Không Bằng Cấp! Bạn vẫn hoàn toàn có thể trở thành một coder

Chán với công việc bạn không yêu thích chút nào? Bế tắc trong con đường sự nghiệp? Lo lắng về bằng cấp sai với công việc bạn muốn?

Nhưng trở thành một lập trình viênKhông có gì là không thể.

Kể từ năm 2015, đã có gần 7 triệu việc làm được mở rộng trong các lĩnh vực nghề nghiệp yêu cầu khả năng viết mã. Từ kỹ sư phần mềm đến lập trình viên web, quản trị hệ thống, các công ty trong ngành đều cần những chuyên gia công nghệ để xây dựng sản phẩm, đặc biệt là xây dựng hệ thống và giải quyết vấn đề.

Dưới đây là những con đường để bạn lựa chọn và bắt đầu trở thành một nhà phát triển có kinh nghiệm:

  1. Hoàn thành Key học gói mã

    Code là một thuật ngữ khá phức tạp, nó bao gồm nhiều công cụ, công nghệ và ngôn ngữ có thể được sử dụng không giới hạn trong cùng một sản phẩm. Với Key học này, bạn sẽ có Hơn 105 giờ đào tạo, giới thiệu cho bạn các ngôn ngữ phát triển web như JavaScript, HTML5 và CSS3, cũng như các công cụ quản lý thông tin và hiệu quả như MySQL và AngularJS.

    Tuy nhiên, đó thực sự chỉ là bước khởi đầu vì bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế bằng cách tạo mạng xã hội của riêng mình từ đầu và tìm hiểu sâu vào các công cụ có mục đích chung như Python. Bạn sẽ không biết mọi thứ sau khi hoàn thành gói này, nhưng bạn sẽ có một nền tảng tuyệt vời để xây dựng và bạn có thể thấy rằng mình đủ điều kiện để bắt đầu thực hiện các công việc tự do nhỏ hơn.

2. Hoàn thành Key học Gói mã chuyên sâu

Với Key học này, bạn sẽ học thêm 16,5 giờ nội dung như hai Key học bao gồm việc phát triển các ứng dụng tinh gọn Flux và ReactJS cũng như giới thiệu về Hệ thống kiểm thử được hỗ trợ và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. kiểm soát phiên bản phân phối, Git. Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn một chút, điều này sẽ cung cấp cho bạn một nền giáo dục toàn diện hơn để làm quen với các công cụ chuyên nghiệp trong sử dụng hàng ngày.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  FFmpeg là gì? Cách xem video trên trình phát media cũ bằng FFmpeg

3. Xem thêm các Key học về các vấn đề khác trên UAcademy

Sau hai Key học kể trên, chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng và kiến ​​thức vững chắc để trở thành một lập trình viên. Tuy nhiên, công nghệ là một lĩnh vực rộng lớn và luôn thay đổi. Vì vậy, khi bắt tay vào làm sản phẩm để bán, các em sẽ khám phá thêm được nhiều kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết. Với U Academy, bạn có thể nâng cao kiến ​​thức của chính mình bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đam mê lập trình, đam mê code, đừng ngần ngại dấn thân và tìm hiểu nó ngay bây giờ.

Chúc may mắn!

>> Xem thêm: Tìm hiểu về điện toán đám mây

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Tìm hiểu tổng quan và hướng dẫn cài đặt Wamp chi tiết

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.