LMHT: Tốc chiến – Phiên bản LOL PC chính thức có trên Mobile

Tải game LMHT Mobile: LOL speed battle APK cho Android

Tên ứng dụng: LOL: Nhanh lên
Sức chứa: 167 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android / IOS
Phiên bản: v2020
Cập nhật ngày: Ngày 2 tháng 1 năm 2020
Nhà xuất bản: Bạo loạn
thể loại: Game MOBA

League of Legends: Rapid War (LOL: Wild rift) – Game chiến thuật PvP hay dành cho Android, được phát triển để chơi trên Mobile. Trong Game này, bạn sẽ vượt qua các bài kiểm tra giống như trong phiên bản cổ điển của Liên Minh Huyền Thoại.

hướng dẫn tải game lol battle nhanh, lmht mobile

Chọn nhân vật của bạn từ các nhân vật trong Game và tạo đội bất khả chiến bại của bạn, đội sẽ dẫn bạn đến chiến thắng. Phát triển một chiến lược của Game và tiêu diệt kẻ thù trong 15-20 phút bạn đạt được trong trận chiến.

Điểm hấp dẫn của tựa game MOBA này từ Riot VN

Nhiệm vụ hấp dẫn và độc đáo của Game và cố gắng bằng mọi cách để đánh bại các đối thủ. Chinh phục những hẻm núi mới và leo cao hơn trong bảng xếp hạng và thành tích. Nhận tiền thưởng và mua và nâng cấp đội của bạn với vũ khí và trang phục độc đáo.

Giống như Liên Minh Huyền Thoại, người chơi sẽ đóng vai trò của một “người triệu hồi” vô hình điều khiển một “anh hùng / nhà vô địch” với những khả năng độc đáo và chiến đấu chống lại một đội gồm những người chơi hoặc nhà vô địch khác. điều khiển bằng máy tính.

Mục tiêu thường là phá hủy các “tháp pháo” của nhóm đối lập, một công trình nằm ở trung tâm của căn cứ được bảo vệ bởi các công trình phòng thủ, mặc dù các chế độ chơi khác nhau cũng tồn tại. Mọi trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift đều rời rạc, với tất cả các tướng khởi đầu tương đối yếu nhưng được tăng sức mạnh nhờ tích lũy vật phẩm và kinh nghiệm trong suốt Game.

Trận chiến tốc độ lmht trên Android

hình ảnh trong Game LOL: Speed ​​War (Ảnh: Gamehoy.com)

League of Legends: Wild Rift là một Game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) ở góc nhìn ba chiều. Các cầu thủ thi đấu trong các trận đấu, kéo dài trung bình từ 15 đến 20 phút. Trong mỗi chế độ chơi, các đội làm việc cùng nhau để đạt được điều kiện chiến thắng, điển hình là phá hủy tòa nhà lõi (được gọi là Nexus) trong căn cứ của quân địch sau khi vượt qua một hàng cấu trúc. công trình phòng thủ được gọi là tháp pháo hay tháp pháo.

Hai đội gồm năm người chơi cạnh tranh để phá hủy một tòa nhà của kẻ thù được gọi là Nexus, được bảo vệ bởi quân địch và một số công trình phòng thủ được gọi là tháp pháo hoặc tháp pháo. Một tháp pháo được đặt ở mỗi căn cứ của kẻ thù ở phía đối diện của bản đồ, ở góc dưới bên trái và phía trên bên phải.

Các cấu trúc này liên tục tạo ra các nhân vật không phải người chơi yếu được gọi là tay sai, tiến về các căn cứ của đối phương theo ba con đường: Baron, đường giữa và Rồng. Người chơi cạnh tranh để tiến những làn sóng tay sai này vào căn cứ của kẻ thù, cho phép chúng phá hủy các công trình của kẻ thù và cuối cùng giành chiến thắng trong trận đấu.

Giữa các làn đường là các khu vực trung lập của bản đồ được gọi là ‘rừng rậm’, được chia thành bốn góc phần tư. Một con sông cạn phân chia bản đồ giữa các đội, nhưng không thực sự cản trở việc di chuyển; Tất cả các nhà vô địch đều có thể lội qua nó không khác gì bãi đất khô.

Những điểm quen thuộc của LOL Wild Rift Việt Nam

  1. Tháp pháo – Mỗi làn đường được bảo vệ bởi các công trình phòng thủ mạnh mẽ được gọi là tháp pháo. Tháp pháo gây sát thương cực cao và sẽ tấn công lính địch và những người chơi đang tiếp cận chúng. Các tháp pháo ưu tiên lính địch trong vùng lân cận của chúng, nhưng sẽ ngay lập tức tấn công người chơi đối phương nếu họ tấn công người chơi đồng minh. Do đó, bằng cách đẩy một làn sóng lính đồng minh vào phạm vi của tháp pháo, người chơi có thể phá hủy các công trình mà không bị trúng đạn. Khi bị phá hủy, tháp pháo sẽ cung cấp vàng và kinh nghiệm. Tháp pháo bị phá hủy sẽ bị phá hủy vĩnh viễn trong trận đấu đó và sẽ không được hồi sinh. Phá hủy một tháp pháo ức chế sẽ khiến đồng minh Nexus sinh ra các Siêu Minions, các Minions mạnh hơn sẽ cung cấp khả năng tăng sức mạnh cho các Minions xung quanh.
  2. Trụ chính – Mỗi đội có một Nexus hoặc một trụ chính chỉ có thể thất bại khi tất cả các trụ trên đường bị phá hủy. Nexus gây sát thương cực cao với tốc độ nhanh hơn tháp pháo và sẽ tấn công lính địch cũng như người chơi tiếp cận chúng. Phá hủy Nexus của kẻ thù kết thúc Game.
    Một số mục tiêu là ‘trung lập’, có nghĩa là chúng sẽ không tấn công những vị tướng đi qua, nhưng các nhà vô địch có thể chọn chiến đấu với chúng nếu họ muốn nhận phần thưởng khi giao tranh. đấu tranh cho nó. Bao gồm các:chơi game lol mobile cho pc
  3. Quái vật rừng – Quái vật trung lập sinh sản vào những thời điểm khác nhau trong Rừng và cung cấp cho người chơi vàng, kinh nghiệm và đôi khi là những phần thưởng khác khi giết chúng. Chúng là mục tiêu trung lập phổ biến nhất.
    Rift Herald – Sứ giả Khe nứt là một kẻ thù hùng mạnh nằm ở phía trên sông. Giết Rift Herald cho phép nó được triệu hồi trở lại như một con cừu đực để tấn công các tháp của đối phương. Con quái vật này sẽ không bao giờ hồi sinh sau khi nó bị giết.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Rush Wars: Game chiến lượt siêu HOT trên Mobile

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.