Những điều cần tránh khi Marketing Online trên Fanpage

Tiếp thị trực tuyến trên fanpage Facebook có thể mang lại hiệu quả tích cực cho các hoạt động kinh doanh của bạn, với điều kiện bạn phải tránh những sai lầm cơ bản. Không thể phủ nhận rằng Facebook là một trong những công cụ tiếp thị có giá trị cho nhiều doanh nghiệp. Bằng cách chia sẻ nội dung hữu ích, giao tiếp và tương tác với cộng đồng, bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng và khách hàng tiềm năng thông qua nền tảng quảng cáo. Rapidsharefiles.net sẽ chia sẻ những điều cần tránh khi Tiếp thị trực tuyến trên Fanpage nếu bạn vẫn đang thắc mắc và tham khảo bài viết dưới đây.

Bắt đầu một fanpage kinh doanh trực tuyến trên Facebook chỉ mất vài phút. Theo đánh giá của phần mềm quản lý Fanpage Facebook Codon.vn, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản, tải ảnh bìa, hình đại diện, viết một số bài đăng và mời bạn bè “Thích, “Theo dõi” Trang. Tuy nhiên, đó mới chỉ là khởi đầu, phần đơn giản nhất.

Mục tiêu cuối cùng của tiếp thị trực tuyến trên fanpage Facebook là tiếp cận khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại, vì vậy bạn nên tìm hiểu những điều cần tránh khi Marketing Online để có thể kinh doanh tốt hơn. Với hơn 2 tỷ người dùng Facebook, bạn có thể thấy không quá khó để thu hút một lượng lớn người theo dõi cho một trang Facebook, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác.

Một số thứ có thể cạnh tranh khi tiếp thị trực tuyến trên fanpage

Những điều cần tránh khi Marketing trực tuyến trên Fanpage

Trên thực tế, để tăng số lượng người theo dõi và tương tác cho fanpage, từ đó tiến hành các chiến dịch tiếp thị hiệu quả đòi hỏi bạn phải đầu tư vào nội dung chất lượng, hiểu cách giao tiếp với đối tượng mục tiêu.

Nếu bạn muốn những nỗ lực tiếp thị trên Facebook của bạn được đền đáp, bạn phải tránh những lỗi tiếp thị trực tuyến phổ biến trên Facebook. Dưới đây là một số điều cần tránh khi tiếp thị trực tuyến trên fanpage:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook

1. Không tạo hồ sơ chi tiết cho fanpage Facebook

Khi truy cập fanpage của bạn, bạn cần biết những điều cần tránh khi tiếp thị trực tuyến trên Fanpage, đối tượng mục tiêu sẽ chỉ mất vài giây để hình thành ấn tượng đầu tiên và ấn tượng đó sẽ ảnh hưởng đến các hành động tiếp theo. họ có thể làm. Nếu không tạo một hồ sơ chi tiết cho Facebook, trang của bạn sẽ có vẻ sơ sài và khó tạo dựng niềm tin. Bạn có thể thử một số phương pháp sau:
+ Sử dụng hình ảnh chất lượng cao cho hình đại diện và ảnh bìa, phù hợp với trang web và các kênh thương hiệu khác.
+ Tùy chỉnh URL của hồ sơ Facebook của bạn thành tên công ty hoặc cửa hàng.
+ Chọn danh mục doanh nghiệp chính xác để tối ưu hóa trang tìm kiếm của bạn.
+ Viết lời giới thiệu công ty với phong cách thân thiện.
+ Thêm lời kêu gọi hành động, chẳng hạn như “Xem video” hoặc “Đặt ngay”.
+ Sử dụng tab Cửa hàng / Dịch vụ để chia sẻ thông tin về sản phẩm của bạn.
+ Hiển thị thông tin liên lạc như trang web, số điện thoại và giờ làm việc.
+ Trả lời tin nhắn và nhận xét nhận được trên Facebook trong ngày.
+ Yêu cầu khách hàng để lại đánh giá trên trang.

2. Không xác định mục tiêu cho các chiến dịch tiếp thị trực tuyến

Ngay từ khi thiết lập một fanpage Facebook và lập kế hoạch và tìm hiểu những điều cần tránh khi Marketing Online cho trang, bạn cần xác định mục tiêu. Là để tăng doanh số, tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn hay chỉ để xem nó như một nền tảng để xây dựng nhận thức về doanh nghiệp của bạn?

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính

Một số thứ có thể cạnh tranh khi tiếp thị trực tuyến trên fanpage

Nhiều người cảm thấy rằng Facebook marketing trực tuyến không hiệu quả, đó là vì họ chưa xác định chính xác những gì họ muốn đạt được hoặc tìm ra một phương pháp. Ví dụ: nếu bạn muốn thu hút 100 người hâm mộ mới trong một tháng, bạn cần suy nghĩ về loại nội dung bạn sẽ xuất bản.

Điểm mấu chốt là, thay vì tập trung vào việc xây dựng một số lượng người theo dõi, hãy sử dụng trang fanpage Facebook của bạn như một kênh để kết nối cộng đồng của những người có cùng sở thích.

3. Không tạo các loại bài đăng khác nhau

Hầu hết các bài đăng trên trang Facebook của bạn trông như thế nào? Đây có phải chủ yếu là một bài viết văn bản với hình minh họa, hoặc một liên kết bài viết trên trang web?

Ngày nay, các bài đăng video trên Facebook có xu hướng phổ biến hơn, tập trung vào các yếu tố hài hước, hình ảnh chất lượng cao, thông báo cuộc thi hoặc thông tin đồ họa. Bạn nên tạo và xuất bản nhiều nội dung. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử tạo chủ đề nội dung hàng tuần

4. Tần suất đăng bài không thường xuyên

Một số thứ có thể cạnh tranh khi tiếp thị trực tuyến trên fanpage 2

Nếu bạn liên tục xuất bản 30 bài đăng trong một tháng và sau đó không đăng bài mới trong 2 tuần tiếp theo, điều đó sẽ khiến fanpage Facebook của bạn gặp vấn đề. Khi bạn đăng nội dung mới, khách truy cập sẽ biết rằng trang Facebook của bạn đang hoạt động, điều này làm tăng khả năng theo dõi trang của họ.

Làm thế nào bạn có thể tiến hành các kế hoạch tiếp thị trực tuyến nếu không ai chú ý đến những gì bạn phải thể hiện chỉ vì nó đã quá lâu kể từ khi xuất hiện trước đó?

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook

5. Không sử dụng tính năng quảng cáo Facebook

Chiến dịch và những điều cần tránh khi tiếp thị Facebook sẽ không hoàn hảo nếu bạn không sử dụng các tính năng quảng cáo của Facebook. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc nhân khẩu học để xác định đối tượng mục tiêu, tính toán ngân sách hàng ngày cho quảng cáo và thời gian bạn muốn chạy quảng cáo.

Các từ khóa liên quan:

Những điều cần tránh khi Marketing trực tuyến trên Fanpage

, nhưng khi sử dụng Tiếp thị trực tuyến trên Fanpage, Lập kế hoạch tiếp thị trực tuyến trên Fanpage,

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật Facebook mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật Facebook mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.