Microsoft Office 365 là gì? Những lợi ích khi sử dụng Office 365

Là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, Microsoft Office được 1,5 tỷ người dùng trên toàn thế giới sử dụng.

Hầu hết mọi người sử dụng máy tính trong ba thập kỷ qua luôn sử dụng Word, Excel, PowerPoint, gửi email qua Outlook hoặc nhắn tin cho ai đó bằng Skype.

Sau đó Office 365 là gì? Và nó có ích lợi gì khi sử dụng nó? Hãy cùng tìm hiểu.

Microsoft Office 365 là gì?

Office 365 hình 3 là gì

Hàng triệu doanh nghiệp sử dụng các công cụ trên để xây dựng tài liệu, thuyết trình, gửi mail … Tuy nhiên, Office còn làm được nhiều thứ hơn mà chúng ta không thể nhận ra, đặc biệt là kể từ khi ra mắt. Microsoft Office 365.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao Office sử dụng Cloud lại có nhiều lợi ích hơn, hoặc chỉ muốn tìm hiểu về một ứng dụng có thể sử dụng trong mọi thiết bị, mọi nơi mà vẫn đầy đủ công cụ thì không có. vì bất kỳ lý do gì mà bạn sẽ không sử dụng Văn phòng 365.

Chính thức ra mắt vào năm 2011, Office 365 được xây dựng trên đám mây, một phiên bản trả phí khác của ứng dụng Microsoft Office. Văn phòng 365 cũng kế thừa tất cả các phần mềm chính từ phiên bản Office truyền thống, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và tùy thuộc vào gói bạn mua, sẽ bao gồm một số ứng dụng hoặc dịch vụ bổ sung như Publisher. , Planner, OneDrive, Exchange, SharePoint, Access, Skype, Yammer và Microsoft Teams.

Hiện tại có nhiều gói Microsoft Office 365 Khác nhau và tùy theo đối tượng mà giá cả sẽ khác nhau, với gói cá nhân, gia đình, sinh viên, doanh nghiệp….

Sự khác biệt giữa Microsoft Office 365 và Office truyền thống

Office 365 hình 2 là gì

Văn phòng 365 là dịch vụ giúp chúng ta sử dụng Microsoft Office trên đám mây của Microsoft nếu chúng ta mua dịch vụ hàng tháng / năm. Điều này có nghĩa là Office 365 sẽ có lợi thế hơn so với Office truyền thống, người dùng cần trả các mức phí khác nhau tùy thuộc vào gói dịch vụ mà chúng ta lựa chọn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách dùng hàm PROPER để viết hoa chữ cái đầu tiên trong Excel

Với Office 365, người dùng luôn có quyền truy cập vào các phiên bản mới nhất, cũng như các chức năng với các bản cập nhật từ Microsoft và mãi mãi. Với Microsoft Office, người dùng phải chờ một thời gian nhà sản xuất tích hợp để sử dụng các tính năng như trên Office 365.

Office 365 là ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên nền tảng đám mây. Tất cả các dịch vụ, ứng dụng và dữ liệu cũng được lưu trữ trên các máy chủ của chính Microsoft.

Người dùng không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào hoặc sử dụng bất kỳ thiết bị đặc biệt nào để sử dụng. Office 365 cũng bao gồm dịch vụ lưu trữ email và lưu trữ đám mây, vì vậy người dùng có thể tạo tài liệu Trực tuyến và truy cập chúng ở mọi nơi, mọi lúc, từ mọi thiết bị có kết nối Internet.

Ai sẽ mua Office 365?

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ ứng dụng Office cần thiết cho mọi máy tính, thì Microsoft Office 365 Luôn là sự lựa chọn tuyệt vời, đi kèm với khả năng nâng cấp và cải tiến liên tục ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng được cung cấp trên mọi thiết bị khác nhau, tương thích với Windows 10 / 8.1 / 7 và macOS (Office 2019 chỉ có thể hoạt động trên máy tính Windows 10).

Hiện tại, Office 365 đang được mở bán Office 365 với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn là người duy nhất sử dụng bộ Office 365 và các dịch vụ, bạn có thể mua gói Office 365 Personal có giá 69,9 đô la / năm, với gói này, bạn có quyền truy cập vào phần mềm Office 365 với 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive và Skype.

Tuy nhiên, nếu bạn định chia sẻ tài khoản với người thân hoặc bạn bè, thì Office 365 Home sẽ là lựa chọn thích hợp hơn với mức 99,99 USD / năm, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng trong Office 365 và chia sẻ nó với 5 người khác. Mỗi người nhận được 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive và Skype.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài thì nên mua hàng năm để tiết kiệm chi phí so với mua hàng tháng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách đặt mật khẩu cho file Excel đơn giản

Thông tin chi tiết tại đây: Office 365 dành cho cá nhân, gia đình

Doanh nghiệp và công ty có cần Office 365 không?

Microsoft Office đã cung cấp cho người dùng những công cụ tuyệt vời trong ba thập kỷ qua; và hiện nay, hàng tỷ người sử dụng các sản phẩm Office trên toàn thế giới. Đối với doanh nghiệp, Office vẫn đáp ứng được các yêu cầu về xử lý tài liệu hoặc chỉnh sửa bảng tính.

Các dịch vụ như Outlook cung cấp cho người dùng một nền tảng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, qua đó các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng thương hiệu và bán sản phẩm và dịch vụ.

Điều đặc biệt của Microsoft Office 365 Khi sử dụng cho công việc ngoài bộ ứng dụng Office mặc định, bạn sẽ có thể sử dụng các dịch vụ Exchange, OneDrive, SharePoint, Teams. và thêm Microsoft Defender, Office 365 Advanced Threat Protection, Intune để bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Với Văn phòng 365Tất cả mọi thứ đã được kết nối. Cả hai đều thông qua nền tảng web, dễ dàng làm việc theo nhóm, tiết kiệm thời gian của nhân viên và đặc biệt hỗ trợ mọi người dễ dàng kết nối với nhau thông qua các ứng dụng như chat nhóm, họp trực tuyến, chia sẻ tài năng. Dữ liệu… Bao gồm cả việc sử dụng bộ nhớ đám mây và ứng dụng điện thoại cho Office 365 để có thể sử dụng ở mọi nơi với sự bảo mật của nội dung, cuộc trò chuyện, công việc từ tất cả các thiết bị được kết nối.

Thông tin chi tiết tại đây: Office 365 dành cho doanh nghiệp

Lợi ích và tính năng của việc sử dụng Office 365

Office 365 hình 1 là gì

  1. Tất cả trong một: Office 365 kết nối tất cả Microsoft Office với phần mềm Microsoft khác. Bạn chỉ mất vài phút để tạo một tài khoản miễn phí để có thể thử nghiệm và đồng bộ với đám mây.
  2. Sử dụng ở mọi nơi: Với Office 365, người dùng có thể sử dụng trình duyệt để đọc thư, chỉnh sửa tài liệu, tùy chỉnh thông tin liên hệ và lên lịch cho dù bạn sử dụng thiết bị hoặc ứng dụng web nào. sử dụng. Và có thể tổng hợp tài liệu với các thành viên khác.
  3. Lưu trữ dữ liệu an toàn: Bằng cách sử dụng lưu trữ đám mây và tất cả được lưu trữ ở cùng một nơi, hãy đảm bảo rằng tất cả các tài liệu kinh doanh đều được bảo mật. Ngay cả khi máy tính có virus, mọi thứ vẫn an toàn.
  4. Đăng nhập một lần: Bạn chỉ cần đăng nhập MỘT lần cho MỘT tài khoản để sử dụng TẤT CẢ, mà không cần phải đăng nhập nhiều lần.
  5. Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi sẽ được đội ngũ IT của Microsoft hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo thời gian hoạt động lên đến 99,9%, khôi phục dữ liệu khi có sự cố, bảo mật mạnh mẽ, đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu. Liệu.
  6. Bảo mật: Office 365 xây dựng hệ thống bảo mật và được cập nhật liên tục. Bạn sẽ luôn biết dữ liệu được lưu trữ ở đâu và ai đã truy cập nó. Bạn cũng có thể xóa tất cả tài liệu lưu trữ khỏi điện thoại thông minh của mình nếu bạn bị mất tài khoản.
    Tự động nâng cấp Office: Office 365 hỗ trợ tất cả các máy tính doanh nghiệp có cùng phiên bản Office và nâng cấp đồng thời cùng một lúc.
  7. Đồng bộ hóa dữ liệu: Khi sử dụng Office 365, email, lịch hẹn, thông tin liên hệ đều được đồng bộ hóa. Nếu bạn thay đổi thông tin liên hệ với điện thoại của mình, tất cả các thiết bị khác sẽ được đồng bộ hóa. Bạn cũng có thể truy cập tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào hoặc lưu trên máy tính và tiếp tục chỉnh sửa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.
  8. Tương tác thời gian thực: Mọi người trong nhóm có thể sử dụng Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Người dùng sẽ thấy tất cả các thay đổi trực tiếp và Office 365 sẽ tự động lưu khi chúng tôi thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào, vì vậy bạn có thể dễ dàng “quay trở lại” các phiên bản trước. Đảm bảo tăng năng suất với Office 365 khi cả nhóm có thể tương tác với tất cả các tài liệu.
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chuyển file Excel sang PDF giữ nguyên định dạng (Cập nhật 2020)

Xem thêm nhiều bài viết mới: Tin học Office mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.