Top 10 app chuyển ảnh thành anime cho tín đồ manga Nhật Bản (Cập nhật 2022)

0

Hiện tại, những người đam mê truyện tranh Nhật Bản có thể thỏa sức sáng tạo với ứng dụng chuyển ảnh thành anime. Họ sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp mê hồn mang đậm cá tính riêng của bạn. Nếu bạn là fan của manga Nhật Bản thì đừng bỏ qua top 10 ứng dụng ghép ảnh thành anime thú vị dưới đây.

Prisma – Ứng dụng biến ảnh thành anime đẹp mắt với nhiều bộ lọc

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Ứng dụng hàng đầu để chuyển ảnh thành ảnh anime 1

Những người yêu thích nghệ thuật có lẽ đã quá quen thuộc với ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma. Một trong những tính năng được yêu thích nhất của Prisma chắc chắn là hiệu ứng biến ảnh thành tranh. Bộ lọc của Prisma chứa hơn 20 công cụ giúp tăng tính trừu tượng và sáng tạo cho các bức ảnh của bạn. Đặc biệt, các bộ lọc này cập nhật hầu như mỗi ngày. Vì vậy người dùng luôn được trải nghiệm những gì mới mẻ và hấp dẫn nhất.

Prisma không khác gì một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều thông số hữu ích như độ sáng, độ phơi sáng, độ tương phản, độ nét… Sản phẩm hỗ trợ người dùng xuất file ở cả hai định dạng SD và HD. Dung lượng của Prisma khá nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy. Tuy nhiên, bạn cần có kết nối internet để sử dụng các bộ lọc trực tuyến.

MomentCam – Ứng dụng biến ảnh thành anime cho thế giới mangaka

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Ứng dụng hàng đầu để chuyển ảnh thành ảnh anime 2

Nói về ứng dụng chuyển ảnh thật sang phim hoạt hình mà không đề cập đến MomentCam sẽ được bỏ qua. Ứng dụng này có một bộ sưu tập hiệu ứng và phụ kiện vô cùng đa dạng giúp những bức ảnh của bạn lung linh hơn. MomentCam sở hữu rất nhiều kiểu tóc, khuôn mặt, màu mắt, màu da và nhiều loại phụ kiện hợp thời trang như hoa tai, mũ, băng đô, khăn quàng cổ …

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 4 cách sửa lỗi iPhone không nhận sạc (Cập nhật 2021)

MomentCam được yêu thích vì đã biến những bức ảnh selfie thông thường thành những bức ảnh hoạt hình chibi vô cùng sinh động và đáng yêu. Đối với những người hâm mộ manga, MomentCam thậm chí còn thú vị hơn với các nhóm chủ đề Manga / Anime của riêng mình. Bạn có thể tùy chỉnh cách diễn đạt, khoảng trắng cũng như chèn văn bản để tạo ra một tác phẩm của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể tạo ảnh động hoặc một số sản phẩm đặc biệt và chia sẻ lên mạng xã hội.

Foodie – Ứng dụng tạo ảnh anime từ ảnh dành cho người sành ăn

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Ứng dụng hàng đầu để biến ảnh thành anime 3

Foodie là một trong những ứng dụng chụp ảnh đồ ăn hấp dẫn nhất. Tại đây, bạn có thể sử dụng rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc để món ăn trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn. Không chỉ vậy, bạn có thể biến những bức ảnh đồ ăn thật thành truyện tranh vô cùng thú vị.

Foodie có hơn 30 bộ lọc chuyên nghiệp với hướng dẫn sử dụng chi tiết. Vì vậy, không khó để bạn có thể làm quen và tạo hình anime với Foodie. Ngoài ra, ứng dụng này có thể được sử dụng để chụp ảnh và quay clip với các bộ lọc riêng. Đặc biệt, hoạt động của Foodie vô cùng mạnh mẽ và ổn định nên bạn rất ít khi gặp tình trạng giật lag khi chỉnh sửa ảnh.

PicsArt – Ứng dụng nghệ thuật nhất để biến ảnh thành anime

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Ứng dụng hàng đầu để chuyển ảnh thành anime 4

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được sử dụng phổ biến nhất trên thiết bị di động. Ứng dụng có đầy đủ các chức năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Mở PicsArt lên, bạn sẽ thấy tất cả những thứ mình cần như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ ấm của màu sắc …

PicsArt cho phép bạn ghép ảnh từ nhiều tấm với khung hình đẹp. Chức năng chỉnh sửa ảnh gần như khó có ứng dụng nào vượt mặt được. Bạn có hơn 3 triệu nhãn dán căng để tạo hiệu ứng ảnh. Đặc biệt, hiệu ứng tạo hình truyện tranh từ ảnh thật vô cùng chân thực. Bạn có thể dễ dàng biến ảnh của mình thành các tác phẩm giống như được vẽ bằng bút chì và giấy vẽ.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách tải video lên Youtube bằng điện thoại nhanh nhất 2022

Sketch Master – Ứng dụng chuyển ảnh thật thành ảnh hoạt hình chuyên nghiệp

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Ứng dụng hàng đầu để chuyển ảnh thành anime 5

Nói đến một ứng dụng vẽ phác thảo hay vẽ tranh hoạt hình chuyên nghiệp thì phải kể đến Sketch Master. Đây là một công cụ khá đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả với các chế độ vẽ như vẽ phác bằng bút chì, vẽ màu, chì màu hay vẽ trắng đen …

Sketch Master cho phép bạn xử lý hình ảnh trên nhiều lớp giống như một phần mềm chuyên nghiệp. Thêm vào đó, bạn có hơn 40 bộ lọc và 7 bàn chải miễn phí để tạo của riêng bạn. Đây là một trong những ứng dụng biến ảnh thành anime Chất lượng được đánh giá cao nhất hiện nay.

ToonCamera – Ứng dụng biến ảnh thành anime đáng yêu

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Ứng dụng hàng đầu để chuyển ảnh thành ảnh anime 6

ToonCamera cũng là một lựa chọn hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng biến ảnh thành anime chuyên nghiệp. Sản phẩm hoạt động trên nền tảng iOS với khả năng chuyển đổi hình ảnh thành tác phẩm hoạt hình nhanh chóng.

ToonCamera cũng cung cấp một bộ lọc với khá nhiều hiệu ứng hoạt hình và hội họa. Bạn có thể chỉnh sửa từng bức ảnh theo ý thích của mình và tạo hiệu ứng trên dòng thời gian. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện một số chức năng đơn giản với video trên điện thoại như cắt, căn chỉnh hoặc thay đổi bộ lọc.

Cartoon Photo Editor – Ứng dụng biến ảnh thành anime yêu thích

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Ứng dụng hàng đầu để chuyển ảnh thành anime hình 7

Cái tên Cartoon Photo Editor đã phần nào nói lên tính năng quan trọng nhất của ứng dụng. Đây là một ứng dụng di động độc đáo có thể biến những bức ảnh tự chụp đơn giản của bạn thành những bức phim hoạt hình thú vị.

Cartoon Photo Editor cũng cung cấp cho bạn khoảng 30 hiệu ứng và bộ lọc độc đáo. So với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Cartoon Photo Editor có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn cũng có thể chia sẻ ảnh lên mạng xã hội một cách nhanh chóng từ ứng dụng.

Manga Anime Face Changer – Ứng dụng biến ảnh thành anime đẹp nhất

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Ứng dụng hàng đầu để chuyển ảnh thành anime hình 8

Manga Anime Face Changer là một ứng dụng chuyển ảnh thật sang phim hoạt hình chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đã từng mê mẩn những bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này. Manga Anime Face Changer cho phép bạn biến đổi các chi tiết trên khuôn mặt để trở thành nhân vật chính trong anime của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều bối cảnh đặc biệt trong ứng dụng này, bộ sticker chuẩn anime không thể hấp dẫn hơn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách chuyển vùng iPhone về Việt Nam đơn giản nhất

Phác thảo tôi! Sketch & Cartoon – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh thành anime độc ​​đáo

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Ứng dụng hàng đầu để chuyển ảnh thành ảnh anime 9

Nếu bạn thích những hiệu ứng độc đáo hơn một chút, bạn có thể thử Sketch Me! Phác thảo & Phim hoạt hình. Đây cũng là một trong những ứng dụng biến ảnh thành anime rất thú vị. Từ bức ảnh tự chụp của mình, bạn có thể tạo ra những tác phẩm hoạt hình không thể ấn tượng hơn với các hiệu ứng như Nét vẽ, Màu phấn hay Phim hoạt hình.

Phác thảo tôi! Sketch & Cartoon cho phép bạn tùy chỉnh thủ công, thiết lập và chỉnh sửa tự do theo từng góc cạnh. Đặc biệt, bạn có thể chồng nhiều ảnh lên để tạo hiệu ứng đặc biệt. Đây là một ứng dụng đáng cân nhắc để tạo ra những bức ảnh hoạt hình dễ thương.

Moment Cartoon Caricature Cam – Ứng dụng biến ảnh thành anime vui nhộn

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Ứng dụng hàng đầu để chuyển ảnh thành ảnh anime 10

Nếu bạn yêu thích những hình ảnh hoạt hình vui nhộn, hài hước thì nên chọn Moment Cartoon Caricature Cam. Đây là ứng dụng có thể tạo ảnh hoạt hình hoặc biến ảnh thật thành anime vô cùng đẹp mắt. Bạn có gần như đầy đủ các chức năng chỉnh sửa ảnh cần thiết để tạo ra những bộ ảnh đẹp. Ngoài ra, chức năng tạo ảnh anime sẽ vô cùng hấp dẫn với những người yêu thích hoạt hình và sáng tạo.


Mỗi ứng dụng chuyển ảnh thành anime trong bài viết này đều có phong cách riêng. Tuy nhiên, tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn một hoặc một số ứng dụng để “sống ảo”. Đừng quên theo dõi Canhrau.com để không bỏ lỡ những tin tức, thông tin hữu ích nhất về công nghệ và đời sống.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment