Last Day on Earth: Survival – Game cuộc chiến sinh tồn hay nhất

0

Tải xuống Last Day on Earth: Survival APK + MOD mới nhất


Tên của Game: Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sự sống còn
Sức chứa: 89 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android và iOS
Phiên bản Game:
Cập nhật: Ngày 10 tháng 4 năm 2020
Nhà xuất bản: Kefir!
thể loại: Game sinh tồn, bắn súng
Tính năng MOD: MEGA Mods

Last Day on Earth: Survival là một trong những game sinh tồn phổ biến nhất trên di động, được phát triển và phát hành bởi Kefir! Studio Sau Game nổi tiếng PlayerUnknown’s Battlegrounds còn được gọi là PUBG.Last Day on Earth Survival cho máy tính

Đó là ngày cuối cùng trên Trái đất: Sự sống còn. Nếu bạn muốn chơi Battlegrounds trên PC, bạn cần phải trả một số tiền để mua nó. Thay vào đó, Last day on Earth: Survival được phát hành hoàn toàn miễn phí mà người chơi có thể dễ dàng tải xuống từ Play Store.

Một vấn đề mà tất cả các game thủ sinh tồn phải đối mặt là sự khan hiếm tài nguyên trong thời gian đầu. Last day on Earth: Survival cũng không ngoại lệ.

Để tồn tại càng lâu càng tốt trong Game này, người chơi phải làm mọi thứ có thể để tìm tài nguyên và thức ăn. Tuy nhiên, điều này thường rất khó khi bắt đầu Game vì nhân vật của bạn không có trang bị cần thiết.

Và bây giờ là phiên bản mới nhất của Last Day on Earth: Survival, trong đó Game đang cung cấp tài nguyên không giới hạn, cho phép bạn mua và mở Key mọi thứ trong Game với phiên bản MOD, chỉ cần tải về và cài đặt vào điện thoại để chơi.

Nội dung chính của Game

Đúng như tên gọi, Game lấy bối cảnh vào năm 2027 khi thế giới phải đối mặt với một trận dịch khủng khiếp có thể hủy diệt toàn bộ nhân loại. Hầu như tất cả mọi người trên Trái đất đều biến thành những sinh vật khát máu. Chúng được gọi là thây ma.

Thế giới được bao phủ bởi sự chết chóc. Mọi người sẽ biến mất trong thời gian sắp tới. Chỉ một số người sống sót được miễn nhiễm với căn bệnh này. Họ sẽ phải chiến đấu chống lại bầy zombie và tranh giành tài nguyên với những người sống sót khác. Chiến tranh tàn khốc đến mức lương thực, thuốc men, vũ khí và những thứ khác đều khan hiếm. Bạn có thể tồn tại trong thế giới nguy hiểm này?

Bạn sẽ làm gì?

Last Day on Earth: Survival là một game di động thuần túy sinh tồn. Nhiệm vụ của bạn trong Game là giữ cho cơ thể nhân vật của bạn ở trạng thái tốt nhất. Để làm được điều này, bạn cần duy trì các chỉ số về nước và thức ăn của nhân vật. Bạn không được quên bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công của thây ma hoặc thậm chí là những cuộc viếng thăm không mong muốn để ăn cắp tài nguyên của bạn.

Bạn không thể tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ con chó của bạn. Zombies và những người chơi khác có thể giết bạn và lấy đi tất cả các tài nguyên và công trình bạn đã thu thập được. Trong một số trường hợp, sau khi chết, bạn có thể khôi phục các vật phẩm đã mất bằng cách tìm lại vị trí mà bạn đã bị giết trước đó.

Nếu bạn chết trong các khu vực màu đỏ, vàng hoặc xanh lá cây, bạn sẽ không thể phục hồi những gì đã mất hoặc tìm thấy bất cứ thứ gì khác.

Khi bạn bắt đầu Game, bạn không có gì cả. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là thu thập mọi thứ trên mặt đất, có thể là đá, gỗ hoặc cỏ. Kích hoạt nút tự động ở góc trái sẽ giúp nhân vật của bạn nhặt đồ nhanh hơn, thay vì phải bấm nút thủ công.

Bạn cũng có thể nhận được nhiều tài nguyên hơn bằng cách tiêu diệt zombie hoặc thực hiện các nhiệm vụ. Khi thu thập các vật phẩm cần thiết, bạn nên tạo Hatchet và Pickaxe. Đây là hai công cụ tuyệt vời giúp bạn thu thập tài nguyên nhanh hơn. Họ sẽ giúp bạn đốn gỗ và khai thác đá.

Xây dựng cơ sở của bạn

Xây dựng và bảo vệ căn cứ là một nhiệm vụ quan trọng của Game. Một căn cứ vững chắc sẽ giúp bạn bảo vệ tài nguyên của mình và tránh bị zombie hoặc những người chơi khác tấn công. Vì vậy, bạn nên xây dựng nó càng sớm càng tốt. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút xây dựng ở phần dưới của bản đồ.

Mua vật phẩm trong Game Last Day on Earth Survival

hành trang của nhân vật

Để làm cho căn cứ của bạn tốt hơn, bạn cần phải xây dựng thêm các vật phẩm như Garden Bed (cho phép bạn tạo ra nhiều nguồn thức ăn hơn) hoặc Raincatcher (thu thập nước). Hãy cẩn thận vì nếu nhân vật của bạn bị giết, mọi thứ bạn có sẽ biến mất và bạn phải bắt đầu lại.

Khôn ngoan hơn để tồn tại

Khi bạn luôn bị bao vây bởi những thây ma sẵn sàng tấn công bạn và những người chơi khác luôn chực chờ cơ hội cướp đi mọi thứ của bạn thì việc chiến đấu là điều cần thiết. Để sống sót trong game, bạn cần trang bị cho mình những vũ khí tốt và kỹ năng chiến đấu hoàn hảo. Giáo là vũ khí cơ bản trong Game. Nó có thể giúp bạn tiêu diệt zombie một cách hiệu quả.

Đánh lén kẻ thù của bạn làm tăng cơ hội chiến thắng. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút Crouch ở góc bên phải. Nhân vật của bạn sẽ di chuyển trong im lặng và khó bị phát hiện hơn. Việc đánh lén bất ngờ từ phía sau có thể nhanh chóng tiêu diệt những người chơi hoặc thây ma khác.

Lên cấp để mở Key nhiều nội dung hơn

Last day on Earth: Survival mang đến cho bạn một hệ thống cấp độ chi tiết, trong đó điểm kinh nghiệm sẽ tăng lên khi bạn thu thập vật phẩm, tiêu diệt zombie hoặc xây dựng thứ gì đó. Cấp của bạn càng cao, bạn càng có thể mở Key nhiều vật phẩm và bạn có thể tạo ra nhiều vật phẩm cao cấp hơn. Ở cấp độ cao, ngoài việc tiêu diệt zombie, bạn còn rất nhiều việc phải làm và quan tâm.

Lập nhóm với bạn bè

Tổ đội là điểm yêu thích của nhiều người trong Game này. Trong một Game sinh tồn, nó sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi bạn chơi với bạn bè của mình. Bạn có thể mời bạn bè hoặc những người chơi khác xây dựng và bảo vệ ngôi nhà của mình.

Ngoài đói, khát và thây ma, bạn còn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ những người chơi khác. Chúng sẽ tìm cách tấn công và cướp tài nguyên của bạn mọi lúc, vì vậy hãy cẩn thận trước khi đến những nơi xa lạ.

Last Day on Earth: Survival Mega Mod

Các tính năng của Last Day on Earth: Survival Mod v1:

 • Các mục trùng lặp (Bao gồm các mục đơn lẻ.)
 • Chế tạo và xây dựng không cần tài nguyên
 • Tăng điểm kỹ năng
 • Tăng tiền
 • Tăng sức chịu đựng tối đa
 • Máy cắt nhiên liệu vô hạn
 • Nhanh chóng phục hồi sức khỏe và hết khát (Uống nước – phục hồi sức khỏe, Ăn uống – phục hồi cơn khát)

Last Day on Earth: Survival Mod v2:

 • Tiền vàng không giới hạn
 • Vật liệu chế tạo và xây dựng miễn phí
 • Điểm thủ công không giới hạn
 • Độ bền tối đa
 • Magic Split (các vật phẩm trùng lặp, thậm chí không có số lượng)
 • Tăng thời gian đói

Tại sao bạn nên tải game Last Day on Earth: Survival Mod Mod?

Như chúng tôi đã nói, thời gian đầu luôn là khoảng thời gian khó khăn nhất của game sinh tồn vì nhân vật của bạn ở thế yếu nhất vì không có bất kỳ trang bị nào. Bạn có thể dễ dàng bị giết bởi một thây ma hoặc một người chơi khác. Bạn thực sự cần một động lực mạnh mẽ để chơi, Last Day on Earth: Survival Mod là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Tải game Last Day on Earth Survival cho ios iphone

Vì vậy trong bản Mod cung cấp cho bạn tài nguyên không giới hạn khi bắt đầu chơi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc thiếu tài nguyên để xây dựng và tồn tại. DCC sẽ cập nhật phiên bản mới thường xuyên khi nó có sẵn, vì vậy đây là tất cả về bản mod Game mới nhất.

Kết luận và đánh giá game Last Day on Earth: Survival APK

Last Day on Earth: Survival là tựa game ấn tượng, thu hút người chơi với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Với không gian rộng lớn cùng nhiều tính năng thú vị, Last Day on Earth: Survival là một trong những game sinh tồn hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Người chơi có thể bị tấn công và giết chết bất cứ lúc nào nếu không xây dựng căn cứ và trang bị cho mình những vũ khí tốt nhất đúng hạn. Cảm giác như sống trong một khu rừng zombie với những âm thanh kịch tính tạo cảm giác thích thú cho bất kỳ ai chơi.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã cài đặt thành công APK Last Day on Earth: Survival Mod trên điện thoại thông minh Android của bạn.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Ulala: Idle Adventure – Game săn rồng cực dễ thương

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave a comment