hay một số loại khác, chất lượng của iPhone trả bảo hành cũng nhỉnh hơn một chút.
  2. Về giá sản phẩm: iPhone thay thế bảo hành có giá thấp hơn iPhone chính hãng vài triệu đồng.
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 10 cách làm điện thoại Android hết giật lag (Mới nhất 2021)

Có nên mua iPhone còn bảo hành hay không?

IPhone trả bảo hành là gì hình 3

IPhone còn bảo hành có chất lượng không?

Để trả lời câu hỏi trên chúng ta cần giải quyết vấn đề liên quan đến “IPhone còn bảo hành có tốt không?“Trước hết, nhìn bên ngoài, đây là một chiếc máy mới 100% và chưa được kích hoạt. Chất lượng nhìn thấy của nó được đánh giá là có chất lượng “tốt hơn” so với dòng like new.

Tuy nhiên, chất lượng linh kiện bên trong máy như thế nào? Trên thực tế, chúng ta không thể nhìn thấy chất lượng bên trong một chiếc máy hoàn chỉnh mà phải trải qua quá trình kiểm tra, thử nghiệm. Có thể là máy mới nhưng vẫn gặp lỗi. Do đó, câu trả lời dành cho bạn trong trường hợp này là bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng máy thông qua mã IMEI được in bên ngoài. Bên cạnh đó, cần kiểm tra thân máy xem có trầy xước hay không và mã IMEI trên hộp có trùng khớp với máy sau khi khởi động hay không. Ngoài ra, cần kiểm tra tốc độ xử lý của máy, khả năng cảm ứng …

iPhone chưa active có nên mua?

Như trên các bạn đều biết hiện nay trên thị trường nước ta có 2 loại iPhone còn hạn bảo hành và iPhone ít hoặc không còn bảo hành. Cho câu hỏi iPhone chưa active có nên mua hay không Thì câu trả lời là có nếu bạn tìm được nơi bán uy tín và đảm bảo chất lượng đầu vào. Tại sao lại có? Vì iPhone chưa kích hoạt vẫn là hàng chính hãng nhưng đã được nhà sản xuất kích hoạt thời gian trên hệ thống bảo hành. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn chưa đến tay người tiêu dùng để kích hoạt và sử dụng. Chính vì vậy, giá của iPhone mới active thấp hơn hàng chính ngạch vài triệu đồng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 5 cách mở mật khẩu màn hình điện thoại Android khi quên (Mới nhất 2021)

IPhone trả bảo hành ảnh 4 là gì

Nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp, bạn nên mua iPhone chưa kích hoạt

Cách kiểm tra iPhone trả bảo hành như thế nào?

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiểm tra chiếc iPhone mình đang cầm trên tay là iPhone còn bảo hành hay không để có thể quyết định mua. Chúng tôi đề cập một số cách dưới đây để bạn tham khảo:

Cách 1: iPhone còn bảo hành sẽ được dán một miếng dán bảo vệ từ mặt trước ra mặt sau của máy. Bạn nhập số IMEI trong iPhone của mình vào trang web https://checkcoverage.apple.com/ của Apple để kiểm tra. Nếu kết quả là máy chưa được kích hoạt thì đó là iPhone còn bảo hành.

Cách 2: Bạn dựa vào một số đặc điểm khác như giá thành của iPhone trả bảo hành rẻ hơn so với máy chính hãng. Ngoài ra, iPhone còn bảo hành là máy mới 100% và không bao gồm phụ kiện khi mua. Bên cạnh đó, khi bạn kích hoạt máy còn thời hạn bảo hành dưới 12 tháng.


Trên đây là tất cả những thông tin mà bạn cần biết về iPhone đổi, trả bảo hành và iPhone chưa active. Qua nội dung trên, hy vọng bạn đã có đủ thông tin để quyết định mua iPhone nào. Bạn đã có một quyết định sáng suốt khi lựa chọn một chiếc iPhone cho mình.

Nguồn : Canhrau

Leave a comment