Microsoft xác nhận chế độ ‘S Mode’ sẽ có trong mọi phiên bản Windows 10

Hôm qua Microsoft đã xác nhận rằng họ có kế hoạch Windows 10 S sẽ có thể chế độ “Chế độ SCụ thể là ở phiên bản hệ điều hành Windows 10 thông thường. Tin tức có thể đã gây nhầm lẫn cho nhiều người, đó là lý do tại sao công ty đã đưa ra một lời giải thích chi tiết hơn.

Chế độ S là một tính năng khá hay trong Windows 10

tính năng smode của windows 10

hình ảnh: Windows 10

Năm ngoái, Microsoft đã tung ra Windows 10 S, một phiên bản mới của hệ điều hành Windows 10 được thiết kế dành riêng cho các trường học và doanh nghiệp. Đây là phiên bản Windows 10 hạn chế hơn, chỉ cho phép cài đặt các ứng dụng từ Windows Store. Đây cũng là lý do tại sao PC chạy Windows 10 S an toàn hơn và có thể mang lại hiệu suất ổn định.

Tuy nhiên, Phó chủ tịch tập đoàn Microsoft Joe Belfiore cho biết: “Kể từ đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác khi sử dụng Windows 10 S.“ Dựa trên phản hồi đó, chúng tôi đang đơn giản hóa trải nghiệm cho khách hàng của mình. Start với bản cập nhật tiếp theo cho Windows 10, sắp tới, khách hàng có thể chọn mua PC chạy Windows 10 Home hoặc Windows 10 Pro mới có bật chế độ S Mode và khách hàng thương mại sẽ sớm có nó. bạn có thể sử dụng Windows 10 Enterprise với “Chế độ S được bật”.

Nhưng có điều là hiện tại hãng vẫn chưa tìm ra cách biến Windows 10 S thành “mode – Chế độ” để giảm bớt sự nhầm lẫn của khách hàng. Trong đó, The Verge dự đoán rằng Microsoft có thể chỉ cần làm cho quá trình mở Key của “S Mode” mới rõ ràng hơn để người dùng biết ngay họ đang sử dụng gì trên phiên bản hệ điều hành của họ.

Chế độ S sẽ miễn phí trong Windows 10

Các tin đồn trước đây cho thấy người dùng Windows 10 Home sẽ có thể vô hiệu hóa S Mode miễn phí, trong khi người dùng Windows 10 Pro có S Mode sẽ phải lo lắng về việc trả khoản phí 49 USD để có được phiên bản đầy đủ của nó. Windows 10.

Tuy nhiên, người ta nói rằng “Chúng tôi mong muốn phần lớn khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích của Windows 10 ở chế độ S Mode. Belfiore cho biết, nếu khách hàng muốn chuyển sang S Mode, họ vẫn nhận được miễn phí, bất kể phiên bản nào. “Chúng tôi hy vọng có thể thêm vào Windows 10 mới trong những tháng tới, vì vậy mọi người vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.”

Cách tiếp cận người dùng mới này rất khác so với chiến lược ban đầu của Microsoft. Trước đây, nếu người dùng muốn chuyển từ Windows 10 S sang Windows 10 Pro sẽ phải trả 49 USD, nhưng có thể do hãng muốn nhiều người sử dụng sản phẩm tốt này nên sẽ tặng miễn phí và có thể giới hạn. tính năng bổ sung và sử dụng thêm phải trả phí.

Kết luận

Mặc dù thông tin trên còn khá mơ hồ nhưng nếu là sự thật thì người dùng sắp sử dụng một chế độ Chế độ S của Windows 10 đã mang lại.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Doanh thu là gì? Tìm hiểu tất tần tật về Doanh Thu

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.