Microsoft vừa cập nhật Office, OneDrive trên iOS với nhiều tính năng mới

Microsoft đã công bố một số bản cập nhật cho bộ ứng dụng Office dành cho iOS ngày hôm nay, tích hợp tốt hơn các ứng dụng của nó vào hệ sinh thái của Apple, cũng như trên iOS. Trong đó, với các bản cập nhật mới nhất từ ​​OneDrive Ứng dụng File iOS có hỗ trợ kéo thả trên iPhone và iPad rất tiện lợi.

Office trên iOS hiện đã được Microsoft nâng cấp rất nhiều

Ứng dụng OneDrive iOS

Hình ảnh: Kéo thả trên iOS File sẽ đã tay hơn và hỗ trợ nhiều kiểu màn hình của iPhone X

Một ổ đĩa Hiện hỗ trợ ứng dụng File trên iOS, cho phép người dùng tải lên, chia sẻ và lưu nội dung vào OneDrive hoặc SharePoint từ các ứng dụng hỗ trợ ứng dụng File mà Apple đã ra mắt cùng với iOS 11. Người dùng có thể gắn thẻ tài liệu OneDrive hoặc SharePoint trong ứng dụng File để tạo giúp họ tìm kiếm dễ dàng hơn. Microsoft cũng đã thiết kế lại ứng dụng OneDrive với danh sách mới và hỗ trợ hơn 130 loại File khác nhau, đồng thời cho phép người dùng mở, chỉnh sửa và chia sẻ Photoshop và các loại File khác từ trực tiếp trong ứng dụng.

Kéo và thả là một tính năng iOS 11 mới phổ biến và hỗ trợ nhiều loại tài liệu – đặc biệt là trên iPad – dễ dàng hơn nhiều, và giờ đây các ứng dụng OneDrive và Office cho iOS hỗ trợ kéo và thả. Người dùng có thể di chuyển các tập tin vào các ứng dụng khác nhau dễ dàng hơn bằng cách kéo và thả chúng vào chương trình mong muốn, điều này sẽ đặc biệt hữu ích khi xem Split View trên iPad. Hỗ trợ mới này cho phép khách hàng di chuyển File giữa các ứng dụng OneDrive và Office, cũng như các ứng dụng Microsoft và các nguồn khác, chẳng hạn như Tin nhắn.

Microsoft cũng bổ sung tính năng đồng tác giả cho Word, PowerPoint và Excel cho iOS, cho phép các thành viên của cùng một nhóm hoặc nhóm chỉnh sửa cùng một tài liệu trong thời gian thực. Những người làm việc với các ứng dụng tài liệu sẽ thấy rằng những người khác cũng đang chỉnh sửa cùng một tài liệu và những thay đổi của họ. Các công cụ cộng tác đã được triển khai trong một thời gian dài trên các ứng dụng Office trên nhiều nền tảng khác nhau, với Office dành cho Mac được cập nhật vào đầu tháng này với tính năng làm việc nhóm và lưu giữ từ theo thời gian thực. điện toán đám mây tự động.

Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ nền tảng iOS ngày càng nhiều

Ứng dụng OneDrive iOS

Hình ảnh: Office 365 hiện đã hỗ trợ kéo và thả trên iOS

Ngoài ra, so với các ứng dụng cạnh tranh như Google Drive, Microsoft đã mang lại nhiều hơn để giới thiệu các tính năng làm việc nhóm cho tất cả các ứng dụng của mình trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ.

Và bản cập nhật ứng dụng đi kèm với tin đồn rằng Microsoft sẽ thêm bản xem trước cho trình duyệt Edge của mình trên iPad vào tháng tới. Edge cho Android và iOS xuất hiện vào năm ngoái sau vài tháng thử nghiệm, nhưng các ứng dụng iOS không được tối ưu hóa cho iPhone X hoặc iPad.

Nhưng có vẻ như Microsoft có thể sẽ sớm đến với phiên bản trình duyệt Web của iPad, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Kết luận

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ như vậy cũng như mang đến nhiều tính năng trải nghiệm tốt hơn từ iOS, động thái này của Microsoft là rất lớn, ngoài iOS thì Android vẫn là nơi mà hãng này không bỏ qua khi vào giữa năm ngoái. Nó cũng mang lại nhiều điều cho Android. Và bây giờ xin vui lòng Cập nhật OneDrive bằng Office cho iOS anh đi

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Facebook là gì? Đây là tất cả mọi thứ mà bạn cần biết

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.