PUBG Mobile Lite: Đánh giá phiên bản nhẹ và link tải game

Tải xuống APK PUBG Mobile Lite mới + Game dữ liệu

Tên của Game: PUBG Mobile Lite
Sức chứa: 68 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android + iOS
Phiên bản Game:
Cập nhật: 28 tháng 7, 2019
Nhà xuất bản: Game Tencent
thể loại: Game sinh tồn, bắn súng
chơi game pubg mobile lite

tải game pubg mobile lite

Game PUBG mới đã được phát hành và đây là đánh giá ban đầu ấn tượng về PUBG Mobile Lite. Dành cho những ai chưa biết, Game là phiên bản nhẹ của tựa game đình đám PUBG Mobile.

PUBG Mobile đã tạo nên trào lưu cho cộng đồng game thủ di động với lượng người chơi khổng lồ, là một trong những game di động thành công nhất, mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất từ ​​PC đến Mobile. Dù có cộng đồng đông đảo nhưng PUBG Mobile vẫn không thể lấp đầy thế giới ảo bởi game yêu cầu cấu hình cao mà không thiết bị di động nào chơi được.

Có hàng nghìn câu hỏi được đặt ra bởi những người yêu thích PUBG với mục đích sắm một chiếc smartphone có thể chơi mượt tựa game này. Thấy được điều đó, nhóm phát triển PUBG Mobile đã tung ra một phiên bản đặc biệt, dành cho các thiết bị Android cấu hình thấp, nó có tên là PUBG Mobile Lite.

Game được phát hành chính thức trên Play Store miễn phí tải về. Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn Tải xuống và cài đặt PUBG Mobile Lite APK trên Android dễ dàng chỉ trong vài bước.

So với PUBG Mobile, PUBG Mobile Lite chỉ có dung lượng khá nhẹ, chỉ 500 MB và được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minh có RAM thấp nhất là 2GB. PUBG Mobile Lite được phát hành bởi công ty Trung Quốc Tencent Games, cũng đứng sau PUBG Mobile (bản gốc).

Vì vậy, không lãng phí thời gian, đây là bài đánh giá ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về PUBG Mobile Lite –

Định cấu hình để tải xuống PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile Lite sẽ chạy trên bất kỳ điện thoại thông minh nào có RAM 2GB và bộ xử lý tốt. Game chỉ cần 500 MB dung lượng lưu trữ. Để so sánh, bản đồ lớn nhất của PUBG Mobile ban đầu cần 403 MB dung lượng.

Như chúng ta sẽ thấy trong bài đánh giá PUBG Mobile Lite rằng Game dựa trên một số tính năng của phiên bản gốc. PUBG Mobile Lite ra mắt mang về lượng người chơi khủng do không thể thiếu một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ.

PUBG Mobile Lite là gì?

Phiên bản lite của PUBG mobile là phiên bản rút gọn, dung lượng game nhỏ hơn rất nhiều, chỉ 30 MB thay vì hàng trăm MB cho phiên bản PUBG MOBILE gốc (Sau khi cài đặt và tải thêm DATA, game chiếm hơn 500 MB của bộ nhớ của thiết bị).

Ngoài ra, thay vì một trận chiến 100 người chơi, giờ đây quy mô của Game đã bị thu hẹp lại chỉ còn hơn một nửa. Bản đồ cũng nhỏ hơn để giảm gánh nặng cho RAM khi tải game, giúp thiết bị của bạn chạy mượt mà hơn. Ngoài ra còn có một số thay đổi lớn.

Nói không với hack và gian lận

Hack / cheat là một vấn đề lớn đã và đang ảnh hưởng đến sự cân bằng của Game. Tencent cam kết rằng PUBG MOBILE LITE có thể ngăn chặn chúng. Bạn có thể chơi các Game công bằng mà không phụ thuộc vào phần mềm của bên thứ ba. Khi bị ai đó hack, nick sẽ bị Key vĩnh viễn.

Đánh giá PUBG Mobile Lite về Đồ họa và Cài đặt

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trong PUBG Mobile Lite là màu sắc và đồ họa xuống cấp. Trong menu cài đặt của PUBG Mobile Lite, không có tab Đồ họa và bạn không thể thay đổi hình ảnh của Game.

Kết quả là kết cấu của các ký tự cũng như các khu vực xung quanh trông rất kém chất lượng. Trong menu cài đặt tổng thể, có ít tab hơn để người chơi cài đặt.

Tùy chọn ngôn ngữ trong cài đặt sẽ có 7 ngôn ngữ so với 13 ngôn ngữ trong PUBG Mobile gốc.

Trong PUBG Mobile Lite không có tùy chọn để chọn ngôn ngữ mai mối hoặc trò chuyện trong menu cài đặt. Mặc dù cả hai tùy chọn này đều có trong PUBG Mobile gốc.

Các thay đổi khác đối với PUBG Lite bao gồm sự vắng mặt của Clans, “” Crew “và” Armory “hoặc” Season “,” Rank “và hơn thế nữa.

Ngoài ra, thay vì Royal Pass, PUBG Mobile Lite có Winners Pass giúp người chơi có thêm phần thưởng chiến lợi phẩm.

PUBG Mobile Lite: Gameplay ấn tượng

PUBG Mobile Lite có hai chế độ chơi, ‘Cổ điển’ và ‘Game điện tử.’ Ở chế độ cổ điển (classic), có thể có tối đa 60 người chơi, hiện tại chỉ có một bản đồ tên là Erangel. Trong chế độ Arcade, một lần nữa có một bản đồ duy nhất mở ra trên đòn bẩy số 10 được gọi là Warcách tải game pubg mobile lite APK cho android

Trong PUBG Mobile gốc, có ba chế độ và một số bản đồ khác nhau. Và hy vọng danh sách mini PUBG Mobile Lite sẽ tăng lên trong tương lai khi số lượng người bắt đầu tham gia.

Bây giờ chúng ta hãy nói về lối chơi thực tế.

Game PUBG Mobile Lite bao gồm cơ chế Game tương tự như Game gốc. Đồ họa trông hơi buồn tẻ và màu sắc trông hơi buồn tẻ, nhưng các điều khiển tổng thể hoàn toàn giống nhau.

Một điểm khác biệt đáng chú ý giữa lối chơi của PUBG Mobile Lite và PUBG Mobile là không có tùy chọn trò chuyện nhanh trong Phiên bản Lite.

Ngoài ra, tất cả các chức năng chơi game khác của PUBG Mobile Lite đều hoạt động tương tự như phiên bản gốc của PUBG Mobile. Tất cả các phương tiện, súng và các vật phẩm khác đều có trong PUBG Mobile Lite.

Cũng có một tin xấu cho tất cả những người chơi thích chơi trên các máy chủ quốc tế. PUBG Mobile Lite chỉ có hai máy chủ, cụ thể là ở Châu Á và Nam Mỹ. So sánh nó với PUBG Mobile ban đầu, có sáu máy chủ đặt tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Đông… và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng Game vẫn còn khá cao.

Những thay đổi quan trọng khác trong PUBG Lite bao gồm:

 • Khả năng phục hồi khi đang di chuyển
 • Tăng thời gian tiêu diệt
 • Tăng sát thương đạn
 • Không có hiệu ứng thả đạn
 • Phạm vi bản đồ nhỏ
 • Loot công việc sẽ nhiều hơn

Vậy phiên bản Lite có gì mới?

PUBG Mobile Lite tương tự PUBG Lite cũng được phát hành với đồ họa giảm mạnh so với bản gốc. PUBG PC và PUBG Mobile đang cố gắng để mọi người trải nghiệm, vì vậy phiên bản Lite đã được tung ra cho cả hai tựa game. Dưới đây là danh sách một số cơ chế mới mà bạn sẽ tìm thấy trong PUBG Mobile Lite

 • Mục tiêu hỗ trợ
  PUBG Mobile sử dụng hệ thống hỗ trợ nhắm mục tiêu để hỗ trợ người chơi nhắm mục tiêu khi chơi game. PUBG Mobile Lite còn tiến xa hơn nữa bằng cách nâng cao tính năng này, khiến nó trở nên linh hoạt hơn nhiều. Trong game, người chơi có thể bắn tên địch từ tầm xa tốt hơn.
 • Kiểm soát độ giật :
  Trong một nỗ lực để hợp lý hóa trải nghiệm, Game có tính năng giật mạnh khi bắn các loại súng khác nhau. Nó có nghĩa là ít đá hơn khi bắn, điều này cũng giúp ích cho việc ngắm và bắn.
 • Thời gian giết cao hơn :
  PUBG Mobile Lite đã tăng đáng kể thời gian của Game. Nói cách khác, mỗi người chơi chịu nhiều sát thương hơn trước khi bị loại hoặc loại bỏ hoàn toàn. Theo Tencent, tính năng cân bằng đã được giới thiệu để thử nghiệm và khuyến khích một phong cách chơi hung hãn hơn.
 • Chữa lành khi di chuyển :
  Người chơi hiện có thể hồi máu hoặc sử dụng tên lửa đẩy khi đang di chuyển. Đây là một tính năng cũng sẽ có trong PUBG PC và cũng sẽ có trong các tựa game khác. Tính năng mới rất cần thiết và sẽ đảm bảo khả năng sống sót tốt hơn trong các cuộc đấu súng căng thẳng.
 • Bản đồ mới và số lượng người chơi nhỏ hơn :
  Hiện tại, bản đồ duy nhất có trong Game là phiên bản cập nhật của Eragnel. Các thay đổi bản đồ cũng đã được cải thiện rất nhiều. Đáng chú ý, không giống như các tựa game PUBG khác, tổng số người tham gia để chiến đấu với nó chỉ là 60 người, thấp hơn so với các game khác trong bản gốc là 100 người chơi.
 • Kích thước File PUBG Mobile APK
  Game mới của Tencent nhỏ hơn khoảng bốn lần so với PUBG Mobile gốc. Trong đó điện thoại có Ram 2GB là có thể chơi được và tổng dung lượng chưa đến 500MB.
 • Súng trong Game này: Bạn có thể tận dụng hầu hết các loại súng giống như các biến thể PUBG khác. DP, M416, M16A4, Scar-L, AKM, Kar 98k, M24, v.v. và M249, AWM, AUG, Groza và AWM từ Airdrop
 • Sope: Khi nói đến các phần mở rộng mà bạn sử dụng với súng của mình như ngắm, báng, v.v … Đầu tiên, bạn sẽ có thể sử dụng phạm vi và ngoài ra, 4x là phạm vi cao nhất thay vì 8x. Theo bản đồ ‘Erangel’ mặc định ở đây, nó không lớn hơn nhiều so với PUBG Mobile, vì vậy bạn không cần phạm vi 8x để nhắm mục tiêu.
 • Súng bắn pháo sáng: Đối với các vật phẩm tuyệt vời, ‘Flare Gun’ là tốt nhất trong PUBG. Tuy nhiên, khẩu súng này sẽ không có trong phiên bản này. Vì bạn có thể nhận được rất nhiều thùng trong một trận đấu kéo dài 10 phút, nơi bạn có thể nhận được tất cả các loại súng hiếm như AWM hoặc AUG hoặc Groza. Vì vậy, bạn không cần một ‘Flare Gun’.
 • Bản đồ: Bây giờ, bạn chỉ có thể chơi trên một bản đồ có tên là ‘Erangel’. Không có ‘Sanhok’, ‘Miramar’ hoặc ‘Vikendi’ ở đây trong PUBG Mobile Lite.

Lỗi và nhược điểm của PUBG MOBILE LITE

Điều đáng nói là game còn kém là sau khi chơi được 5-6 trận thì bị lỗi độ nhạy. Và ping sẽ không ổn định. Và bạn sẽ không có bất kỳ tùy chọn nào để thay đổi đồ họa trong cài đặt. Đây là một điều tồi tệ khi bạn đang chơi một Game dành riêng cho các smartphone cấu hình thấp.tải xuống pubg mobile lite miễn phí

Dù bằng cách nào, Game cũng có những tính năng tuyệt vời. Vì vậy, bạn chỉ cần nín thở và tham gia vào Game thú vị này. Nhưng, tôi khuyên bạn nên điều chỉnh độ nhạy trước tiên bằng cách chơi các trận đấu liên tiếp.

Các tính năng trong MOD PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile Lite Mod (Phiên bản mới nhất) cũng có sẵn sau đó bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bản mod trên Internet nhưng hãy cẩn thận vì chúng có thể gây nguy hiểm cho điện thoại của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm bản mod PUBG Mobile Lite mới nhất, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là danh sách các tính năng mà bản mod APK này cung cấp.

 • Thực đơn đơn giản
 • Wallhack
 • Luôn bật Antena
 • Thân màu vàng
 • Không bị sốc
 • Headshot 90%
 • Bắn đạn xuyên qua mọi thứ
 • Tắt / Bật Phạm vi
 • Nhiều hơn và nhiều hơn nữa

Kết luận về phiên bản Lite của PUBG Mobile

Game PUBG Mobile Lite của Tencent là một nỗ lực nhằm mở rộng khả năng chơi game của các game thủ. Các yêu cầu hệ thống thấp hơn của Game đảm bảo rằng bất kể điện thoại thông minh nào, người dùng đều có thể chơi Game mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Ở trạng thái hiện tại, PUBG Mobile Lite thiếu một số tính năng quan trọng như Cài đặt đồ họa và một số bản đồ chất lượng tốt. Tuy nhiên, những thay đổi mà PUBG Mobile Lite mang lại cuối cùng vẫn khá thành công cho Game.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share acc LOL, chia sẻ nick LMHT VIP trắng thông tin [NEW]

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.