Mẹo tiết kiệm Pin trên Huawei Mate 10 Pro xài được cả tuần

0

Như các bạn đã biết, Huawei Mate 10 Pro là một trong những sản phẩm được Huawei chú trọng phát triển rất nhiều. Nhưng với nhiều tính năng hay thì đây là một chiếc SmartPhone có dung lượng pin khá cao lên đến 4000mAh nhưng lại có thiết kế mỏng và rất đẹp. Chính vì vậy, có nhiều bạn vì muốn trải nghiệm hết các tính năng của nó nên vô tình quên mất những thứ đó sẽ rất nhanh hết pin. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Nhưng nếu chưa biết sức hấp dẫn tuyệt vời của chiếc SmartPhone này, bạn có thể [Xem chi tiết tại đây]

Những cách tốt nhất để tiết kiệm pin lâu nhất, Huawei Mate 10 Pro

Để làm điều này, bạn nên thử xem tất cả các hướng dẫn bên dưới.

1) Sử dụng Trình quản lý điện thoại

Trình quản lý điện thoại (Phone Manager) là một trong những ứng dụng hệ thống giúp bạn tối ưu mọi thứ tốt nhất. và được cài đặt sẵn trên Mate 10 Pro. Nó là một ứng dụng hệ thống. Nếu bạn không tìm thấy nó trong phần hệ thống, hãy tìm kiếm nó bằng cách vuốt một ngón tay xuống từ màn hình để mở tính năng tìm ứng dụng được sử dụng gần đây rồi nhấn từ “Phone Manager” vào thanh tìm kiếm. tìm kiếm ở trên cùng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chế độ tiết kiệm pin

Nếu bạn nhìn vào hộp thống kê và bạn thấy rằng nó có khoảng 70 hoặc 90 điểm, bạn có thể nhấn nút tối ưu hóa Tối ưu hóa. Ví dụ: có thể tắt Bluetooth nếu nó đang bật và không được sử dụng.

Tiếp theo, bạn nhìn vào Pin hay còn gọi là Pin. Và đây là phần quan trọng nhất, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Pin ở phía dưới bên trái và xem phần trăm pin còn lại hiện tại. Ở phía trên cùng của màn hình mới, hệ thống sẽ thông báo cho bạn khoảng thời gian cũng như tính mức sử dụng hiện tại. Ngoài ra, bạn còn được phân tích sâu hơn về thứ mà bạn đang sử dụng nhiều nhất. Đó thường là việc sử dụng 3G, GPS, Wi-Fi và màn hình là thứ sử dụng nhiều pin nhất.

Bây giờ hãy bắt đầu trình tiết kiệm pin ACTIVE. Huawei có hai chế độ tiết kiệm năng lượng của riêng mình. Cả hai đều được kích hoạt bên trong hệ thống Pin trong ứng dụng Trình quản lý điện thoại. Theo đó Chế độ tiết kiệm năng lượng (Chế độ tiết kiệm điện)Thông thường, thời gian chờ sẽ kéo dài thêm bốn giờ trở lên bằng cách tắt các ứng dụng nền, dừng đồng bộ hóa email và giảm hiệu ứng hình ảnh và âm thanh trong hệ điều hành.

Nếu vẫn chưa đủ, bạn sẽ muốn chuyển sang chế độ Siêu tiết kiệm pin Và đây là một tính năng siêu mạnh, vì nó sẽ tắt sử dụng tất cả các ứng dụng chạy nền, tắt GPS, giảm độ sáng màn hình và xóa hình nền. Ngoài ra, bạn có thể chọn các ứng dụng bạn vẫn muốn sử dụng. Một điểm cần lưu ý là Với chế độ này được bật, pin của điện thoại có thể kéo dài đến một tuần ở chế độ chờ.

bật Trình tiết kiệm pin Huawei Mate 10 Pro

Hình ảnh: Nhấn nút để siêu tiết kiệm pin

Nhưng khi không muốn sử dụng tính năng này nữa, bạn hãy vào lại và bấm chọn để tắt.

Ngoài việc sử dụng các tính năng tùy chọn này, bạn có thể giúp Mate 10 Pro của mình có được thời lượng pin tuyệt đối. Theo đó, bạn chỉ cần Chạm vào nút Khởi chạy bên dưới menu Pin để tìm danh sách ứng dụng đang được quản lý và kiểm tra lượng pin điện thoại đã tiêu thụ. Ngoài ra, bạn cần bật nút Quản lý tự động để hoạt động, vì điều này có thể giúp Mate 10 Pro theo dõi các ứng dụng làm hao pin. Và nếu kiểm tra thấy ứng dụng nào đang ngốn pin quá mức thì bạn nên chặn ngay.

Cách tiết kiệm pin cho Huawei Mate 10 Pro

Hình ảnh: Được tối ưu hóa hoàn toàn

Cuối cùng, chạm vào nút Tối ưu hóa để đạt được kết quả tốt nhất. Mate 10 Pro cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng hệ thống, đồng thời cung cấp một số mẹo để tận dụng tối đa pin. Chúng bao gồm vô hiệu hóa GPS, điều chỉnh các loại cảnh báo và thậm chí tắt tính năng xoay màn hình tự động. Một trình tiết kiệm pin khác trong phần Pin như thay đổi nền trong menu thành màu đen và chữ trắng và làm cho màn hình hoạt động hiệu quả hơn chỉ để giúp tiết kiệm Pin ở mức tối đa.

cách tiết kiệm pin

Hình ảnh: Tiết kiệm pin tối ưu

Cuối cùng, nếu phần quản lý pin của trình quản lý điện thoại là cách bạn thường sử dụng, hãy đặt thêm một phím tắt trên màn hình chính của điện thoại. Nếu bạn chưa biết, bây giờ Trên màn hình chính của điện thoại, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào Phím tắt và bật nó lên.

Những mẹo hay khác có thể bạn chưa biết

Trình quản lý điện thoại của Huawei là một cách tiết kiệm rất toàn diện và hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn có những điều bạn có thể làm. Đó là hạn chế thấp nhất hay Không chơi game, không mở nhạc qua Bluetooth, ít xem video và tắt ngay các ứng dụng sau khi sử dụng bằng cách đóng đa nhiệm.

Nếu có thể, hãy đặt điện thoại của bạn ở chế độ trên máy bay nếu bạn không sử dụng hoặc trước khi đi ngủ để tiết kiệm pin hơn nữa.

Nếu bạn chơi game hay sử dụng Youtube … thì nên dùng Wifi thay vì 3G, 4G vì Wifi ít hao pin hơn rất nhiều.

Hãy để EMUI giúp bạn

Đây là mẹo dễ sử dụng để có pin lâu hơn, vì nó không yêu cầu bạn làm gì cả. Giao diện người dùng EMUI 8.0 của Huawei, hiện đã có trên Android 8.0 Oreo cũng như trên Mate 10 Pro, giúp quản lý mọi thứ dễ dàng nhất có thể. Về cơ bản, nó sẽ quản lý triệt để các ứng dụng ngốn tài nguyên hệ thống và quản lý RAM và năng lượng (pin).Trình tiết kiệm pin tốt nhất

Khi EMUI tìm thấy một ứng dụng sử dụng nhiều pin trên điện thoại của bạn, nó sẽ gửi cho bạn một thông báo kèm theo một số tùy chọn về cách xử lý.

Kết luận

Với các dòng Android cũng như Huawei đều được hãng này tối ưu hóa một cách triệt để giúp người dùng dù có đi đâu xa vẫn có đủ lượng pin cần thiết để sử dụng lâu dài nhất có thể. Và nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại này, hãy áp dụng ngay lập tức. Và cuối cùng, chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ sạc nhanh nên chỉ cần cắm sạc khoảng 30 đến 60 phút là bạn đã có đủ pin để sử dụng thoải mái. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay Cách tiết kiệm pin cho Huawei Mate 10 Pro Hiện nay?

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sửa lỗi “SIM Network Unlock PIN” trên các điện thoại

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave a comment