LG có thể sẽ ra mắt LG G7 sau khi Samsung ra mắt Galaxy S9

Sau khi LG G6 ra mắt vào cuối tháng 2, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc trước đó được cho là sẽ ra mắt Điện thoại LG G7 vào tháng tới tại Mobile World Congress. Thật không may, một số sự việc đã xảy ra gần đây và khiến LG phải trì hoãn việc giới thiệu người kế nhiệm G6 cho đến một ngày sau đó.

Vào thứ Hai, truyền thông Hàn Quốc, bao gồm The Investor, đã thông báo rằng thay vì tiết lộ G7 vào tháng tới tại MWC, như thường lệ sẽ có vào tháng Hai cùng với sự kiện này. MWC 2018. Và điều này có nghĩa là sẽ có thời gian trì hoãn kéo dài hơn so với lần ra mắt G6 năm ngoái.

LG G6 sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến ​​1 tháng

hình ảnh của LG G7 mới

Mặc dù LG đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho sự ra mắt của G7 nhưng các nguồn tin vẫn cho rằng thiết bị này vẫn sẽ được ra mắt cùng kỳ với thiết bị cao cấp. Có thể lưu ý rằng sau khi LG giới thiệu G6 tại MWC 2017, thiết bị này đã được bán ra tại Mỹ vào ngày 7/4/2017.

Một lãnh đạo của hãng viễn thông hàng đầu Hàn Quốc tiết lộ rằng LG cũng sẽ ra mắt camera tiếp theo của G6 vào tháng 4 tới. “Chúng tôi đã đồng ý với LG để ra mắt G7 vào tháng Tư.” Sau đó, một nguồn tin rò rỉ khác cho biết LG đã lên kế hoạch phát hành G7 vào ngày 20 tháng 4.

Tuy nhiên, một giám đốc điều hành công ty viễn thông địa phương khác tiết lộ rằng, vì LG không chắc sẽ giới thiệu G7 tại MWC, người hâm mộ nên mong đợi sự ra mắt chính thức của điện thoại thông minh vào giữa tháng 3, vài tuần trước khi phát hành.

Tuy nhiên, người phát ngôn của LG từ chối bình luận từ bất kỳ nguồn nào. Nếu đúng, điều này có nghĩa là LG sẽ phá vỡ truyền thống giới thiệu điện thoại di động nhãn hiệu G của mình tại triển lãm thương mại MWC năm nay ở Barcelona.

Không có lời giải thích chi tiết về sự ra mắt bị trì hoãn của thiết bị. Nếu bất cứ điều gì, thì thông báo của giám đốc bộ phận di động mới vào tháng 12 năm ngoái có thể là một trong những lý do đằng sau điều này. Theo như anh ấy Hwang Jeong-hwan nhậm chức vào tháng trước sau khi LG quyết định thay thế vị trí lãnh đạo sau nhiều năm kinh doanh điện thoại ì ạch dưới sự giám sát của giám đốc tiền nhiệm.

LG G7 được đồn đại sẽ sử dụng chipset Snapdragon 845 của Qualcomm. Nó cũng được cho là có thiết kế đẹp hơn và đi kèm với màn hình OLED. Cũng có tin đồn rằng chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với một hệ thống quét tia cực tím để nhận dạng.

LG đang làm việc trên một chiếc điện thoại mới, sau đó SAMSUNG đã sẵn sàng

Trong khi đó, đối thủ của họ là Samsung đang bận rộn chuẩn bị cho sự ra mắt của người kế nhiệm Galaxy S8 vào tháng tới tại MWC. Bên cạnh việc thể hiện ngôn ngữ thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó, S9 dự kiến ​​sẽ là điện thoại dòng S đầu tiên có camera kép ở mặt sau.

Theo Báo Thanh niên, thì Galaxy S9 sẽ sử dụng cả chip Exynos 9810 của Samsung và Snapdragon 845 của Qualcomm và cuối cùng bộ camera tuyệt vời của nó sẽ có tiêu chuẩn, lấy nét cực nhanh ở độ phân giải cực cao, UHD.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Giới thiệu về địa chỉ IP Version 6

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.