Share acc PUBG, Cho nick PUBG Vip miễn phí [NEW]

0

PlayerUnknown’s Battlegrounds còn được gọi là PUBG. Đây là một game sinh tồn bắn súng trên nền tảng PC. Để trải nghiệm siêu phẩm này, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính cấu hình tầm trung trở lên. Hiện tại nếu bạn đang sử dụng laptop để chơi game hoặc máy tính có cấu hình thấp thì tốt nhất bạn không nên trải nghiệm PlayerUnknown’s Battlegrounds. Vì nếu bạn đã tải và cài đặt thành công thì bạn sẽ không thể trải nghiệm game này một cách mượt mà.

Ngoài việc trang bị cho mình một chiếc máy tính tầm trung, bạn cần mua hoặc thuê tài khoản để đăng nhập vào game. Vì đây là game trả phí và cần có tài khoản nên dù làm cách nào thì bạn cũng không thể vào game. Chỉ khi có tài khoản, bạn mới có thể vào game. Có nhiều cách để có được tài khoản PUBG. Bạn có thể chọn cách bỏ tiền ra mua một tài khoản dành riêng cho mình hoặc đi mua ở những shop uy tín. Nếu bạn không có nhiều tiền, bạn có thể chọn thuê tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sử dụng tài khoản chia sẻ trong bài viết Chia sẻ acc PUBG, Tặng nick PUBG Vip miễn phí.

Chia sẻ acc PUBG, Tặng nick PUBG Vip miễn phí

Như các bạn đã biết PUBG đã có phiên bản trên nền tảng di động. Với PUBG Mobile, bạn không cần phải mua tài khoản để vào game. Chỉ cần bỏ ra vài phút hoặc sử dụng tài khoản facebook là bạn có thể vào game. Tuy nhiên, phiên bản di động thường xuất hiện tình trạng sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Điều này đã khiến không ít game thủ cảm thấy ức chế và chọn cách từ bỏ Game này. Nhưng với phiên bản PUBG trên PC thì hoàn toàn ngược lại. Trường hợp này rất hiếm xảy ra vì không ai có thể đi quá đà và bị Key tài khoản vài trăm nghìn. Dưới đây là những tài khoản PUBG mà mình mới tổng hợp được từ nhiều nguồn. Bạn có thể sử dụng một trong các tài khoản dưới đây để đăng nhập vào Game.

 • Tài khoản: chiaseacc / Mật khẩu: Colacnhe1
 • Tài khoản: Ducanh / Mật khẩu: 12345678ASu
 • Tài khoản: accpubgtot_t11 / Mật khẩu: Rent72165791
 • Tài khoản: accpubg_309 / Mật khẩu: Pz8ZFJp8npfnF3dqLV
 • Tài khoản: Truongcay / Mật khẩu: Truongcay2002
 • Tài khoản: Thanhlong / Mật khẩu: Al9uASD
 • Tài khoản: Haichau12 / Mật khẩu: LuongKHO13
 • nk0zk0ikutebaby_17041992 / 123456
 • theroyal9xx / 123456 / oonnllyy / 123456
 • kiepcodoc.91 / 123456
 • thangbom9x_dungpr0 / 123456
 • …………… ..
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Sự kiện nhận Giftcode mỗi ngày cực hấp dẫn tại Red79, Son88 Club, W68 Work

Các bài cùng chủ đề:

Đối với PUBG Mobile, bạn có thể tự do chuyển vùng, ngay cả khi trình độ kỹ năng không cao. Nhưng với PUBG trên PC, bạn cần chơi một cách nghiêm túc và cẩn thận. Vì đa số những người chơi PUBG trên PC đều là những game thủ có trình độ cao và kinh nghiệm. Nếu không tin bạn có thể sử dụng tài khoản trên hoặc thuê tài khoản rồi đăng nhập vào game sẽ hiểu.

Phần kết

Tuy Game này rất hấp dẫn và thu hút nhưng lượng người tham gia chơi thường không cao. Vì đa số họ rất ngại bỏ tiền ra mua tài khoản game. Quan trọng hơn, để chiến tốt PUBG thì bạn phải trang bị một chiếc máy tính có cấu hình tương đối cao. Đây cũng là lý do chính khiến nhiều game thủ lựa chọn trải nghiệm phiên bản PUBG Mobile hơn là PUBG PC. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

✤ Top 20 bài viết mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cho Nick OMG 3Q VIP, Share Acc OMG 3Q miễn phí mới nhất [NEW]

Xem thêm nhiều Share Acc mới hay

Leave a comment