PowerPoint là gì? Và đây là mọi thứ về Power Point trên Windows

Microsoft Powerpoint là một chương trình trình chiếu trình chiếu đầu tiên được phát triển bởi Forethought Inc cho máy tính Macintosh vào năm 1987. Sau đó Microsoft đã mua phần mềm này và đưa nó đến với người dùng Windows vào năm 1990. Kể từ đó, Microsoft đã phát hành một loạt các bản cập nhật, mỗi bản cung cấp nhiều tính năng hơn. và kết hợp công nghệ tốt hơn bao giờ hết. Phiên bản hiện tại của Microsoft PowerPoint có sẵn trong Office 365.

Bộ phần mềm của Microsoft bao gồm Microsoft PowerPoint, cũng như Microsoft Word và Microsoft Excel. Các bộ khác bao gồm các chương trình Office khác, chẳng hạn như Microsoft Outlook và Skype for Business.

PowerPoint sẽ làm gì?

Hướng dẫn PowerPoint

Hình ảnh: PowerPoint

Phần mềm này là cách dễ nhất để tạo và hiển thị các loại trang trình bày mà bạn có thể xem trong các cuộc họp hoặc trong lớp học.

Có một số tùy chọn miễn phí, bao gồm LibreOffice, Apache OpenOffice và SlideDog. Tuy nhiên, nếu bạn cần cộng tác với những người khác trong bản trình bày của mình, hãy tích hợp với các chương trình Microsoft khác (như Microsoft Word). Nếu việc tích hợp với các chương trình khác của Microsoft không thành vấn đề, thì bộ G Suite của Google có một chương trình thuyết trình cho phép cộng tác tuyệt vời với những người khác.

PowerPoint nó cũng đi kèm với tất cả các tính năng bạn sẽ cần để tạo bản trình bày. Bạn có thể bắt đầu với một bản trình bày trống hoặc bạn có thể chọn từ nhiều bản trình bày được định cấu hình trước (được gọi là mẫu). Bài mẫu là một file đã được dựng sẵn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Và tùy chọn này cung cấp cho bạn một tùy chọn dễ dàng để bắt đầu bản trình bày chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn cũng có thể chèn ảnh và video từ máy tính và internet, ảnh và tạo biểu đồ… và nhiều hơn thế nữa.

Bản trình bày PowerPoint là gì?

Thuyết trình Powerpoint Là một nhóm các trang trình bày mà bạn tạo từ đầu hoặc một mẫu có chứa thông tin bạn muốn chia sẻ. Thông thường, khi bạn trình chiếu một bản trình bày với những người khác trong Office của mình, chẳng hạn như một cuộc họp, bạn cũng có thể tạo trình chiếu với những thứ khác.

Bạn có Microsoft PowerPoint không?

Hiện tại, hầu hết các máy tính Windows đều đã cài đặt Microsoft Office. Điều đó có nghĩa là bạn đã có phiên bản Microsoft PowerPoint.

Để xem bạn đã cài đặt Microsoft PowerPoint trên thiết bị Windows của mình chưa, bạn có thể sử dụng phần mềm này để kiểm tra.

Từ cửa sổ Tìm kiếm trên Thanh tác vụ (Windows 10), màn hình Start (Windows 8.1) hoặc từ cửa sổ Tìm kiếm trên menu Start (Windows 7), nhập PowerPoint và nhấn Enter, sau đó xem nó có xuất hiện không, Nếu có, PC đã được cài đặt bộ công cụ này.Hướng dẫn PowerPoint

Để xem PowerPoint trên máy Mac, hãy tìm nó trong thanh bên của Finder, trong Ứng dụng hoặc nhấp vào kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình Mac và nhập PowerPoint vào hộp tìm kiếm để kiểm tra.

Lịch sử của Microsoft PowerPoint

Trong những năm qua, đã có nhiều phiên bản của bộ Microsoft Office. Bộ phần mềm rẻ hơn bao gồm các ứng dụng cơ bản nhất (thường là Word, PowerPoint và Excel). Các bộ cao cấp bao gồm một số hoặc tất cả chúng (Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, SharePoint, Exchange, Skype, v.v.). Các phiên bản thường được đặt tên là Home and Student “hoặc” Personal “hoặc” Professional. “cách sử dụng PowerPoint

Dưới đây là các bộ Microsoft Office gần đây có PowerPoint:

  1. PowerPoint Online (hoặc PowerPoint 365) có sẵn và được cập nhật thường xuyên trong Office 365
  2. PowerPoint 2016 có sẵn trong Office 2016
  3. PowerPoint 2013 đã có trong Office 2013
  4. PowerPoint 2010 đã có trong Office 2010
  5. PowerPoint 2007 được bao gồm trong Office 2007
  6. PowerPoint 2003 được bao gồm trong Office 2003
  7. PowerPoint 2002 được bao gồm trong Office XP
  8. PowerPoint cũng có sẵn cho dòng máy tính Macintosh, cũng như điện thoại và máy tính bảng.

Kết luận

Và với những thông tin trên, bây giờ bạn đã biết PowerPoint là gì và điều đó. Và bạn có đang sử dụng bộ phần mềm hay này không?

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  DA (Domain authority) là gì? Cách tăng DA

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.