LastPass Android đã có hỗ trợ cho trình duyệt Microsoft Edge

Có một tin tốt cho bạn nếu bạn sử dụng nó LastPass trên Android Đó là bây giờ ứng dụng đã thêm một bản cập nhật mới. Trong bản cập nhật mới này, cuối cùng chúng ta cũng thấy sự hỗ trợ của LastPass cho trình duyệt Microsoft Edge. Nhưng như các bạn đã biết, Microsoft Edge đã trở thành một trình duyệt rất phổ biến. Nó đã rất phổ biến ngay cả khi nó ra mắt trên Android và hiện có hàng chục triệu người sử dụng nó trên toàn cầu.lastpass cho Android miễn phí

Theo thống kê, nó đã vượt qua cột mốc 5 triệu lượt tải xuống, điều này cho thấy trình duyệt của Microsoft rất tốt. Trình duyệt này xuất hiện lần đầu trên Windows 10. Bây giờ, nếu bạn có LastPass trên thiết bị Android của mình, thì thật tốt khi nó có hỗ trợ cho Microsoft Edge.

Bản cập nhật LastPass cho Android có Hỗ trợ trình duyệt Microsoft Edge

Nếu bạn là người yêu thích ứng dụng Trình quản lý mật khẩu LastPass, thì bạn có thể vui mừng khi biết rằng các bản cập nhật ứng dụng sẽ hỗ trợ trình duyệt Microsoft Edge. Trình duyệt Microsoft Edge đã được tải xuống hơn 1 triệu lần kể từ khi cập bến Android, con số này rất lớn. Trình duyệt này cung cấp một giải pháp thay thế cho Firefox và Chrome, đồng thời có lợi cho những người sử dụng máy Windows 10.

Chrome đã được hỗ trợ thông qua ứng dụng LastPass Android. Các ứng dụng này đã có hỗ trợ cho Safari trên iOS, điều này có nghĩa là cả hai trình duyệt này đều có thể sử dụng được. Một vài ngày trước đó, Giám đốc chương trình, Sean Lyndersay, đã lên Twitter để thông báo về việc hỗ trợ LastPass Android cho Microsoft Edge.

Ông cũng nói rằng trong bản cập nhật lớn tiếp theo, sẽ có hỗ trợ cho Microsoft Edge trên iOS. Tuy nhiên, hiện tại, tập trung vào việc hỗ trợ ứng dụng LastPass Android cho trình duyệt Edge. Chúng tôi rất vui mừng trước tin tức này vì trình quản lý mật khẩu này thường được sử dụng trên iOS và Android. Đối với Android, sự hỗ trợ chắc chắn sẽ được đánh giá cao vì rất nhiều người đã thử nghiệm trình duyệt Edge trên Android. Nếu bạn có PC chạy Windows 10, bạn sẽ thích cách bạn có thể chuyển đổi giữa PC và thiết bị Android bằng trình duyệt Edge.

Hỗ trợ Microsoft Edge của LastPass Android là một lợi ích to lớn cho người dùng

Nếu bạn sử dụng LastPass hoặc Microsoft Edge, hỗ trợ mới này chắc chắn là một tin tốt. Nếu bạn đã sử dụng LastPass thì bạn sẽ thích nó rất nhiều vì nó giúp bạn đăng nhập Facebook, Gmail, Twitter, … nhanh chóng và không phải bấm lại mật khẩu nhiều lần. Và tất nhiên Nó cũng nhận được tính năng tiện dụng này khi bạn sử dụng trình duyệt Edge. Vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng LastPass trên điện thoại và nếu bạn chưa biết LastPass là gì thì đây là ứng dụng tự động điền mật khẩu của bạn vào các trang web và ứng dụng cần thiết. Microsoft Edge dường như cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nhà phát triển khác nhau sau khi được nhiều người sử dụng.

Bản cập nhật Android mới của LastPass sẽ được tung ra ngay bây giờ, nhưng nếu nó đã được tải xuống, bạn có thể cập nhật lên phiên bản mới. Nhưng bây giờ đối với Android, bạn có thể tải xuống phiên bản APK LastPass hoặc phiên bản của ứng dụng có thể được tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Google Play chính thức [Tải tại đây].

Về ưu điểm chính của ứng dụng này, bạn sẽ thấy rằng Ứng dụng LastPass sẽ giữ an toàn cho tất cả các mật khẩu của bạn và cho phép bạn nhanh chóng đăng nhập vào các trang web và ứng dụng yêu thích của mình mà không cần nhấn mật khẩu hoặc nhiều tài khoản đăng nhập. Nếu bạn đang sử dụng Android, đừng bỏ qua trình duyệt Microsoft Edge mới. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng PC chạy Windows 10, việc chuyển đổi giữa thiết bị di động và PC chạy Windows rất nhanh chóng và dễ dàng. Điều đó có nghĩa là đăng nhập nhanh hơn.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  7 cách giải phóng dung lượng ổ đĩa máy tính mà không cần gỡ bỏ ứng dụng

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.