My Cafe: Game quản lý nhà hàng cực hay

Tải game My Cafe APK: phiên bản mới cho Android


Tên: 🥇My Cafe
Sức chứa: 70MB Mb
Hỗ trợ hệ điều hành: Android (APK) / IOS
Phiên bản: v2019.9.6
Cập nhật: 20 tháng 9, 2019
Nhà xuất bản: Game Melsoft
thể loại: Mô phỏng
Hỗ trợ MOD: Tiền, VIP

Nếu bạn đam mê game quản lý nhà hàng thì không thể bỏ qua Quán cà phê của tôi – Game nhà hàng. Đây là một Game hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt và lối chơi thú vị. Nó được phát triển và phát hành bởi Melsoft Games để tải xuống miễn phí trên Google Play.Game My Cafe - Restaurant offline miễn phí

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống và rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi, My Cafe – Game Restaurant chắc chắn là game mô phỏng hay nhất hiện nay. Là một Game miễn phí, My Cafe – Restaurant Game chứa các gói IAP yêu cầu bạn thực hiện một số khoản thanh toán bằng tiền thật nếu bạn muốn mua một số mặt hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng tốc Game mà không cần tốn tiền mua vật phẩm, chúng tôi có thể giúp bạn với My Cafe MOD APK. Đây là phiên bản sửa đổi cho phép bạn mua trong ứng dụng và sử dụng tiền không giới hạn.

Hướng dẫn cài đặt:

  • Tải 2 File trên bài báo về điện thoại
  • Cài đặt File APK trước.
  • Giải nén File OBB, sau đó sao chép thư mục vào đường dẫn Android / OBB. Kết quả là chính xác
  • Android / OBB / com.melesta.coffeeshop.
  • Mở Game và tận hưởng!
  • Giới thiệu Quán cà phê của tôi – Game nhà hàng

Game My Cafe – Restaurant là game mô phỏng bạn làm quản lý cửa hàng trên Android, trong đó bạn sẽ trở thành quản lý và làm nhiều việc để phát triển quán của mình. Trong Game, bạn phải quản lý một quán cà phê nhỏ và nó giống như Homescapes Mobile, Game quản lý ngôi nhà của bạn. .

Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu kinh doanh với một số vốn nhỏ. Chỉ đủ mua một số vật dụng cơ bản để phục vụ một khách lẻ. Từ đó, bạn phải cố gắng kinh doanh thật tốt và biến số tiền đó thành một khoản lợi nhuận khủng để mở rộng nhà hàng.

Tuy nhiên, việc kinh doanh không hề đơn giản. Trong game My Cafe – Restaurant, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những đồng tiền đầu tiên. Việc mua sắm trang thiết bị và nội thất sẽ bị hạn chế bởi nguồn tài chính thấp.

Bên cạnh đó, việc kinh doanh chỉ thực sự dễ dàng hơn khi bạn đã thu hút được lượng khách hàng ổn định và sở hữu nhiều nhân viên. Tuy nhiên, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn sử dụng nó My Cafe – Game nhà hàng Mod tiền này.

Điểm hấp dẫn của Game Quán cà phê của tôi

Game thú vị

My Cafe – Gameplay mô phỏng rất thú vị. Tuy nhiên, để có thể phát triển quán cà phê và thu hút được nhiều khách hàng, người chơi phải trải qua rất nhiều thử thách. Game thu hút người chơi với lối chơi chân thực, trong đó game thủ bắt đầu với tốc độ chậm.Cách tải game My Cafe - Game Restaurant

Người chơi sẽ phải tích lũy từng đồng để mua một thanh phân. Bạn không chỉ phải lo lắng về việc cửa hàng của mình có đủ chỗ ngồi cho khách hàng hay không mà còn phải quan tâm đến cảm nhận của họ.

Tương tác và kinh doanh

Người chơi có thể tương tác với khách hàng thông qua các cuộc trò chuyện ngắn. Trò chuyện không chỉ giúp khách hàng hài lòng hơn mà còn giúp bạn tìm hiểu sở thích của họ. Họ sẽ giới thiệu đồ uống mà bạn nên thêm vào quán cà phê của mình để tăng lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng.

Để có thể tạo ra đồ uống, bạn cần trang bị các thiết bị tương ứng. Một số thiết bị khá đắt tiền hoặc yêu cầu người chơi phải đạt đến một cấp độ nhất định mới có thể mở Key chúng. Nếu bạn không có đủ tiền để mua nó, đừng lo lắng. Hãy ghi lại ý kiến ​​của khách hàng và quay lại mua khi bạn có đủ tiền.

Game này sẽ luôn thử thách khả năng kinh doanh của người chơi. Lựa chọn thiết bị cho quán cà phê của bạn Trang thiết bị là rất quan trọng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn máy pha đồ ​​uống mà Bạn yêu thích, điều này sẽ nhanh chóng giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Hàng trăm công thức

Một trong những điều ấn tượng nhất của My Cafe – Restaurant Games đối với người chơi chính là số lượng lớn các công thức nấu ăn. Đồ uống mới sẽ được mở Key từng loại một. Sản phẩm càng đắt tiền, bạn càng bỏ ra nhiều nhưng lợi nhuận thu về càng nhiều. Chúng có thể đắt hơn vài trăm thậm chí hơn nếu bạn biết cách chế tạo.

Để có thể mở Key các công thức nấu ăn mới, bạn cần đạt đến một cấp độ nhất định. Tất nhiên, để có thể thêm những thức uống đó vào menu, quán cà phê của bạn cần được trang bị Thiết bị tương ứng.

Tuyển dụng nhân viên & Quản lý nhân viên

Không phải người chơi nào cũng có khả năng ghi nhớ đơn hàng của khách và hàng trăm công thức nấu ăn khác nhau. Nhân viên phục vụ sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc đơn giản hơn.

Họ sẽ trò chuyện với khách hàng, làm mọi thứ và phục vụ khách hàng một cách tự động. Nhờ đó, bạn vẫn có thể phát triển nhà hàng của mình mà không cần trực tiếp tham gia các hoạt động trong game. Nghe có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, năng lực của mỗi nhân viên là có hạn.

Họ không thể phục vụ nhiều người cùng một lúc. Khách hàng chờ đợi quá lâu có thể bị kích thích và thậm chí bỏ đi. Thật không dễ dàng để quản lý rất nhiều nhân viên đến cửa hàng, đặc biệt là ở cấp độ đầu. Giúp đỡ nhân viên của bạn sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Để có thể thêm một nhân viên mới, ngoài việc phải đạt cấp độ nhất định, người chơi cần phải nộp một số tiền lớn. Vì vậy, nâng cấp nhân viên là cách tiết kiệm hơn.

Bạn có thể chọn nâng cấp tốc độ phục vụ hoặc TẤT CẢ các mục Giá, điều này sẽ giúp bạn tăng giá của từng loại đồ uống lên một mức nhất định mà không ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi nhân viên sẽ có những khả năng đặc biệt khác nhau. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn. Khi mũi tên xuất hiện trên đầu nhân viên, bạn nên chạm vào nó để nâng cấp nhân viên của mình. Một số nâng cấp là miễn phí. Những người khác yêu cầu bạn trả một số kim cương.

Thông thường, việc nâng cấp cả ba kỹ năng của một nhân viên cùng một lúc là khá tốn kém. Nếu bạn không chọn mua kim cương trong kho ứng dụng, điều này rất khó thực hiện. Vì vậy, bạn nên chọn kỹ năng mà bạn thấy hiệu quả nhất cho lần nâng cấp đầu tiên.

Trang trí quán cà phê của bạn

Một quán cafe có nội thất đẹp luôn thu hút được nhiều khách hàng hơn bình thường. Trong My Cafe – Game nhà hàng, điều này đúng.

Khi bạn trang trí cửa hàng của mình đẹp và ấn tượng với những phong cách như Ý, Trung Quốc hay Pháp, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.My Cafe - Restaurant Game Online cho Android

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn cách trang trí quán cà phê của mình theo một phong cách riêng thay vì sử dụng nội thất với 2 hoặc 3 phong cách khác nhau. Ngoài ra, hãy nói chuyện với khách hàng của bạn nhiều hơn để hiểu họ muốn gì hoặc yêu thích gì.

Ngoài ra, một số vật phẩm đặc biệt như TV có thể mang lại cho bạn một số kim cương khi quảng cáo được phát. Việc trang bị nhiều loại nội thất vào không gian quán café cũng là một cách hiệu quả để bạn lên cấp nhanh chóng.

Gia vị đặc biệt và hơn thế nữa

Khi bạn thêm một loại gia vị đặc biệt vào đồ uống hoặc bánh ngọt, nó sẽ giúp bạn bán được với giá cao hơn nhiều. Đây cũng là một cách hữu hiệu giúp bạn tăng doanh thu cho quán cà phê của mình. Tuy không dễ dàng để có được những Gia vị Đặc biệt này nhưng bạn có thể nhận được chúng thông qua các phần quà miễn phí.

Nếu bạn muốn tăng cơ hội nhận được Gia vị Đặc biệt, việc nâng cấp kỹ năng Quà tặng Đơn giản Hàng ngày của Ann là điều đầu tiên bạn nên làm. Kỹ năng của cô ấy sẽ giúp bạn nhận được những phần quà giá trị như tiền vàng, kim cương, thậm chí là một số loại Gia vị đặc biệt nếu bạn may mắn.

Bên cạnh đó, bạn nên nhớ đăng nhập vào game mỗi ngày để nhận được chúng. Ngoài ra, những khách hàng như Mary và Kosky có thể cho bạn Gia vị đặc biệt nếu họ hài lòng. Do đó, bạn nên nói chuyện thường xuyên hơn với khách hàng của mình.

Khi đạt đến cấp độ 6, người chơi cũng có thể đặt hàng Gia vị qua điện thoại. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần mở phím Điện thoại trong Thiết bị.

Kết luận về game quản lý nhà hàng này

My Cafe MOD – Restaurant Games là game giải trí cực hay, tốc độ chậm nên đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn. Đúng như tên gọi, số lượng công thức nấu ăn và câu chuyện hấp dẫn về khách hàng luôn là chủ đề được người chơi quan tâm.

Game được tải xuống miễn phí mà không cần quảng cáo trong Game. Tải về và thưởng thức Game thú vị này ngay bây giờ!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Candy Crush Friends Saga: Chơi game xếp kẹo ngọt

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.