Roblox Mobile: Chơi game hay và tự tạo game mới

Tải xuống Roblox APK: Ứng dụng chơi Game siêu hạng trên Android


Tên: 🥇Roblox
Sức chứa: 95 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android (File APK)
Phiên bản: v2.401.338533
Cập nhật: 18 tháng 9, 2019
Nhà xuất bản: Tổng công ty Roblox
thể loại: Chơi game
Hỗ trợ MOD: Robux không giới hạn

Roblox là gì?

Nó là một hệ thống Game trực tuyến với hơn 15 triệu Game được phát triển bởi người dùng trẻ. Người chơi có thể đăng nhập và chơi Game Roblox thông qua PC, Mac, Android, iOS, Amazon Devices và Xbox One.

Ngoại trừ một số Game cao cấp yêu cầu mở Key bằng RobuxHầu hết các Game trên ứng dụng đều có thể chơi miễn phí. Người tham gia ở mọi lứa tuổi đều được chào đón.tải xuống apk roblox

Bên cạnh đó, ứng dụng có dung lượng nhẹ và hoạt động mượt mà. Để có thể chơi game, thiết bị của bạn phải luôn được kết nối internet.

Trong bài viết này, sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin thú vị của ứng dụng cũng như nó mang lại cho bạn Roblox MOD Hướng dẫn chi tiết và mới nhất link tải và cài đặt dễ dàng chỉ trong vài bước.

Hiện tại, Roblox có giới hạn về số lượng người tham gia. Hầu hết các cầu thủ dưới 14 tuổi. Bạn có thể chơi Game thông qua ứng dụng Roblox hoặc chơi trực tiếp trên trình duyệt web.

Đặc biệt, hầu hết các Game Roblox đều được thực hiện bởi các nhà phát triển không chuyên nghiệp. Họ có thể chỉ là những người dùng bình thường biết một chút về cách tạo một Game.

Đó là lý do tại sao game Roblox không có đồ họa thực sự nổi bật. Tuy nhiên, sức hút của những Game này vẫn rất lớn nhờ lối chơi đơn giản và mang tính giải trí cao.

Bên cạnh đó, số lượng game mới được cập nhật hàng ngày với nhiều ý tưởng game độc ​​đáo, sáng tạo đã khiến người chơi luôn quan tâm và yêu thích.

Ngoài ra, số lượng trẻ em tham gia chơi game trên Roblox là vô cùng lớn. Do đó, các nhà phát triển cũng chú trọng đến việc điều tiết game. Trong đó, những game có nội dung hỏng, không phù hợp sẽ bị xóa.

Roblox vẫn để những Game mang hơi hướng kinh dị và giết người. Bạn cũng có thể bắt gặp những cảnh bạo lực và đẫm máu. Tương tự như các Game trên Google Play, hầu hết các Game Roblox đều miễn phí và đi kèm với quảng cáo.

Người dùng cũng có thể trả tiền thật để mua thêm vật phẩm và nâng cấp trong Game.

Lưu trữ Game trong Roblox

Roblox là một ứng dụng miễn phí để tải xuống. Đặc biệt, các Game không yêu cầu người dùng trả tiền để chơi chúng. Tuy nhiên, cũng giống như các cửa hàng game khác, Robux cần chi phí để duy trì hệ thống và thúc đẩy người dùng tạo ra nhiều game chất lượng hơn.

Do đó, nó sẽ cung cấp cho game thủ Robux để mua trang phục, vật phẩm hoặc trang bị cho nhân vật của họ. Để có thể mua Robux, người chơi cần thanh toán bằng tiền thật. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn bảo vệ tài khoản thẻ tín dụng của mình bằng một mật khẩu tốt trước khi đưa nó cho con bạn.

Ngoài ra, Roblox cho phép bạn thiết kế Game và kiếm tiền từ chúng. Như đã đề cập trước đó, Game Roblox không được tạo ra bởi các nhà phát triển chuyên nghiệp mà do người dùng thiết kế.

Do đó, bạn cũng có thể tự thiết kế các Game thú vị và chia sẻ chúng với những người khác. Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những Game tuyệt vời và tải chúng lên Roblox, ngay cả trẻ em dưới 14 tuổi.

Điều đơn giản bạn cần làm là tải ứng dụng Roblox Studio, lên ý tưởng và thiết kế Game. Roblox Studio có giao diện dễ sử dụng mà người dùng cũng không cần phải biết viết mã hay học viết mã. Tham gia tại: https://www.roblox.com/create

Nếu Game của bạn thu hút nhiều người chơi, bạn có thể kiếm tiền từ họ. Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản. Hầu hết người chơi không thể kiếm tiền thật từ ứng dụng.

Thay vào đó, họ chỉ được thanh toán bằng Robux vì số tiền họ kiếm được quá nhỏ để chuyển đổi thành tiền thật. Một số ít vẫn tạo ra nhiều thu nhập. Trong số đó, chẳng hạn, một thiếu niên đã kiếm được 100.000 đô la từ việc thiết kế Game trên Roblox vào năm 2015.

Roblox khá an toàn cho trẻ em chơi Game

Trẻ em chiếm một số lượng lớn tài khoản Roblox. Vì vậy, sự an toàn của ứng dụng dành cho trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc cha mẹ. Có một số ý kiến ​​cho rằng Roblox không an toàn cho trẻ em.

Tuy nhiên, đây cũng là một vấn đề phổ biến khi mạng xã hội hoặc Game có tính năng trò chuyện được tích hợp sẵn. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều tùy chọn để giúp cha mẹ kiểm soát và bảo vệ con cái của họ khỏi những kẻ lừa đảo như lọc tin nhắn hoặc tắt hoàn toàn trò chuyện.

Vậy đâu là những nguyên nhân đáng lo ngại cho sự an toàn của trẻ nhỏ? Đây không phải là vấn đề mua hàng trong ứng dụng hay Game bạo lực. Như các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Snapchat, vấn đề đáng lo ngại nhất là trò chuyện giữa những người chơi. Đây có thể là nơi nhiều kẻ lừa đảo cố tình tạo bẫy, gây nguy hiểm cho sự an toàn của trẻ nhỏ.

Theo Đạo luật Quyền riêng tư của Trẻ em COPPA, Roblox có thể kiểm soát thông tin về trẻ em dưới 13 tuổi. Trong quá trình chơi Game, trò chuyện sẽ được ứng dụng kiểm duyệt và lọc những thông tin nghi ngờ giả mạo.

Nội dung tin nhắn chứa thông tin liên hệ như tên thật, số điện thoại hoặc địa chỉ sẽ bị xóa. Điều này không có nghĩa là em bé của bạn sẽ hoàn toàn an toàn.tải xuống studio roblox

Các mẹo như thay đổi ký tự và chữ viết tắt vẫn có thể đánh lừa bộ lọc trong ứng dụng. Nếu con bạn dưới 13 tuổi, bạn có thể chọn tắt hoàn toàn tính năng trò chuyện trong Game.

Điều đầu tiên là bố mẹ phải chắc chắn rằng bé đã nhập đúng ngày tháng năm sinh. Ứng dụng này có các tùy chọn lọc phù hợp với từng lứa tuổi. Bộ lọc dành cho trẻ em dưới 13 tuổi sẽ nghiêm ngặt hơn. Vì vậy việc nhập đúng năm sinh sẽ giúp ứng dụng bảo vệ bé tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem con mình đã nhập đúng độ tuổi hay chưa bằng cách kiểm tra bên cạnh tên người dùng, tên người dùng sẽ hiển thị <13 hoặc 13+. Nếu thông tin này không chính xác, bạn có thể vào cài đặt tài khoản và thay đổi nó.

Việc kiểm duyệt hình ảnh cũng được nhà phát triển tích hợp. Hình ảnh tải lên hoặc ảnh đại diện không phù hợp sẽ bị xóa.

Bộ lọc ứng dụng ngày càng được cải tiến thông qua các bản cập nhật giúp tạo ra môi trường chơi game an toàn nhất cho trẻ em. Mời các bạn tải ứng dụng theo link bên dưới!

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt phiên bản APK của Roblox MOD?

Như đã đề cập, bây giờ có một liên kết để bạn tải xuống Roblox MOD mới nhất cho Android. Phiên bản mod này cung cấp các tính năng nâng cao mà phiên bản gốc sẽ không có. Dưới đây là các tính năng chính của Roblox MOD phiên bản mới nhất 2019:

Robux không giới hạn: Robux là một loại tiền tệ trong Game mà bạn có thể sử dụng để làm hầu hết mọi thứ. Trong Roblox MOD, nó cho phép bạn sử dụng Robux không giới hạn, vì vậy bạn có thể mua các vật phẩm trong Game hoặc mở Key mọi thứ trong cửa hàng với số tiền không giới hạn.

Ứng dụng không yêu cầu root để cài đặt.

Roblox Mod hoàn toàn an toàn với thiết bị và tài khoản của bạn. Bạn sẽ không gặp bất kỳ cảnh báo bảo mật nào khi sử dụng nó.

Vui lòng làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt nó:

  1. Xóa phiên bản Cửa hàng Play bạn đã cài đặt (Nếu có).
  2. Tải xuống File APK ở đầu bài viết trên
  3. Mở File APK và chọn Cài đặt.
  4. Tất cả đã được thực hiện! Mở Game và tận hưởng nó.

Cách cài đặt Roblox Studio

  • Truy cập trang web Roblox và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Sau khi đăng nhập vào Roblox, hãy chuyển đến bất kỳ Game nào của bạn, nhấp vào góc trên cùng bên phải và chọn Chỉnh sửa để Chỉnh sửa.
  • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết rằng Roblox Studio đang cài đặt.
  • Sau khi cài đặt, Studio sẽ tự động mở.cách tải xuống pc roblox

Cách sử dụng Roblox Studio 2019

Kết luận về Roblox trên thiết bị di động

Roblox mang đến những tính năng giải trí tuyệt vời thông qua kho game khổng lồ do hàng triệu người dùng đóng góp. Một điều khiến Roblox trở nên khác biệt là các Game không được tạo ra bởi chính các nhà phát triển, cũng không được thiết kế bởi các nhà xuất bản nổi tiếng.

Kho game của Roblox được đóng góp bởi nhiều người nghiệp dư, kể cả trẻ em dưới 13. Để có thể tạo game, người chơi cần tải ứng dụng thiết kế có tên Roblox Studio.

Ngoài ra, Roblox còn sở hữu kho game khổng lồ với những Game sáng tạo và độc đáo. Nó không chỉ thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên.

Game Roblox có cách chơi đơn giản, phù hợp với trẻ em. Bên cạnh đó, tính năng thiết kế Game giúp tăng trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho con bạn. Ứng dụng này có sẵn trên Cửa hàng Play. Và Nó đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Fortnite Mobile APK: Trải nghiệm game Battle Royale mới

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.