Những phần mềm chụp ảnh màn hình trên Laptop

Phần mềm chụp ảnh màn hình trên Laptop là công cụ đắc lực để bạn lưu lại những hình ảnh ưng ý, những thứ cần lưu trữ thành hình ảnh.

Sử dụng một công cụ quay màn hình máy tính đơn giản mà không biết phần mềm quay phim màn hình tốt nhất thì thật lãng phí. Phần mềm quay phim màn hình dưới đây được người dùng đánh giá rất cao về trải nghiệm.

1.Snagit

phần mềm chụp ảnh trên laptop, chụp ảnh màn hình, snagit

Snagit cung cấp tính năng quay phim màn hình với nhiều tính năng linh hoạt, cho phép bạn ghi lại, nắm bắt mọi diễn biến trên màn hình desktop, sử dụng khi cần thuyết trình, hướng dẫn hay công việc giảng dạy. . Snagit cũng cung cấp các công cụ để chỉnh sửa video hoặc hình ảnh của bạn, thêm ghi chú, nhạc nền … để cá nhân hóa các tập tin của bạn.

2.Gadwin PrintScreen

phần mềm chụp ảnh trên laptop, chụp ảnh màn hình, Gadwin PrintScreen

Gadwin PrintScreen cho phép người dùng chụp lại màn hình làm việc mà không cần sử dụng nút Print Screen và các ứng dụng xử lý ảnh khác. Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều chế độ chụp khác nhau. Bạn có thể chụp toàn màn hình, chụp sổ làm việc, chụp một vùng hình chữ nhật. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng thao tác kéo để di chuyển vị trí và thay đổi kích thước vùng hình chữ nhật cần chụp.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Gmail templates: Tạo, sửa, xóa, mẫu email tự động chỉ trong nháy mắt

3.Ashampoo Snap

phần mềm chụp ảnh trên laptop, chụp ảnh màn hình ashampoo snap 10

Ashampoo Snap cung cấp chức năng chụp ảnh màn hình và quay video ở các chế độ linh hoạt, đồng thời cung cấp các công cụ để chỉnh sửa, tạo và quay video theo ý muốn. Phần mềm này cho phép chụp theo cửa sổ, trang web hoặc khu vực tùy chỉnh. Ngoài ra, Ashampoo Snap còn hỗ trợ gửi hoặc tải File tin một cách an toàn lên các dịch vụ đám mây để bạn lưu trữ hoặc chia sẻ với người khác.

4.MegaBackup

phần mềm chụp ảnh trên laptop, chụp ảnh màn hình MegaBackup

MegaBackup có khả năng sao lưu dữ liệu hiệu quả, hoạt động trên cả Windows và MacOS giúp bạn bảo vệ an toàn các tài liệu quan trọng trên hệ thống. MegaBackup cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trên các dịch vụ đám mây, được cung cấp tới 10 GB dung lượng miễn phí. Người dùng có thể sao lưu nhiều định dạng dữ liệu khác nhau với tốc độ nhanh chóng.

5.Screenpresso

Screenpresso là một phần mềm dễ dàng chụp và ghi lại ảnh chụp màn hình và ghi lại chúng trên máy tính của bạn. Phần màn hình, chụp 1 vùng chuyển động, chụp toàn màn hình, quay phim toàn màn hình, quay video 1 vùng. Các chế độ này có thể được truy cập bằng cách chọn một biểu tượng chương trình hoặc bằng cách sử dụng kết hợp các phím tắt.

5. Đèn chiếu

LightShot là phần mềm chụp ảnh màn hình tiện lợi và miễn phí. Bạn có thể chụp ảnh một khu vực bất kỳ trên màn hình và lưu lại, sau đó đăng tải và chia sẻ với bạn bè, người thân.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Với thiết kế trực quan và thân thiện, LightShot có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng: người mới sử dụng hay người dùng cao cấp. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình máy tính của mình ngay lập tức và LightShot thậm chí còn đi kèm với các công cụ chỉnh sửa và chia sẻ tích hợp cho các hình ảnh đã chụp.

Sau khi cài đặt thành công, LightShot sẽ hiển thị một biểu tượng trên khay hệ thống. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng này mỗi khi muốn chụp ảnh màn hình. Khi đó, màn hình máy tính sẽ tự động giảm độ sáng và chỉ nhấn mạnh những vùng được chụp. Người dùng có thể di chuyển hình chữ nhật để chọn vị trí trên màn hình để chụp hoặc có thể chuyển sang chế độ chụp toàn màn hình.

Lightshot là một công cụ chụp ảnh màn hình rất hữu ích.
Lightshot là một công cụ chụp ảnh màn hình rất hữu ích.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Một số cách kiểm tra card màn hình laptop

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.