Lỗi “Invalid Host Header” là gì? Cách khắc phục như thế nào

Lỗi “Tiêu đề Máy chủ Không hợp lệ” là gì?

Trong khi kiểm tra ứng dụng được lưu trữ trên máy cục bộ, bạn có thể nhận được thông báo lỗi “Tiêu đề máy chủ không hợp lệ” khi kiểm tra trên CrossBrowserTesting bằng kết nối cục bộ. Lỗi này thường xảy ra do máy chủ ứng dụng được định cấu hình sai khiến nó từ chối các kết nối không phải cục bộ.

Hầu hết các máy chủ ứng dụng theo hướng phát triển (chẳng hạn như ng, webpack-dev-server hoặc WAMPP) chỉ liên kết với localhost theo mặc định (hoặc trong một số trường hợp chặn lưu lượng truy cập trực tiếp). Về cơ bản, chỉ có lưu lượng truy cập trực tiếp đến máy của bạn mới được phép đi qua, có nghĩa là lưu lượng đi qua đường hầm sẽ không hoạt động như lưu lượng đến trực tiếp từ máy của bạn. . Mặc dù nó hoạt động trên máy tính của bạn, nhưng cách máy chủ được thiết lập khiến các máy cục bộ khác không thể kết nối với nó.

Làm thế nào để khắc phục

Trong hầu hết các trường hợp, cách khắc phục sẽ là yêu cầu máy chủ khởi động lại và cho phép các kết nối từ bên ngoài localhost.

ng (Angular)

Tắt máy chủ và khởi động lại, thêm –host 0.0.0.0 –disableHostCheck true vào lệnh.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn mở và khóa đăng nhập mật khẩu của tài khoản user trên Linux

webpack-dev-server

Tắt máy chủ và khởi động lại, thêm –host 0.0.0.0 vào lệnh.

Máy chủ khác

Nếu bạn không thể tìm thấy máy chủ của mình được liệt kê ở đây, bạn có thể tìm giải pháp cho vấn đề của mình bằng cách tìm kiếm “yourServer bind ip” trên Google. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp, chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp thông qua trang web hoặc qua email support@vccloud.vn.

Dịch từ: help.crossbrowsertesting.com/faqs/testing/invalid-host-header-error/

>> Có thể bạn quan tâm: Thay đổi thuật toán băm lưu trữ mật khẩu / etc / shadow

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách gửi mọi thứ từ iPhone X đến các thiết bị iOS bằng AirDrop

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.