Minecraft Earth: Game thế giới thực tế ảo siêu hay

0

Tải game Minecraft Earth APK: Phiên bản game MOD cho Android


Tên: Minecraft Earth
Sức chứa: 60MB + 1,3Gb
Hỗ trợ hệ điều hành: Android (File APK)
Phiên bản: v2019.0823.16.0 Beta
Cập nhật: 28 tháng 8, 2019
Nhà xuất bản: Mojang
thể loại: Thực tế ảo khá phá hoại
Ủng hộ MOD

Game đa nền tảng phổ biến nhất thế giới đã trở lại trên các thiết bị Android phổ biến. Và lần này, nó mang đến một số tính năng tuyệt vời chắc chắn sẽ thay đổi cách bạn chơi Minecraft.

Lần đầu tiên game thủ Minecraft sẽ có một thế giới nhập vai, nơi họ có thể tham gia vào tất cả các loại hoạt động trong thế giới ảo trong khi ở thế giới thực. Sử dụng công nghệ thực tế tăng cường tiên tiến, Minecraft Earth Giới thiệu trải nghiệm chơi game Android hoành tráng và cực kỳ hấp dẫn cho người dùng.

tải game Minecraft Earth cho pc ios

Game thực tế ảo này mang lại sự tương tác thực

Minecraft Earth là gì?

Minecraft Earth là một Game phiêu lưu và xây dựng hình khối, giống như Minecraft cho PC. Sự khác biệt là nó chỉ được thiết kế cho Android và iOS và sử dụng thực tế ảo để đưa các tác phẩm Minecraft vào thế giới thực.

Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để tạo ra các tác phẩm ở bất cứ đâu bạn thích, đặt chúng trong công viên, trên đường phố, thậm chí xung quanh và trên đỉnh nhà của bạn. Những người dùng Minecraft Earth khác sau đó có thể lấy điện thoại của họ và xem chúng.

Đó không chỉ là một trải nghiệm một mình. Bạn có thể kết hợp xây dựng với bạn bè hoặc thợ thủ công, với mỗi bạn có thể sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại để xây dựng và xem dự án của mình.

Và, nếu bạn lo lắng về việc phải đứng trong công viên hàng giờ để xây dựng một kiệt tác, bạn sẽ có thể xây dựng một cái gì đó ở nhà và sau đó đặt nó ở bất cứ đâu bên ngoài bạn muốn:

Cũng sẽ có các yếu tố phiêu lưu và sưu tầm, với khả năng chiến đấu với MOB (sinh vật sống trong thế giới Minecraft) hoặc do Game hoặc người chơi khác thiết lập. Sau khi được tìm thấy và thu thập, bạn có thể đặt MOD của riêng mình trong thế giới Minecraft Earth của bạn.

Cấu hình yêu cầu?

Minecraft Earth AR của Microsoft yêu cầu thiết bị chạy Android Nougat trở lên. Hầu hết tất cả các thiết bị Android đều có khả năng Game thực tế tăng cường mới nhất, nhưng chúng có thể cần phải hỗ trợ AR Core.

Game có gì khác biệt?

Giờ đây, với chiếc điện thoại trong tay, bạn có thể dễ dàng đi bất cứ đâu và thực hành nghệ thuật chế tạo và sinh tồn với Minecraft Earth. Tìm hiểu thêm về Game tuyệt vời này từ Mojang.

Trong Minecraft Earth, game thủ sẽ có cơ hội tham gia vào một thế giới Thực tế tăng cường, nơi bạn có thể có mọi thứ xung quanh để tham gia vào thế giới kỹ thuật số.

Tại đây, bạn có thể tham gia vào các hoạt động xây dựng thú vị với những người chơi khác và có tất cả các vật liệu xây dựng của bạn phù hợp với kích thước cuộc sống chính xác của chúng. Ngoài ra, các nhân vật của bạn cũng sẽ có tính tương tác cao vì họ có thể trả lời nhiều lệnh hành động của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cho nhân vật của mình vẫy tay bằng cách vẫy tay.

Game chủ yếu tập trung vào các hoạt động Sinh tồn, nơi bạn có thể tham gia cùng bạn bè hoặc tự mình chơi Game trong một cuộc phiêu lưu thú vị.

Đi đến bất cứ đâu trên các bản đồ chưa được khám phá, thu thập tài nguyên, chiến đấu với những con quái vật đáng kinh ngạc, sử dụng kỹ năng chế tạo của bạn và xây dựng các kịch bản đáng kinh ngạc. Khả năng là vô hạn. Chưa kể rằng bạn hiện có chế độ AR nhập vai.

Vẻ đẹp của Game thực tế ảo Minecraft Earth

Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà Game cung cấp:

  • Có một thế giới Minecraft thực tế hơn

Trong thế giới Minecraft Earth, bạn có thể dễ dàng tham gia vào Game AR vui nhộn bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất cứ đâu bạn muốn. Chỉ cần lấy điện thoại của bạn và kích hoạt Game và chơi thử. Sử dụng chúng và xây dựng một số dự án tuyệt vời cho chính bạn. Bạn có thể tận hưởng lối chơi AR nhập vai chỉ với điện thoại thông minh của mình và nhiều hơn thế nữa.

  • Tương tác và nhân vật trong Game

Với AR được bật, bạn sẽ thấy mọi thứ trong Minecraft Earth cực kỳ tương tác. Từ những đám cỏ, một đàn gà, đến các nhân vật khác, mọi thứ đều trông như thật và khiến bạn tin rằng đây là thế giới thực.

Một tính năng khác chắc chắn sẽ thu hút ngay cả những người chơi Minecraft hoài nghi nhất là tùy chọn chụp chuyển động. Điều này đang được nói, điều này cho phép máy ảnh của bạn ghi lại các hành động của bạn khi bạn đang chơi trong Minecraft Earth. Điều này sẽ chuyển động của bạn thành hành động trong Game. Do đó, bạn có thể nhảy, vẫy tay hoặc thậm chí chém kẻ thù bằng các lệnh di chuyển của mình, điều này thật tuyệt.

Các điều khiển đơn giản và trực quan

Và để cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát khi bạn đang ở trong thế giới AR, những người tạo ra Minecraft Earth đã giới thiệu một cách đơn giản và thuận tiện hơn nhiều để điều khiển sự tương tác của nhân vật của bạn với môi trường trong Minecraft Earth.

Bằng cách kích hoạt các lệnh và cử chỉ cảm ứng, game thủ có thể dễ dàng thấy mình ngày càng yêu thích Game hơn. Hơn nữa, với những bức ảnh chụp chuyển động đã đề cập, ngày mà bạn có thể thoải mái di chuyển xung quanh bản đồ ảo của mình và tương tác với các yếu tố không còn xa.

  • Khám phá các bản đồ tuyệt vời và thu thập tài nguyên

Với một thế giới rộng lớn dưới chân, game thủ trong Minecraft Earth sẽ có một thế giới mở rộng lớn để khám phá. Chỉ cần đi và khám phá những địa điểm mới trong Game khi bạn đến những địa điểm khác nhau xung quanh mình.

tải game Minecraft Earth apk cho Android

khá phá vỡ mọi thứ trong Game Minecraft Earth

  • Tạo nhiều đồ vật và vũ khí hữu ích

Đối với những người chơi Minecraft, điều quan trọng là phải biết nghệ thuật tìm kiếm và thu thập. Nói như vậy, trong Game này, người chơi sẽ có cơ hội khám phá các bản đồ khổng lồ, gặp gỡ các sinh vật khác nhau và thu thập các nguồn tài nguyên hữu ích cho việc chế tạo của bạn.

Hãy tận dụng những nguyên liệu quý giá cũng như khả năng sáng tạo của bạn để tạo ra đủ loại vật dụng từ đồ gia dụng đến vũ khí lợi hại. Nhớ nhanh tay nhất có thể vì sự hoang dã trong Minecraft Earth không quá nhân nhượng.

  • Chiến đấu với mọi thứ trên bản đồ

Với vũ khí tốt trong tay, thế giới trong Minecraft đã trở nên bớt đáng sợ hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải chú ý đến đám đông nguy hiểm rình rập xung quanh mình. Chiến đấu khéo léo và chọn thời điểm thích hợp để tấn công khi bạn đánh bại quái vật. Thu thập các vật phẩm của bạn và sẵn sàng cho một cuộc săn khác.

  • Tham gia với bạn bè, chơi với nhiều người khác

Và nếu bạn nghĩ rằng quá khó để bạn chiến đấu với quái vật một mình, bạn cũng có thể chọn chế độ nhiều người chơi và để bạn bè tham gia cuộc phiêu lưu của mình. Tham gia cùng mọi người để hạ gục kẻ thù khổng lồ khi bạn thu thập XP và tài nguyên cho nhân vật của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tương tác với những người chơi khác trong game và giao dịch với họ để thu thập các tài liệu cần thiết của mình.

Có gì HOT trong Minecraft Earth MOD?

Với tất cả các tính năng thú vị, Minecraft Earth sẽ là Game hoàn hảo để bạn thưởng thức hàng giờ. Chọn một nhóm bạn và đắm mình trong Game thú vị và gây nghiện này. Thưởng thức Minecraft hơn bao giờ hết trong trải nghiệm Game thực tế ảo này.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa
Game vẫn có đồ họa đơn giản và trực quan trên hầu hết các Game Minecraft. Trải nghiệm lối chơi pixel gây nghiện ngay trên thiết bị di động của bạn. Ngoài ra, với đồ họa hoàn hảo, Minecraft Earth còn cho phép game thủ Online chơi game đa nền tảng.

hướng dẫn cách chơi Minecraft Earth

Đồ họa là điểm mạnh của Game Minecraft Earth AR này

Âm thanh bài hát
Với hiệu ứng âm thanh chính xác và theo chủ đề, Minecraft Earths sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thực sự bị cuốn vào thế giới của quái vật và các nhân vật pixel. Ngoài ra, tính năng chat voice tiện lợi giúp cho các game nhiều người chơi vô cùng mãn nhãn khi bạn có thể dễ dàng giao tiếp với bạn bè.

Kết luận về Minecraft Earth Mobile này

Đối với những người hâm mộ bộ truyện Minecraft nổi tiếng thế giới, Minecraft Earth sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và lịch sự. Tham gia Game nhập vai nơi thế giới ảo và thế giới vật chất.

Tạo nhân vật Minecraft của riêng bạn với tất cả các tính năng mong muốn và cho họ tham gia vào nhiều hoạt động thú vị trong game. Bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người chơi Game di động trong trải nghiệm AR Minecraft đầu tiên trên thế giới.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  TOP trò chơi bóng đá hay, game Fifa mobile đỉnh cao

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave a comment