Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt

Nếu bạn đã gửi quá nhiều lời mời kết bạn và muốn rút lại chúng, thay vì lần lượt kiểm tra thủ công, bạn có thể làm theo cách Rapidsharefiles.net giới thiệu dưới đây để hủy lời mời. bạn vào Facebook với số lượng lớn để tiết kiệm thời gian.

Kết bạn trên Facebook là hoàn toàn bình thường đối với bất kỳ ai sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Nhưng lạm dụng kết bạn trên Facebook sẽ có nhiều hậu quả, một trong số đó là bạn phải hủy kết bạn trên Facebook nếu bạn không muốn. Thật đơn giản để hủy kết bạn với bạn bè trên Facebook, nhưng phải làm gì nếu bạn muốn hủy bỏ hàng loạt yêu cầu kết bạn? Danh sách hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook có thể rất dài nếu bạn kết bạn trước đây vì một mục đích nào đó và tệ nhất, bạn sẽ có thể nhận hình phạt từ Facebook vì kết bạn.

Cách hủy mọi kết quả trên facebook don don nhat '

Mẹo để hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook

=> Liên kết để tải xuống Facebook cho Windows

=> Liên kết để tải xuống Facebook cho Android

=> Liên kết để tải xuống Facebook cho iOS

Tuy nhiên, vẫn có những giải pháp giúp bạn hủy bỏ hàng loạt lời mời đến bạn bè trên Facebook mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Với một vài mẹo mà không phải ai cũng biết sau đây, độc giả Rapidsharefiles.net đã có thể hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook liên tiếp.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Nước đổ lên MacBook Pro / Air, Đây là cách khắc phục hay nhất

Cách hủy hàng loạt yêu cầu kết bạn trên Facebook

Bước 1: Trước khi chỉ cho bạn cách hủy hàng loạt lời mời kết bạn trên Facebook, Rapidsharefiles.net sẽ hướng dẫn cách hủy kết bạn với những người bạn chung mà nhiều độc giả có thể không biết. Đầu tiên hãy truy cập trang Facebook cá nhân của bạn của bạn, nhấp vào người bạn sau đó chọn xem tất cả Xin vui lòng.

meo các kết quả tìm kiếm trên facebook

Bước 2: Trong phần Xem tất cả, nhấp vào văn bản nhỏ Xem lời mời đã gửi, đây là phần chúng tôi sẽ hủy lời mời kết bạn trên Facebook.

 Cách xóa kết quả khỏi cơ sở dữ liệu facebook

Bước 3: Danh sách bạn bè đã gửi lời mời kết bạn nhưng không phản hồi, nhấp vào từ gửi lời mời kết bạn.

xóa kết quả kết nối trên trang facebook

Bước 4: Ngay sau đó một bảng menu bật lên, bạn chỉ cần nhấp Hủy lời mời là được.

Cách hủy kết nối của bạn trên facebook facebook

Bước 5: Để xác nhận hành động này, Facebook sẽ hỏi lại bạn về quyết định hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook, nhấn Hủy yêu cầu để xác nhận hoạt động trên.

Để hủy tất cả các yêu cầu kết bạn của bạn trên Facebook

Vậy là bạn đã hoàn thành việc hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook rồi.

Bước 6: Đây là cách để xóa yêu cầu kết bạn trên Facebook thông thường, cũng muốn hủy hàng loạt bạn cần nhấp vào liên kết ĐÂY. Sau khi truy cập vào giao diện Facebook, bạn sẽ xuất hiện dưới dạng điện thoại di động với danh sách hủy hàng loạt và bạn chỉ cần nhấp vào Hoàn tác để rút lời mời bạn bè của tôi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

meow huyet moi ket ban trên facebook lo lo huy huy yau

Hoạt động này là có thể làm nhiều đối tượng cùng một lúc và không phải chờ để hủy yêu cầu như trên, do đó việc hủy lời mời đến bạn bè trên Facebook diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Cách hủy kết quả mới trên tài khoản Facebook của bạn thuộc loại 8 yêu thích

Ở trên Rapidsharefiles.net đã hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn bạn một mẹo để hủy lời mời kết bạn trên Facebook, thao tác này sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơn rất nhiều và chỉ nên kết bạn với những người bạn biết để tránh gặp rắc rối với Facebook.

Và nếu bạn đã hủy hàng loạt lời mời kết bạn trên Facebook, bạn cũng phải có số lượng lớn bạn bè trên Facebook, đúng không, bạn có biết làm thế nào để kết bạn với Facebook hàng loạt hay không. Nếu không, thì tại sao không tham khảo hàng loạt bạn bè trên Facebook của Rapidsharefiles.net, chỉ với một cú nhấp chuột sẽ giúp bạn thực hiện tất cả công việc.

Các từ khóa liên quan:

hủy tìm kiếm của bạn trên facebook

, hủy yêu cầu của bạn trên facebook, hủy facebook của bạn,

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật Facebook mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn lệnh kiểm tra file cấu hình dịch vụ Mail Server Exim

Xem thêm nhiều Thủ Thuật Facebook mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.