Những Cập nhật Instagram mới nhất mà bạn cần biết trong năm 2018

Bây giờ là cuối năm, nhưng Instagram vẫn chưa chậm lại và cuối năm sẽ có rất nhiều ngày lễ quan trọng đối với những người làm marketing, bạn cũng vậy!

Tháng trước, Instagram đã tung ra rất nhiều đợt bán hàng theo thời gian thực cho hoạt động mua sắm vào dịp lễ và tháng này, họ sẽ cung cấp cho chúng ta những cách mới để kết nối tốt hơn với đối tượng mục tiêu của chúng ta.

Điều này thật ý nghĩa; Theo đó, tôi đã thấy các tính năng bán hàng mới và các tính năng bổ sung tập trung vào việc xây dựng kết nối giữa những người dùng để bạn có thể bắt đầu triển khai ngay bây giờ và trong năm mới.

Instagram ra mắt tính năng thay đổi mô tả

Bất cứ ai quen thuộc với việc viết blog, thiết kế trang web hoặc SEO sẽ biết mô tả văn bản thay thế là gì và vâng, chúng khá giống nhau ở đây.

Thay thế động cơ cho văn bản giống như bạn: bạn đặt mô tả về những gì xảy ra trong hình ảnh hoặc video ở một nơi cụ thể.

Người dùng sẽ có một trình đọc màn hình và sẽ đọc to văn bản cho họ. Thay thế văn bản Mô tả của Instagram đang làm cho nền tảng trực quan dễ tiếp cận hơn với người dùng khiếm thị và nó có hai tùy chọn:

  • Bạn có thể dựa vào văn bản thay thế tự động, sử dụng công nghệ nhận dạng đối tượng khá ấn tượng để tự tạo mô tả âm thanh:
    • Mặc dù điều này chắc chắn có hiệu quả, nhưng hãy nhớ rằng công nghệ có những hạn chế của nó. Điều này khả dụng khi người dùng đang xem ảnh trong nguồn cấp dữ liệu, Khám phá và trên các trang riêng lẻ.
  • Bạn có thể tạo mô tả dựa trên văn bản tùy chỉnh của riêng mình khi người dùng nhấp vào ảnh hoặc lướt qua:
    • Điều này tốn nhiều thời gian hơn, nhưng đó là lựa chọn tốt hơn, vì nó cho phép bạn đảm bảo rằng mô tả là chính xác và nó làm nổi bật những điều cụ thể mà bạn muốn nói.Cập nhật Instagram

Instagram thông báo thay đổi trang cá nhân của bạn

Ngay sau bản cập nhật tháng 11, Instagram đã thông báo rằng sẽ có một vài thay đổi cho cả hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp.

Đây là tất cả những thay đổi về giao diện, với các biểu tượng, nút và tab mới.

Một ví dụ là tùy chọn người theo dõi mới cho phép bạn xem bạn có chung những người theo dõi nào với bất kỳ tài khoản nào (giống như bạn làm với bạn bè trên Facebook).

Mẹo hay: cũng có thể xem tab Cửa hàng trực tuyến trông như thế nào (nếu bạn chưa có) trong hình ảnh thứ ba ở bên phải, cho phép người dùng xem nguồn cấp dữ liệu của các bài đăng có thể. có thể mua được.Trang mạng xã hội Instagram đã cập nhật

Giao diện của doanh nghiệp và hồ sơ Instagram cũng thay đổi một chút, với bố cục được cập nhật.

Người dùng sẽ có thể xem bạn bè nào của họ theo dõi một hồ sơ nhất định; Tính năng này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho các nhà tiếp thị và thương hiệu.

Một điều cần nghĩ rằng một thương hiệu trông tuyệt vời và một điều nữa để thấy rằng ba người bạn của bạn cũng đang theo dõi nó.

Nhưng vẫn chưa có tất cả thông tin về những thay đổi này, vì Instagram vẫn đang thử nghiệm chúng và tìm ra tất cả chúng.

Tin nhắn thoại mới

Tính năng này đã được đồn đại trong các phiên bản kể từ khi nó được phát hiện trong thử nghiệm vào đầu năm nay, và bây giờ nó đã chính thức.

các tính năng đặc biệt của instagram

Tin nhắn thoại trên Instagram

Nhắn tin thoại được triển khai để sử dụng trong nhắn tin trực tiếp.

Tin nhắn thoại có thể được gửi trong các cuộc trò chuyện 1vs1 và trong các cuộc trò chuyện nhóm và chúng có thể dài đến một phút.

Không giống như các tin nhắn Instagram trực tiếp khác, tin nhắn thoại ở lại; thay vì biến mất như các nội dung khác, chúng sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Hãy xem xét điều này nếu bạn đang sử dụng tin nhắn thoại như một phần của chiến lược tạo sự hấp dẫn cho các đợt bán hàng, giảm giá hoặc sự kiện với khách hàng của mình.

Mặc dù tính năng này có thể sẽ được sử dụng chủ yếu cho mục đích cá nhân vì văn bản hiệu quả hơn và video mang tính cá nhân hơn, nhưng đây là một tính năng bạn có thể theo dõi để tìm kiếm, cho mục đích sáng tạo. , thú vị hơn.

Điều đó đang được nói, tính năng này có thể phát triển thành một thứ gì đó thậm chí còn có tác động mạnh hơn theo thời gian; Chúng tôi đang thấy Facebook tập trung nhiều hơn vào thị trường thoại, đặc biệt là với sự thúc đẩy lớn cho Portal.

Tạo danh sách bạn bè cho các Câu chuyện riêng tư

Nếu bạn muốn tạo danh sách người dùng được phân đoạn để hiển thị các Câu chuyện nhất định, thì bây giờ bạn đã có cơ hội. Bạn thực sự có thể tạo những người mà bạn có thể liệt kê trên Câu chuyện, đảm bảo rằng những người duy nhất có thể xem là những người bạn đã chọn để xem.

Các tính năng mới của instagram

Close Friends là một tính năng kỳ lạ của Instagram

Tin tốt: hồ sơ doanh nghiệp của bạn sẽ chọn đúng người bạn cần, vì vậy bạn thực sự có thể tạo một nhóm bạn thân của người dùng để hiển thị nội dung độc quyền.

Trong khi bạn phải cẩn thận với điều này vì bạn không muốn bất kỳ ai bị loại trừ, một trường hợp sử dụng tiềm năng cho việc này là tạo một nhóm có thứ bậc gồm những người bạn thân nhất như bạn bè, người mới quen, bạn bè bình thường … thậm chí chẳng hạn.

Bạn có thể tạo nhóm bạn thân của mình trong nhóm Cài đặt, sau đó chỉ cần chọn họ khi đăng Câu chuyện của bạn.

Các tính năng ảnh hưởng mới

1. Chế độ xem nguồn cấp dữ liệu

Theo WABetaInfo, Instagram hiện đang thử nghiệm định dạng cuộn bên để xem nguồn cấp dữ liệu tương tự như định dạng Câu chuyện, thay vì nguồn cấp dữ liệu lên xuống truyền thống tương tự như Facebook.

Hiện tại không có nhiều thông tin về điều này, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng Instagram; mọi người có thể vuốt để xem từng bài viết chứ không phải kéo trang để xem nữa.

2. Các tính năng khác

Có tin đồn rằng Instagram đang thử nghiệm một loại hồ sơ mới được gọi là hồ sơ của người tạo hồ sơ sẽ cung cấp phân tích hoặc các tính năng bổ sung cho những người dùng có ảnh hưởng lớn.

Điều này có khả năng giúp những người dùng này tham gia mạng xã hội này và giúp họ nhận được kết quả tốt hơn cho mọi người.

Phần kết luận

Quả là một năm tuyệt vời của Instagram, khổng lồ, ngoài việc cập nhật để giúp người dùng sử dụng tốt hơn, mạng xã hội này còn hướng đến nhiều chức năng thông tin và tăng mức độ tương tác, kết nối.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách hiển thị bản xem trước của biểu tượng PSD trong File Explorer

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.