Tải Autocad 2020 Full Crack, hướng dẫn cài đặt phần mềm

0

Chắc hẳn những ai làm trong lĩnh vực kiến ​​trúc, xây dựng đã quá quen thuộc với những phần mềm Vẽ kỹ thuật, thiết kế đồ họa. Một trong những phần mềm phổ biến và hữu ích nhất hiện nay là Autocad 2020 full crack.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phần mềm này và xem hướng dẫn tải, cài đặt và Crack Autocad 2020. Ngoài ra còn có các phiên bản Autocad 2021, 2019, 2018, 2017, 2016, 2015, 2014, 2010 bạn có thể tìm hiểu và tải về bên dưới.

Phần mềm AutoCAD là gì?

Phần mềm Autocad là Là bộ công cụ không thể thiếu cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư xây dựng và cả sinh viên đại học chuyên ngành kiến ​​trúc, xây dựng khi làm đồ án tốt nghiệp. Autocad giúp người dùng tạo các bản vẽ kỹ thuật vector 2D, 3D với độ chính xác cao.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Autocad 2020 full crack đang là phần mềm chuyên dụng phổ biến nhất hiện nay
Autocad 2020 full crack đang là phần mềm chuyên dụng phổ biến nhất hiện nay

Kể từ khi ra đời, Autocad đã không ngừng biến đổi và phát triển để làm hài lòng những người dùng khó tính nhất. Hiện nay, Autocad được thiết kế để sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành và nền tảng di động để tạo sự thuận tiện cho người dùng mọi lúc mọi nơi.

Với những tính năng mới và ưu việt, Autocad 2020 full crack là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong lĩnh vực kiến ​​trúc và xây dựng.

Các tính năng nổi bật của Autocad 2020 full crack

  • Tăng năng suất của bạn với Bộ công cụ chuyên dụng:

Autocad 2020 tích hợp 7 bộ công cụ kỹ thuật chuyên dụng bao gồm kiến ​​trúc, cơ khí, điện, nước, thiết kế nhà máy, bản đồ, chuyển đổi ảnh raster sang vector cùng với thư viện khổng lồ sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Chức năng Shared Views cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ bản vẽ với người khác mà không cần phải gửi bản vẽ ở định dạng File .DXF hoặc .DWG. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi phải phản hồi trực tiếp hoặc thay đổi kế hoạch.

  • Lưu trữ, chỉnh sửa dữ liệu trên nhiều ứng dụng khác nhau:

Với chức năng hoàn toàn mới, bạn có thể truy cập và làm việc với Autocad ngay trên trình duyệt Web và ứng dụng di động một cách linh hoạt và dễ dàng.

Autocad 2020 cho phép người dùng so sánh các phiên bản khác nhau của bản vẽ và sự khác biệt giữa chúng. Điều này thực sự tiện lợi cho người dùng và tiết kiệm thời gian.

 Autodesk Autocad 2020 là phần mềm hỗ trợ thiết kế (CAD) mạnh mẽ - công cụ ứng dụng CAD 2D và 3D hàng đầu thế giới

Hướng dẫn tải và cài đặt Autocad 2020

Autocad 2020 là phần mềm hỗ trợ bạn một cách tối ưu nhất để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật hay các thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cài đặt phần mềm này một cách chính xác và nhanh chóng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải Autocad 2020 full crack một cách tốt nhất với các bước đơn giản và dễ hiểu.

Bước 1: Bạn cần tải Autocad 2020 full crack phiên bản chuẩn nhất trên các website uy tín để sử dụng phòng trường hợp xảy ra lỗi, sự cố trong quá trình cài đặt. Tiếp theo, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn chọn thư mục để lưu File đã tải xuống máy tính.

Link tải phần mềm tại đây: …..

Bước 2: Giải nén tập tin bằng Winrar trên máy tính. Trước khi giải nén, bạn cần cài đặt sẵn Winrar trong máy tính.

Bước 3: Sau khi giải nén, hãy tìm và mở File Setup.exe Để tiến hành cài đặt => Một cửa sổ mới hiện ra, bạn bấm vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt

Bước 4: Một bảng thông tin về các điều khoản của phần mềm hiện ra, bạn tích vào ô tôi chấp nhận => Sau đó chọn Kế tiếp dưới đây để tiếp tục quá trình.

Bước 5: Bấm vào Cài đặt để cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ tự động chạy và hoàn tất sau vài phút.

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt tự động, cửa sổ sẽ hiện ra bảng thông báo. Bạn bấm vào Nhập số sê-ri để nhập Key kích hoạt bản quyền phần mềm.

Bước 7: Bạn nhập Số seri Khóa sản phẩm để kích hoạt.

(Lưu ý: Số sê-ri và Khóa sản phẩm đã được cung cấp cho bạn trong quá trình tải xuống)

Bước 8: Cuối cùng thì bạn chọn Kế tiếp để kiểm tra bản quyền phần mềm. Sau khi kiểm tra, nếu key bản quyền là chính xác, một cửa sổ thành công sẽ xuất hiện.

Hướng dẫn Crack Autocad 2020

Như các bạn đã biết Autocad 2020 là phần mềm trả phí nên người dùng cần trả phí để mua bản quyền sử dụng và giá của nó cũng khá cao. Do đó, để sử dụng phần mềm Autocad 2020 miễn phí, bạn cần phải crack phần mềm. Sau đây là Hướng dẫn crack Autocad 2020 Chuẩn và nhanh nhất.

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus trước khi crack Autocad 2020 full crack

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Autocad 2020 và chọn Nhập số sê-ri .

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với hai tùy chọn tôi đồng ýHủy bỏ => Chọn tôi đồng ý để tiếp tục quá trình.

Bước 3: Trong cửa sổ mới xuất hiện, nhấp vào Hoạt động để kích hoạt phần mềm

Bước 4: Bạn sẽ vào Số seri được 666 – 69696969 và 001K1 vào Khóa sản phẩm => Sau đó chọn Kế tiếp

Bước 5: Một cửa sổ mới hiện ra với hai tùy chọn để bạn tích vào. Xin vui lòng chọn “Tôi có mã kích hoạt từ Autodesk“. Sau khi chọn xong bạn sẽ thấy ô nhập phím ngay bên dưới => Chọn Tiếp theo Kế tiếp

Bước 6: Bạn tìm và mở lại File đã tải xuống và chạy công cụ crack xForce Mode.exe => Chọn Chấp nhận

Bước 7: Trong cửa sổ mới, bạn sao chép Yêu cầu mã và dán nó vào Lời yêu cầu của phần mềm crack => Chọn Phát ra => chọn tiếp theo Vá.Bạn sẽ thấy một thông báo bật lên Vá thành công là được

Bước 8: Sau đó, bạn sao chép mã trong Kích hoạt Dán enter => Sau đó chọn Kế tiếp.

Bước 9: Cuối cùng, chọn kết thúc kêt thuc.

Làm theo hướng dẫn chi tiết ở trên và bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí Bản crack Autocad 2020.

Tìm hiểu thêm:

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm Autocad 2020 full crack cũng như hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm này. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

✤ Top 20 bài viết Phần Mềm mới nhất :

Xem thêm nhiều Phần Mềm mới hay

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020 mới nhất
Leave a comment