Tiện ích mở rộng VPN và những đại diện tốt nhất trên trình duyệt Chrome hiện nay

Bạn là tín đồ trung thành của GOOGLE và thường xuyên sử dụng trình duyệt Google Chrome để truy cập Internet? Trên thực tế, Google Chrome đã được thiết kế với rất nhiều tính năng bảo vệ người dùng. Tuy nhiên, bản chất của một trình duyệt không cho phép Google Chrome bảo mật mọi thông tin truy cập của người dùng. Để truy cập Internet hoàn toàn ẩn danh và an toàn, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng VPN trong trình duyệt web mà bạn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về tiện ích mở rộng VPN và những đại diện trình duyệt Chrome tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Tiện ích mở rộng VPN là gì? Tại sao sử dụng nó?

VPN (Mạng riêng ảo) là dịch vụ mạng riêng ảo nhằm mục đích bảo mật các hoạt động liên lạc mạng của người sử dụng Internet. Tiện ích mở rộng là một chương trình được thiết kế đặc biệt cho các loại trình duyệt web khác nhau để hỗ trợ nhiều tính năng trình duyệt khác nhau. Tiện ích mở rộng VPN được hiểu là một loại tiện ích mở rộng được thiết kế dành riêng cho VPN theo mô hình trình duyệt nhằm giúp người dùng duyệt web ẩn danh và an toàn trên Internet.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mở rộng VPN khác nhau của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Mục đích chính của tiện ích mở rộng VPN là mã hóa lưu lượng trình duyệt của bạn để giúp bảo mật thông tin cá nhân và lưu lượng truy cập của bạn khỏi các phương tiện Internet độc hại.

Khi bạn truy cập Internet thông qua bất kỳ trình duyệt nào mà không cài đặt tiện ích mở rộng VPN, địa chỉ IP của bạn và tất cả các thông tin khác như phần cứng, hệ điều hành … sẽ được trình duyệt thu thập và gửi đi. cho tất cả các trang web bạn truy cập. Nếu bạn truy cập những trang web không an toàn thì khả năng bị rò rỉ thông tin là rất cao. Sử dụng tiện ích mở rộng VPN sẽ giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn trên môi trường Internet.

Sử dụng tiện ích mở rộng VPN cho bất kỳ trình duyệt web nào sẽ giúp bạn che giấu địa chỉ IP và vị trí địa lý hiện tại của mình. Từ đó, bạn có thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ trong các trang web bị hạn chế về mặt địa lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiện ích mở rộng VPN, nhưng không phải cái nào cũng tốt. Tiện ích kém có thể khiến thông tin của bạn bị rò rỉ và thiết bị của bạn bị tấn công khi truy cập Internet. Bạn nên chọn sử dụng các tiện ích mở rộng VPN của các nhà cung cấp uy tín trên thị trường để đảm bảo an toàn tối đa khi duyệt web.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  SoftEther VPN là gì và làm thế nào để sử dụng đúng cách?

Các tiện ích mở rộng VPN tốt nhất hiện nay trên trình duyệt Chrome

Như đã phân tích ở trên, bạn nên tránh sử dụng các phần mở rộng VPN độc lập. Vì đôi khi chúng chỉ là những proxy không mã hóa dữ liệu của bạn và cũng có thể chúng là những chương trình độc hại được thiết kế để lấy cắp thông tin cá nhân của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng dịch vụ này từ các nhà cung cấp VPN hàng đầu và uy tín. Các tiện ích mở rộng VPN của các nhà cung cấp này giúp bảo mật tất cả dữ liệu của bạn và giúp bạn an toàn khi trực tuyến.

Rapidsharefiles xin giới thiệu những tiện ích mở rộng VPN tốt nhất hiện nay trên trình duyệt Chrome.

Tiện ích NordVPN

Đây là một tiện ích mở rộng VPN cho sự kết hợp tối ưu giữa quyền riêng tư và tự do. Phần mở rộng này rất nhẹ nên không làm chậm máy tính của người dùng. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản NordVPN của bạn, nó sẽ tự động kích hoạt tính năng bảo vệ người dùng mà không cần thực hiện bất kỳ hành động nào khác.

Ngoài khả năng tương thích với trình duyệt Chrome, tiện ích bổ sung này cũng có thể được sử dụng trên Firefox trên máy tính để bàn hoặc Android trên thiết bị di động. Sử dụng NordVPN ngoài việc vô hiệu hóa vĩnh viễn WebRTC (chạy theo trình duyệt mặc định), bạn còn có thể chặn quảng cáo Internet và phần mềm độc hại.

Phần mở rộng VPN này hiện được hỗ trợ bởi hơn 5.390 máy chủ trên toàn cầu. Bạn nhận được bản dùng thử không rủi ro trong 30 ngày với đảm bảo hoàn tiền. Đây là một tiện ích hữu ích mà người dùng Internet quan tâm.

Link đăng ký: nordvpn.com/fr/special/vpn-for-chrome/

Tiện ích ExpressVPN

Link đăng ký: www.expressvpn.com/vpn-software/chrome-vpn

Sử dụng tiện ích mở rộng VPN này, bạn có toàn quyền kiểm soát kết nối của mình ngay từ trình duyệt Chrome. Nó có thể mã hóa toàn bộ dữ liệu đường truyền Internet của người dùng, từ đó giúp bảo mật thông tin duyệt web một cách tuyệt đối.

Tiện ích bổ sung này cũng có thể giúp người dùng giả mạo định vị địa lý HTML5 để đối phó với các trang web chặn người dùng trong khu vực địa lý của họ. Điều này cũng không làm mất đi tính ẩn danh của người dùng Internet.

Đặc biệt khi sử dụng tiện ích mở rộng VPN ExpressVPN, nó sẽ hỗ trợ bạn kết hợp với ứng dụng ExpressVPN để tạo thành một vòng kết nối bảo vệ trực tuyến hoàn hảo. Nó cung cấp cho người dùng sự lựa chọn với hơn 1500 máy chủ trên toàn cầu với băng thông không giới hạn và tốc độ truy cập cực nhanh.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  FFmpeg là gì? Cách xem video trên trình phát media cũ bằng FFmpeg

Tiện ích Hotspot Shield

Nói đến tiện ích mở rộng VPN trên trình duyệt Chrome không thể không nhắc đến Hotspot Shield với công cụ bảo mật tối ưu, cài đặt cực kỳ đơn giản chỉ với 1 cú nhấp chuột. Đây là một tiện ích được mã hóa cấp quân sự cũng có thể hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo và phần mềm độc hại. Cũng giống như tiện ích NordVPN, nó cũng có khả năng chặn WebRTC giúp ngăn địa chỉ IP bị rò rỉ ra thế giới bên ngoài.

Việc sử dụng lâu dài tiện ích mở rộng VPN này yêu cầu đăng ký gói cao cấp có bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày. Tuy nhiên, nhà cung cấp cũng cho bạn dùng thử Hotspot Shield miễn phí có giới hạn để bạn có thời gian tham khảo và quyết định có sử dụng chính thức hay không. Tiện ích này cũng cung cấp cho bạn gói không giới hạn băng thông với tốc độ truy cập cao.

Liên kết đã đăng ký: gethotspotshield.com/vpn-offer/special/

Tiện ích An toàn hơnVPN

Nếu bạn là người mới sử dụng tiện ích mở rộng VPN trên trình duyệt Chrome thì đây có lẽ là tiện ích dành cho bạn vì cách sử dụng nó rất đơn giản. Bạn có thể cài đặt và kết nối chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. SaferVPN bảo vệ bạn khi giao tiếp trên mạng bằng cách mã hóa thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn. Nhà cung cấp cũng cho phép bạn đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí 500MB băng thông mỗi tháng để trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất trước khi sử dụng dịch vụ chính thức của họ.

Link đăng ký: safevpn.com/vpn

Tiện ích Zenmate VPN

Đây cũng là một tiện ích mở rộng VPN trên trình duyệt Chrome khá đơn giản so với các dịch vụ VPN trên thị trường ở các bước thiết lập và cấu hình. Điều đặc biệt là phiên bản miễn phí của nó cung cấp cho người dùng gần như đầy đủ các tính năng và ít bị xâm phạm.

Tiện ích mở rộng này còn có khả năng hiển thị các đánh giá sản phẩm liên quan giúp bạn so sánh giá để tiết kiệm tối đa khi mua sắm trực tuyến. Nó cũng có nhiều tính năng bảo mật như chặn WebRTC, mã hóa và tường lửa NAT để ngăn chặn những kẻ xâm nhập trên Internet.

Tính năng Alwayson của tiện ích mở rộng VPN Zenmate, tiện ích mở rộng VPN, sẽ giúp bảo vệ bạn tuyệt đối mỗi khi truy cập Internet. Đối với dịch vụ cao cấp, người dùng có thể thoải mái sử dụng đầy đủ các tính năng của tiện ích bổ sung, bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào các máy chủ của nó trên toàn cầu. Đặc biệt bạn có thể kết nối cùng lúc 5 thiết bị chỉ với 1 tài khoản đã đăng ký Zenmate VPN. Cuối cùng, khi đăng ký tài khoản miễn phí, bạn có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ cao cấp của nó trong vòng 7 ngày.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Không Bằng Cấp! Bạn vẫn hoàn toàn có thể trở thành một coder

Liên kết đăng ký: offer.zenmate.com/fr/price-drop

Từ khi ra đời cho đến nay, một tiện ích mở rộng VPN đang được phát triển và cải tiến mạnh mẽ để thực hiện sứ mệnh bảo vệ người dùng của mình. Công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực Internet phát triển, việc bảo vệ người dùng càng được chú trọng. Đây là lý do mà các nhà cung cấp VPN đã tốn rất nhiều công sức để phát minh ra nhiều công cụ bảo vệ người dùng Internet, trong đó có các tiện ích mở rộng VPN, đặc biệt là trên trình duyệt Chrome.

Qua bài viết này, Rapidsharefiles mong bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về tiện ích mở rộng VPN là gì và những đại diện tốt nhất của nó trên trình duyệt Chrome để từ đó có thể lựa chọn cho mình một phương án sử dụng tốt. Tốt. Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công.

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.