Quên mật khẩu màn hình khóa của iPhone, iPad? Đây là cách mở tốt nhất

Chắc hẳn nhiều bạn đã quên mật khẩu màn hình Key điện thoại và đặc biệt là những người sử dụng iPhone. Tại sao tôi lại nói đến người dùng iPhone, đơn giản là hiện nay đa số điện thoại này đều có tính năng mở Key bằng vân tay gọi là Touch 3D, vì tính năng mở Key này rất nhanh và tiện lợi. Vì vậy, thường bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên, trong đó, bạn bắt đầu sử dụng lại mật khẩu mã PIN, rồi quên ngay.

Và bạn có biết rằng nếu bạn bấm sai mật khẩu quá 6 lần, điện thoại sẽ tự động bật tính năng bảo mật, và sau đó nó sẽ Key trong một khoảng thời gian. Khi đến lúc, bạn chỉ có thể sử dụng vân tay hoặc Face iD (nhận dạng khuôn mặt, nhưng chỉ trên iPhone X) để mở Key. Và nếu trong trường hợp bạn muốn mở Key màn hình khi không sử dụng được 3D Touch thì hãy áp dụng cách dưới đây.

Phương pháp 1: Làm thế nào để khôi phục iPhone mà không cần mật mã

Lưu ý: Bạn không thể mở Key iPhone bằng cách khôi phục điện thoại trừ khi bạn đã đồng bộ hóa nó với iTunes trước đó. Thực hiện sao lưu iPhone thường xuyên. Và hãy nhớ rằng máy tính bạn đang sử dụng là máy bạn đã đồng bộ hóa iPhone với iTunes trước đó, nếu không bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu khi cố mở iTunes.

Nếu iPhone của bạn chưa được đồng bộ hóa với iTunes trước đó, bạn chỉ có thể thực hiện theo phương pháp 2 hoặc 3 bên dưới. Nếu bạn đã có bản sao lưu, hãy tiếp tục xem.

Bước 1: Kết nối iPhone bị Key với máy tính qua cáp USB> mở iTunes trên máy tính.

Bước 2: Khi bạn mở iTunes, nó sẽ tự động đồng bộ hóa thiết bị của bạn. Nhưng nếu không, hãy nhấp vào “Xem”> “Hiển thị thanh bên”, sau đó iPhone của bạn sẽ xuất hiện ở thanh bên trái.

lấy lại mật khẩu màn hình Key của iphone x

Hình ảnh: bấm vào Khôi phục iPhone

Bước 3: Sau khi iTunes đã đồng bộ hóa và sao lưu thiết bị của bạn, hãy truy cập Thiết bị (Thiết bị). Sau đó nhấp vào tab Tóm tắt. Tiếp theo là nhấp vào “Khôi phục iPhone” (Khôi phục iphone) để tiến hành cài đặt lại iPhone bị Key.

lấy lại mật khẩu màn hình Key iphone

Hình ảnh: Nhấp vào Khôi phục Sao lưu

Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào “Khôi phục sao lưu” để khôi phục iPhone từ các File sao lưu iTunes và sau đó bạn có thể mở lại và đặt lại mật khẩu mới của iPhone.

Phương pháp 2: Làm thế nào để thiết lập lại iPhone mà không cần mật khẩu

Lưu ý: Nếu trước đó bạn chưa đồng bộ hóa iPhone của mình với iTunes hoặc bạn không thể mở Key iPhone bằng phương pháp 1 và bạn có thể thử chuyển iPhone sang chế độ khôi phục để mở Key iPhone khi bạn quên mật mã / mã pin. Nhưng tất cả dữ liệu điện thoại của bạn sẽ bị xóa.

Bước 1: Ngắt kết nối iPhone khỏi máy tính> Tắt iPhone

Bước 2: Nhấn và giữ nút Home trên iPhone> kết nối iPhone với iTunes bằng cáp USB> nhấn giữ nút Home cho đến khi “Connect to iTunes” (Kết nối với iTunes) xuất hiện.

hướng dẫn mở Key màn hình iphone 8

Ảnh: Khôi phục iPhone

Bước 3: Bạn sẽ được thông báo rằng điện thoại của bạn đang ở chế độ khôi phục. Và nhấn OK để khôi phục iPhone. Thao tác này sẽ xóa mọi thứ bao gồm mật khẩu, dữ liệu video, hình ảnh, cuộc gọi …

Phương pháp 3: Mở Key iPhone bằng tính năng Find My Phone

Find My iPhone cho phép người dùng xóa iPhone bị Key và do đó giúp bạn vượt qua mã Key iPhone. Điều này cho phép bạn mở Key mật mã iPhone mà không cần máy tính.

Bước 1: Đăng nhập iCloud bằng tài khoản Apple ID và mật khẩu của bạn tại đây [https://www.icloud.com]

hướng dẫn mở Key màn hình iphone 7

Ảnh: Đăng nhập iCloud

Bước 2: Nhấp vào “Tất cả các thiết bị”(Tất cả thiết bị)> Sau đó chọn kiểu iPhone của bạn> nhấp vào Xóa iPhone (Xóa iPhone) để xóa nó sẽ xóa mọi thứ.

hướng dẫn mở Key màn hình iphone 6

Hình ảnh: Nhấp vào Tất cả thiết bị

Bước 3: Và bây giờ chọn Khôi phục iPhone thông qua trợ lý trên iPhoneCách xóa mật khẩu màn hình Key của iphone

Phương pháp 4: Làm thế nào để mở Key mật mã iPhone mà không cần iTunes

Nếu bạn cần mở Key iPhone mà không cần iTunes, có một cách khác để mở Key mật mã iPhone, tùy thuộc vào FonePaw iOS System Recovery. Hãy nhớ rằng nếu có một số dữ liệu quan trọng trên điện thoại của bạn, thì bạn nên làm theo các phương pháp trên, vì mẹo này có thể xóa tất cả dữ liệu iPhone của bạn.

Trước tiên, hãy tải xuống phần mềm này cho máy tính của bạn trước: [Cho máy tính Windows] hoặc là [Cho máy tính MAC]

1. Mở phần mềm này
Kết nối iPhone với máy tính qua cáp. Mở phần mềm và đi tới “Công cụ khác” để sử dụng Khôi phục hệ thống iOS. Nhấp vào “Dấu sao” để bắt đầu.lấy lại mật khẩu màn hình Key ipad

2. Vào Chế độ DFU.
Chọn “Chế độ nâng cao” và làm theo hướng dẫn để đặt điện thoại của bạn ở chế độ DFU.Cách xóa mật khẩu màn hình Key của iphone

3. Kiểm tra lại phiên bản Điện thoại
Chọn phiên bản tương ứng từ danh sách. Nếu bạn không hiểu tất cả các chi tiết, vui lòng nhấp vào dấu hỏi để kiểm tra.Cách xóa mật khẩu màn hình Key của iphone

4. Tải xuống phần mềm để khắc phục
Nhấp vào “Sửa chữa” và phần mềm sẽ được tải xuống. Sau đó máy sẽ được sửa lỗi nên bạn vui lòng đợi một thời gian. Khi thông báo Sửa chữa hoàn tất, bạn được phép kiểm tra xem điện thoại đã trở lại bình thường hay chưa. Và bây giờ nó đã được thực hiện.lấy lại mật khẩu màn hình Key iphone

Kết luận

Tất cả bốn phương pháp nêu trên có thể giúp bạn Mở Key iPhone khi bạn quên mật khẩu hoặc pin. Và khi bạn quay trở lại iPhone của mình, bạn có thể cần phải Khôi phục dữ liệu iPhone từ iTunes hoặc khôi phục dữ liệu iPhone bằng các File sao lưu iCloud. Và bạn có thể khôi phục ảnh, danh bạ, ghi chú hoặc tất cả dữ liệu bị mất trên iPhone.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách tải watchOS 4.3 beta 2 (Mới nhất) cho Apple Watch

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.