Tạo video dễ dàng với TOP 9 phần mềm làm video trên điện thoại

0

Nhờ những tiến bộ liên tục, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa video chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Top phần mềm làm video trên điện thoại Rapidsharefiles giới thiệu dưới đây tuy đơn giản nhưng cho ra những video chuyên nghiệp không kém.

1. Phần mềm Kine Master

KineMaster là một trình tạo video di động với nhiều tính năng chuyên nghiệp. Ứng dụng có giao diện đẹp và khá dễ sử dụng.

Các tính năng nổi bật của Kine Master có thể kể đến như tạo video với nhiều lớp, khả năng chỉnh sửa, cắt ghép video, ghép nhạc, văn bản vào video, cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc màu và sticker. format,… Bên cạnh đó, Kine Master còn có chức năng tua, tua nhanh, tua lại video giúp tạo ra những bài thuyết trình thú vị.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều tốc độ khung hình với chất lượng video lên đến 4K.

Bạn có thể tải Kine Master cho Android và IOS.

2. VivaVideo. phần mềm

VivaVideo là một trong những phần mềm làm video trên di động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm với hơn 200 triệu người dùng, cho phép những người không phải là chuyên gia có thể dễ dàng tạo video từ ảnh của họ.

Ứng dụng làm video này có nhiều tính năng nổi bật như áp dụng trực tiếp hiệu ứng vào video khi quay, cắt, ghép hình ảnh, chèn nhạc miễn phí, cung cấp các sticker và hiệu ứng thú vị, …

Phần mềm này có giao diện rất đơn giản, thân thiện với người dùng. Hơn nữa, bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android và Iphone.

3. Tạo video trên điện thoại Quik Thoại của bạn

Quik là một nhà sản xuất video di động hoàn toàn miễn phí. Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này là khả năng tự động phát hiện những khoảnh khắc tuyệt vời trong video của bạn. Sau đó, Quik sẽ chèn vào khoảnh khắc đó những bản nhạc và hiệu ứng thú vị.

Bên cạnh đó, ứng dụng làm video Quik còn có nhiều tính năng khác như chèn ảnh, âm thanh, cắt, ghép, xoay ảnh, video, cung cấp hàng chục hiệu ứng video độc đáo, …

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Sự khác biệt giữa BCC và CC khi gửi email

Bạn có thể tải phần mềm này cho Android hoặc Iphone của mình.

4. FilmoraGo. phần mềm

FilmoraGo là phần mềm làm video trên di động giúp bạn dễ dàng tạo ra những video hài hước và thú vị. Phần mềm này cho phép bạn quay video, chỉnh sửa video không giới hạn thời gian và không có watermark mặc dù hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng làm video này có nhiều tính năng cơ bản như cắt, ghép, ghép nhạc, văn bản vào video, tính năng tua lại, chuyển động chậm, video nhanh, … Ngoài ra, FilmoraGo còn cung cấp nhiều hiệu ứng và chủ đề. Video, hình ảnh, sticker đa dạng, cho phép bạn làm video hát nhép như trên Tiktok, chia sẻ video lên Youtube, Facebook, …

Bạn có thể tải phần mềm về điện thoại Android hoặc Iphone của mình.

5. Phần mềm Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush là phần mềm tạo video di động chuyên nghiệp dành cho các nhà quảng cáo và nhà tiếp thị. Adobe vốn đã là một cái tên nổi tiếng với những phần mềm chỉnh sửa ảnh, video chất lượng trên điện thoại và máy tính.

Ứng dụng làm video này cho phép bạn quay, chỉnh sửa, tạo video chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng, cắt, ghép, chèn âm thanh, văn bản vào video, … Hơn nữa, phần mềm còn cung cấp hơn 100 mẫu đồ họa đẹp mắt. với các tính năng cao cấp như cân bằng âm thanh, khử tiếng ồn và tự động giảm âm lượng với Adobe Sensei, …

Với Adobe Premiere Rush, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube, Instagram, …

Bạn có thể tải Adobe Premiere Rush cho điện thoại Android hoặc iOS.

6. Thiết kế video di động InShot

InShot là một trình chỉnh sửa video và hình ảnh rất mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Ứng dụng này cũng có các tính năng cơ bản như cắt, ghép video, chia nhỏ, thay đổi tốc độ, lật, xoay video, v.v.

Bên cạnh đó, InShot cung cấp nhiều sticker, bộ lọc và hiệu ứng độc đáo như hiệu ứng phim, hoạt hình,… Đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đam mê tạo video trên Tik Tok. Ứng dụng này hỗ trợ xuất video với độ phân giải lên đến 4K và dễ dàng chia sẻ video lên các mạng xã hội như YouTube, Instagram, Facebook, …

Bạn có thể tải ứng dụng InShot cho điện thoại Android hoặc iOS.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Bottleneck - Nghẽn cổ chai là gì? Các trường hợp nghẽn cổ chai phổ biến

7. Phần mềm VITA

VITA là phần mềm làm video trên điện thoại với các thao tác đơn giản và giao diện dễ sử dụng. Ứng dụng này có các tính năng cơ bản như cắt, ghép video, chèn nhạc với thư viện nhạc có sẵn vô cùng phong phú, cho phép chèn văn bản với các hiệu ứng độc đáo, …

Đặc biệt, ứng dụng làm video trên di động này cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng video đẹp mắt, độc đáo giúp các bạn trẻ dễ dàng “tạo trend” trên Tiktok. Ngoài ra, VITA còn có kho video mẫu rất đẹp và sinh động. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hình ảnh hoặc video yêu thích và đưa vào các khung video có sẵn. Ngay cả khi bạn là người nghiệp dư, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo ra những video chuyên nghiệp với bộ mẫu này.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng VITA cho điện thoại Android hoặc iOS của mình.

8. Phần mềm Funimate

Funimate là phần mềm làm video trực tuyến trên điện thoại Android, iPhone được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt, các TikTokers thường sử dụng ứng dụng này để tạo video hát nhép, video hiệu ứng đặc biệt, video lặp lại đang rất hot hiện nay.

Ngoài các tính năng cơ bản như cắt, xoay, ghép ảnh và video, phần mềm Funimate còn cho phép biến những hình ảnh, video thông thường thành những clip chuyên nghiệp như phim. Tất cả là nhờ kho hiệu ứng độc đáo, nhãn dán mới, biểu tượng vui nhộn hay ảnh động GIF, Flipagram …

Ngoài ra, ứng dụng này giúp bạn dễ dàng chia sẻ video với bạn bè trên mạng xã hội. Bản thân ứng dụng này vốn dĩ là một mạng xã hội. Vì vậy, bên cạnh việc tạo video, bạn có thể xem video của người khác, nhận xét về video của họ cũng như tải lên video của chính bạn.

Vì giao diện đơn giản, Funimate sẽ giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này cho điện thoại Android hoặc iOS của mình.

9. Tạo video chuyên nghiệp Magisto

Magisto Video Editor là ứng dụng làm video chuyên nghiệp trên điện thoại giúp bạn tạo ra những video nghệ thuật. Để sử dụng phần mềm này, bạn không cần phải là một chuyên gia chỉnh sửa video hoặc một nhà quảng cáo tài năng. Vì ứng dụng có sẵn nhiều “mẫu” video đẹp mắt, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ảnh và video của mình để kết hợp.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  5 bí quyết email marketing hiệu quả

Magisto vẫn có các tính năng cơ bản khác như cắt, ghép, chỉnh sửa màu, chèn nhạc, văn bản, chuyển đoạn video,… Đặc biệt với kho mẫu, hiệu ứng đa dạng, Magisto sẽ giúp bạn tạo ra những video chuyên nghiệp chỉ trong vài nốt nhạc.

Bạn có thể tải ứng dụng này cho điện thoại Android hoặc Iphone của mình.

Với top 9 phần mềm làm video trên di động được giới thiệu trong bài viết, Rapidsharefiles mong rằng các bạn sẽ tạo cho mình những video đẹp mắt để phục vụ cho mục tiêu công việc, học tập và giải trí của mình.

Theo Rapidsharefiles

>> Có thể bạn quan tâm: 11 phần mềm tạo video trên máy tính giúp tạo ấn tượng tuyệt vời

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave a comment