Tai nghe chơi game tốt giá rẻ | Phong Vũ Computer

Chơi game có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào tai nghe, đặc biệt là đối với các game nhập vai như PUBG hay CSGO. Dưới đây là một vài mẫu tai nghe chơi game tốt giá rẻ đáng mua mà bạn không nên bỏ qua.

1. Tai nghe HyperX Cloud Stinger

Hyper gia nhập thị trường Việt Nam vào quý 4 năm 2014 với dòng tai nghe đám mây HyperX. Sự xuất hiện của HyperX Cloud Stinger là một nhân tố nổi bật trong dòng tai nghe giá rẻ tốt HyperX Cloud Stinger được coi là một trong những tai nghe chơi game FPS tốt nhất năm 2017 Siêu đám mây Stinger Điều này hội tụ đầy đủ hầu hết các yếu tố của một chiếc tai nghe chơi game FPS. Chỉ nặng 275g kết hợp với lực khung khá nhẹ, phù hợp với những game thủ chơi game lâu mà không cảm thấy đau tai. Đệm da dày với thiết kế kín giúp chiếc tai nghe trở nên vô cùng ấn tượng. Đặc biệt trong game PUBG, việc bắt được bước chân đối thủ của HyperX Cloud Stinger là cực kỳ chân thực.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách kích hoạt Libraries trong Windows 10, Windows 8.1
HyperX Cloud Stinger
Tai nghe chơi game HyperX Cloud Stinger

Giá bán: 1.250.000 vnđ tại máy tính Rapidsharefiles.net.

2. Tai nghe chơi game có dây Logitech G233 Prodigy

Logitech luôn là thương hiệu mang đến cho người dùng những sản phẩm với hiệu suất tuyệt vời. G233 là một chiếc tai nghe giá rẻ nhưng những gì nó mang lại không hề rẻ. Có trình điều khiển âm thanh Pro-G ™ hiện đại, chất liệu lưới Hybird cao cấp, kết hợp với cấu hình âm thanh mới nhất. Tất cả đều mang đến âm trầm phong phú và cộng hưởng, âm cao rõ ràng, giọng kim loại rõ ràng và mức độ méo tiếng cực thấp. Âm thanh Game to và rõ ràng với độ chính xác và chân thực được chứng nhận Discord. Nếu bạn vừa muốn có một chiếc tai nghe chơi game tốt vừa có thể mang theo dao, G233 là một lựa chọn tốt.

Tai nghe chơi game có dây G233 Prodigy của Logitech

Giá khuyến mãi: 1.615.000 vnđ tại máy tính Rapidsharefiles.net.

3. Tai nghe Corsair Void Stereo

Tai nghe Corsair VOID Stereo là dòng tai nghe chơi game cao cấp mới của Corsair. Đây là dòng tai nghe của Corsair sử dụng chuẩn Stereo và jack cắm 3.5mm chứ không phải jack USB 2.0 như các sản phẩm trước đây. Mặc dù có âm thanh nổi tiêu chuẩn, những chiếc tai nghe này vẫn cho âm thanh khá tuyệt vời. Tai nghe Corsair VOID được sử dụng cho cả PC và điện thoại di động khá linh hoạt và cung cấp âm thanh ở mức cao nhất khi chơi game.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  10 cách để sử dụng apt-get dễ dàng hơn
Tai nghe Corsair Void Stereo Gaming

Giá: 1.650.000đ tại Rapidsharefiles.net Computer.

4. Tai nghe SteelSeries Seberia 200

Dòng Siberian nổi tiếng là tai nghe chơi game PC tiện dụng nhất – không giống với bất kỳ thương hiệu thiết bị ngoại vi chơi game nào khác. Trong nhiều năm, các game thủ ở khắp mọi nơi đã chọn Siberia, từ khu vực lân cận đến một số giải đấu eSports lớn nhất. Bạn là người yêu thích PUBG và muốn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. Seberia 200 đáp ứng hoàn hảo điều đó. SteelSeries đã xác định các tần số âm thanh quan trọng đối với âm thanh chơi game và cạnh tranh để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ âm thanh quan trọng.

Tai nghe chơi gameLESSeries Seberia 200

Giá: 1.699.000đ tại Rapidsharefiles.net computer.

5. Tai nghe Gigabyte Aorus H5 RGB

Aorus là một dòng đẹp của Gigabyte, và gần đây là tai nghe chơi game Arus H5. Aorus h5 được trang bị ánh sáng RGB được điều khiển bằng phần mềm do Gigabyte cung cấp. Mic có thể tháo rời và chỉ nặng 285g bạn có thể mang tai nghe đi bất cứ đâu. Hầu hết các tai nghe hiện nay trên thị trường đều sử dụng trình điều khiển dựa trên neodymium. Trong khi tai nghe mới của AORUS sử dụng berili. Được coi là vượt trội hơn neodymium về mọi mặt. Với sự cẩn thận trong khâu tuyển chọn những tay lái cao cấp. AORUS tin rằng chất lượng âm thanh của tai nghe H5 Gaming sẽ đánh bại mọi đối thủ trong cùng tầm giá.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  [VPN] Hướng Dẫn Xây Dựng Hệ Thống OpenVPN

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.