Top 10 game bắn súng online trên web hay nhất (Cập Nhật 2021)

Game bắn súng là một trong những thể loại Game phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới. Với những cái tên được đông đảo mọi người biết đến như Call of Duty, Overwatch hay PUBG, bạn có thể thấy chúng có một điểm chung là đều phải mua tài khoản hoặc cấu hình nặng mà bạn lại không đủ điều kiện. để chơi nó. Vì vậy, các tiêu đề Game bắn súng trực tuyến trên web sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, tuy không có chất lượng đồ họa như những game nổi tiếng nhưng lại mang đến cảm giác hồi hộp của bất kỳ game bắn súng FPS kỳ cựu nào.

Krunker

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình ảnh 1

Nếu bạn muốn chơi thử một game bắn súng thú vị mà không phải trả phí hay yêu cầu cấu hình quá cao thì game bắn súng online trên nền web này sẽ cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn. Có đồ họa và cách chơi đơn giản nên máy tính nào cũng chơi được.

Game này cũng có chế độ nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể chơi với nhiều người khác trên các bản đồ khác nhau. Có rất nhiều lớp nhân vật mà bạn có thể lựa chọn và tất cả đều có vũ khí và cách chơi khác nhau.

Sau khi chơi một thời gian, bạn có thể thăng cấp cho nhân vật của mình để nhận được những vũ khí tốt hơn.

Chơi ngay tại: https://krunker.io/

Siêu nóng

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình ảnh 2

Bạn không đọc nhầm đâu, Superhot là game bắn súng dành cho máy tính mà giờ đây bạn cũng có thể trải nghiệm trên trình duyệt web. Tuy nhiên, Superhot trong trình duyệt chỉ là phiên bản beta dựa trên những gì có trên bản gốc.

Web bắn súng trực tuyến Điều này mang đến cho người chơi một thế giới khoa học viễn tưởng và một cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ là người kiểm soát toàn bộ thời gian trong Game. Đồ họa độc đáo, lối chơi hấp dẫn. Superhot chắc chắn là một web game bắn súng bạn nên thử.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share tài khoản Fim+ (Galaxy Play) miễn phí [Update 2021]

Chơi ngay tại: https://superhotgame.com/superhot-prototype/

Wolfenstein 3D

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 3

Là một trong những Game bắn súng trực tuyến được yêu thích nhất trong vài năm qua, Wolfenstein 3D hiện cung cấp lối chơi bắn súng cổ điển. Được ca tụng là ông tổ của dòng game FPS ngày nay, Wolfenstein 3D sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Bạn sẽ đóng vai một tù nhân trong chiến tranh thế giới thứ 2 hư cấu khi Đức quốc xã đã chiến thắng và thống trị toàn bộ thế giới, và bạn cần phải trốn thoát khỏi nơi ẩn náu của chúng. Đồ họa giống hệt như khi Game mới ra mắt, về mặt kỹ thuật là 2D nhưng trông giống như 3D thông qua ảo ảnh thị giác và lập trình thông minh.

Nếu bạn muốn hồi tưởng lại quá khứ huy hoàng của dòng game FPS thì đây chính là Game bắn súng hay nhất trên web mà bạn nên thử.

Chơi ngay tại: https://playclassic.games/games/first-woman-shooter-dos-games-online/play-wolfenstein-3d-online/play/

Mini Royale 2

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 4

Bạn có thể có cảm giác quen thuộc với tiêu đề Game bắn súng trực tuyến trên web thuộc thể loại battle royale này. Nếu bạn yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn, Mini Royale 2 sẽ Game bắn súng trực tuyến hay nhất cho bạn. Bạn sẽ chiến đấu với 10 người chơi khác, và mục tiêu là trở thành người sống sót cuối cùng.

Đồ họa rất đặc biệt và nhiều màu sắc, có thể nói là giống như những mảnh ghép lego. Game mang đến cho người chơi một lối chơi với nhịp độ nhanh mà vẫn có thể chơi được trên mọi máy tính.

Chơi ngay tại: https://miniroyale2.io/

Đình công toàn cầu

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng trên PC tương tự như Counter-Strike, bạn đã tìm thấy nó. Global Strike thuộc thể loại game bắn súng trên web có nét tương đồng gần nhất với tựa game FPS Counter-Strike huyền thoại mà bạn có thể chơi ở bất cứ đâu. Đồ họa không phải là điểm mạnh của Game, nhưng số lượng người chơi của nó mới là yếu tố giúp Game tồn tại.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cho Nick OMG 3Q VIP, Share Acc OMG 3Q miễn phí mới nhất [NEW]

Có rất nhiều chế độ chơi mà bạn có thể lựa chọn như bắt cờ, bắt chết và thậm chí cả chế độ zombie. Do đó, mỗi Game sẽ luôn khác nhau và bạn sẽ luôn được tận hưởng thế giới Global Strike tuyệt vời nhất. Mặc dù có một chút độ trễ khi chơi, nhưng nếu bạn muốn chơi một Game tương tự như Counter-Strike trên web thì đây là Game tốt nhất.

Chơi ngay tại: https://strike.ngames.com/

Warmerise: Red vs Blue

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 6

Game bắn súng khoa học viễn tưởng là thứ bạn đang theo đuổi, Warmerise là game bắn súng khoa học viễn tưởng dựa trên web tốt nhất mà bạn có thể chơi trực tuyến ngay trên trình duyệt của mình. Có rất nhiều vũ khí tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn và đấu với những người chơi thuộc phe Đỏ hoặc Xanh.

Khi bắt đầu Game, chúng ta sẽ chọn một phe tham gia trước khi đấu với phe còn lại để có thứ hạng cao hơn. Về mặt đồ họa thì tương tự như các game bắn súng khác trên trình duyệt, nhưng về tính năng và cách chơi thì không gì có thể vượt qua Warmerise: Red vs Blue.

Chơi ngay tại: https://warmerise.com/pages/RedvsBlue

Đấu trường mở

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 7

Một Game bắn súng FPS cổ điển khác lấy cảm hứng từ loạt phim Quake. Quake III Arena là một game thuộc thể loại game FPS và đã đưa dòng game này trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Và bây giờ bạn có thể dễ dàng chơi nó trên trình duyệt của máy tính. Open Arena là bản sao hoàn chỉnh nhất của Quake III Arena cho phép bạn tạo một máy chủ và chơi với nhiều người khác.

Nếu bạn thích chơi các Game cổ điển, thì bạn sẽ hoàn toàn thích tựa game này game bắn súng trực tuyến điều này. Tuy nhiên, đây là một Game khá cũ nên việc điều khiển sẽ hơi khó khăn khi bắt đầu. Nhưng nó vẫn tuyệt vời cho những ai muốn lấy lại.

Chơi ngay tại: https://openarena.live/

Đội cao điểm

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 8

Đây sẽ là game bắn súng tổ đội hay nhất mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt web yêu thích của mình. Bạn sẽ chơi cùng nhóm của mình trên khắp bản đồ với chế độ chơi cướp, tiêu diệt, deathmatch và nhiều chế độ khác.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share Acc Minecraft Premium VIP miễn phí [NEW]

Tuy nhiên, đồ họa của game cũng thú vị và hiện tại không có nhiều người chơi nên việc tìm tổ đội sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu bạn muốn chơi một game tương tự như Call of Duty hay Counter-Strike thì đây là một lựa chọn rất tốt.

Chơi ngay tại: https://www.gaming-style.com/

Người môi giới chiến tranh

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 9

War Brokers cũng sử dụng đồ họa hình khối giống như Krunker. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi giao diện và lựa chọn vũ khí. War Brokers có nhiều loại vũ khí – súng trường, súng ngắn, súng tên lửa, súng ngắn và nhiều loại khác. Các Game đa dạng (bao gồm cả lái xe tăng) khiến War Brokers trở thành một trong những tựa game game bắn súng hay nhất trên web mà bạn có thể chơi.

Hiện tại trong game có hai chế độ chơi chính là Classic và Battle Royale. Chế độ chơi cổ điển bao gồm nhiều chế độ mini khác bao gồm Team Deathmatch và Vehicle Escort. Battle Royale tương tự như các Game PUBG, H1Z1 và Fortnite.

Chơi ngay tại: https://warbrokers.io/

TDP5 Arena 3D

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 10

Sự kết hợp giữa thể loại game nhập vai và bắn súng hành động khiến TDP5 Arena 3D trở thành một tựa game Game bắn súng trực tuyến trên trang web có một lối chơi rất độc đáo. Trong game bạn sẽ phải di chuyển và đánh bại những người chơi khác, ngoài ra bạn có thể thoải mái lựa chọn trong số hơn 200 anh tài và 50 loại vũ khí phù hợp với lối chơi của mình. Ngoài ra, có khoảng 400 thành tích để bạn đạt được để đạt được thứ hạng cao trên bảng thành tích.

Chiến đấu ở nhiều chế độ khác nhau trong đó phổ biến nhất là deathmatch, team deathmatch … hoặc tham gia các giải đấu để trở thành xạ thủ xuất sắc nhất.

Chơi ngay tại: http://www.javelin.ee/tdp5-arena/

Bài viết liên quan:

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.