Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

0

Bạn là một game thủ? Hay bạn là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing Online, Social Media? Hay đơn giản là bạn chỉ muốn quay lại các thao tác trên máy tính về một thủ thuật đặc biệt để chia sẻ với người dùng. Vậy thì bạn đã dừng đúng chỗ. Khám phá với Rapidsharefiles Top 10 phần mềm quay phim màn hình nhẹ chất lượng cao và miễn phí Xin vui lòng.

1. OBS Studio (obsproject.com)

OBS Studio Phần mềm quay phim màn hình miễn phí được viết lại từ chương trình OBS cổ điển. Phần mềm này có nhiều ưu điểm nổi bật như hỗ trợ phát trực tiếp lên mạng xã hội, có thể tích hợp với OpenGLDirect3D. Các video do phần mềm tạo ra có chất lượng tốt nhờ có nhiều bộ lọc video hơn cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, OBS Studio cũng hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, hỗ trợ quay phim màn hình với độ nét cao và độ dài không giới hạn. Nó cũng cho phép bạn lựa chọn nhiều định dạng cho video đầu ra, hỗ trợ ghi HD. Đặc biệt, phần mềm này có thể ghi trực tiếp từ card đồ họa nên có thể hỗ trợ quay toàn màn hình cho các game thủ. Tuy nhiên, quá trình thiết lập hơi mất thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn với việc cài đặt.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

2. FlashBack Express

Đây là phần mềm quay phim màn hình thiết kế bởi Phần mềm Blueberry. Hiện tại có 2 phiên bản: phiên bản miễn phí và phiên bản Pro. Phiên bản miễn phí có các chức năng quay màn hình cơ bản trong khi phiên bản Pro tích hợp thêm chức năng Chỉnh sửa video sau khi quay. Bạn có thể quay video màn hình, ghi âm và ghi lại webcam của mình trong khi sử dụng phiên bản miễn phí.

Ngoài ghi màn hình, FlashBack Express để bạn sử dụng các tính năng chỉnh sửa video khác như xóa các cảnh quay không mong muốn, thêm hiệu ứng, nhạc và lời bình … Sau khi quay và chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu bản quay hoặc chia sẻ lên Youtube.

Liên kết tải xuống: flashbackrecorder.com/express

3. Apowersoft Free Online Screen Recorder

Apowersoft đã phần mềm quay phim màn hình trực tuyến. Bạn cần cài đặt một trình khởi chạy nhỏ trước khi sử dụng. Sau khi tải xuống launcher này, bạn sẽ được cung cấp một thanh điều khiển với nhiều tùy chọn quay màn hình phổ biến. Đây là công cụ quay phim màn hình dựa trên trình duyệt nên không phù hợp với các game thủ. Tuy nhiên, đối với các tác vụ khác như ghi ứng dụng máy tính, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách dùng Siri trên iPhone X chuẩn nhất hiện nay

Phần mềm có thể ghi lại màn hình máy tính, webcam, ghi âm từ máy tính hoặc micro … Ngoài ra còn có nhiều định dạng đầu ra cho bạn lựa chọn, bao gồm: MP4, WMV, AVI, MOV… Bạn cũng có thể tải trực tiếp File video đã hoàn thành lên youtube, Vimeo hoặc gửi File đó tới Google Drive hoặc Dropbox. Và tất nhiên bạn có thể tạo một bản sao lưu trên máy tính để sử dụng sau này.

Một lưu ý quan trọng là nút Tải ứng dụng được liên kết với chương trình Apowersoft chuyên nghiệp. Đây là phiên bản thử nghiệm của một ứng dụng cao cấp hơn nên sẽ có nhiều tính năng hạn chế hơn so với phiên bản trực tuyến Apowersoft Free Online.

Link tải phần mềm: apowersoft.com/free-online-screen-recorder

4. Ra mắt quay video

Phần mềm Ra mắt quay video Không chỉ hỗ trợ quay phim màn hình như các phần mềm khác mà còn hỗ trợ ghi âm từ các thiết bị ngoài như camera hay webcam. Không chỉ vậy, máy còn có tính năng ghi âm tự động khi kết nối với các thiết bị ghi âm khác. Bạn có thể chọn lưu bản ghi vào máy tính với nhiều định dạng video phổ biến như MP4, MOV, AVI … Nhược điểm của phần mềm quay phim màn hình Điều này không có tùy chọn xuất video trực tiếp lên mạng xã hội và không có công cụ chỉnh sửa hậu kỳ.

Link tải: https://debut-video-capture.softonic.vn/

5. ShareX

Phần mềm này cho phép bạn chụp toàn bộ màn hình máy tính, hoặc chỉ chụp từng cửa sổ, hoặc chụp một vùng làm việc trên máy tính và tự động lưu vào khay nhớ tạm trên ổ cứng. Bạn cũng có tùy chọn tải ngay lên hơn 25 dịch vụ lưu trữ File khác nhau như: Imgur, Flickr, ImageShack, TinyPic, DropboxShareX cũng có tính năng chụp và nhận dạng văn bản thông qua ORC.

Một tính năng khác của phần mềm này là nó có thể chụp màn hình tĩnh chất lượng cao. Giống Apowersoft Free Online Screen Recorder, Phần mềm quay phim màn hình ShareX Không hỗ trợ quay game. Một nhược điểm khác là giao diện người dùng thiếu trực quan.

Liên kết tải xuống: getharex.com/

6. Phần mềm quay phim màn hình máy tính VLC

VLC Media Player là một trình phát nhạc phổ biến dành cho Windows. Chương trình này cũng có thể được sử dụng như một phần mềm quay phim màn hình máy tính miễn phí. Các tính năng của VCL tương đối đơn giản và dung lượng tương đối nhẹ hơn so với các phần mềm khác. Sau khi tải và cài đặt, bạn chỉ cần mở phần mềm lên, sau đó tiến hành chọn một số giá trị cơ bản như Tốc độ khung hình mong muốn để chụp (tỷ lệ khung hình mong muốn), chọn định dạng video bạn muốn chuyển đổi và chọn File đích là nơi lưu trữ sau khi hoàn thành thì nhấn start để bắt đầu quá trình quay phim màn hình.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Tính năng Bảo trì tự động trong Windows 10

Liên kết tải xuống: videolan.org/vlc/index.vi.html

7. Phần mềm quay phim màn hình máy tính TinyTake light

Khi nó đến phần mềm quay phim màn hình máy tính, không thể không nhắc đến TinyTake. Bạn có thể quay màn hình máy tính trong tối đa 2 giờ, sau đó lưu File và chia sẻ video trên nhiều nền tảng khác nhau. Ứng dụng này hoạt động trên khay hệ thống và không ảnh hưởng đến hiệu suất của các ứng dụng khác được cài đặt trên máy tính của bạn.

Phần mềm được tạo bởi MangoApps Inc (công ty chuyên phát triển phần mềm và ứng dụng toàn cầu). Ngoài quay phim màn hình, TinyTake còn có thể chụp ảnh màn hình chất lượng cao. Vì vậy đây là một phần mềm kết hợp 2 trong 1 vô cùng hữu ích cho người dùng.

Link tải: https://tinytake.com/

8. Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí

Đây là phần mềm miễn phí giúp người dùng quay phim màn hình nhanh chóng. Đồng thời nó cũng có một giao diện rất thân thiện với người dùng. Phần mềm có thể ghi lại các hoạt động âm thanh và hình ảnh trên màn hình máy tính. Sau đó, nó hỗ trợ lưu các tập tin video với nhiều định dạng phổ biến khác nhau như: FLV, MP4, SWF, WMV và MKV.

Khi đang sử dụng phần mềm quay phim màn hình Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí, người dùng có thể ghi một phần hoặc toàn bộ màn hình. Phần mềm thậm chí còn cho phép bạn đính kèm File âm thanh vào video của mình. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là ghi âm bằng loa ngoài. Vì vậy chất lượng âm thanh sau khi hoàn thiện không cao so với các phần mềm cho phép thu âm bằng Mic.

Liên kết tải xuống: videotool.net/screen-recorder-free-version.htm

9. Quay video Freez

Quay video Freez đã phần mềm quay phim màn hình Không chỉ thích hợp để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng khi sử dụng máy tính mà còn thích hợp cho các game thủ ghi lại một đoạn game mà họ đã chơi. Các video đã hoàn thành có thể được lưu ở nhiều định dạng video phổ biến. Bạn có thể sử dụng Micrô để ghi lại âm thanh và điều chỉnh âm lượng theo ý muốn khi xuất video và lưu vào máy tính.

Chủ đề của Quay video Freez tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Điều quan trọng không kém, phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Hot Keys để đặt phím nóng, hoặc tùy chọn Cursor Options để ẩn / hiện con trỏ chuột trong khi ghi.

Liên kết tải xuống: https://freez-screen-video-capture.en.softonic.com/

10. Bandicam

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Rapidsharefiles xin phép được đề cập Phần mềm quay phim màn hình Bandicam. Đây là phần mềm giúp người dùng quay lại một vùng nào đó trên màn hình máy tính hoặc hỗ trợ quay toàn bộ màn hình máy tính với chất lượng cao. Ngoài ra, nó cũng có thể ghi lại quá trình chơi game thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 8 cách tải video trên Facebook về máy tính

Một trong những tính năng nổi bật khác là Bandicam hỗ trợ lưu video ở độ nén cao để tiết kiệm dung lượng mà vẫn giữ chất lượng video gần như nguyên bản. Bạn có thể quay video có thời lượng lên đến 24 giờ và độ phân giải video lên đến 3840×2160.

Link tải: https://www.bandicam.com/vn/

Chúng ta đang trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo (AI) phát triển nhanh chóng. Công nghệ thông tin, đặc biệt là nhóm phát triển phần mềm và ứng dụng (DEV) đang đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của nhân loại. Trong bài viết này, Rapidsharefiles muốn giới thiệu sơ qua những điểm quan trọng nhất của Top 10 phần mềm quay phim màn hình máy tính nhẹ chất lượng cao miễn phí. Hi vọng bạn đọc có cái nhìn tổng quan về nhóm phần mềm này và lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất để sử dụng.

Hầu hết phần mềm quay phim màn hình nói trên có nhiều điểm tương đồng với nhau. Bởi tất cả đều có chung một mục đích là mong muốn mang đến cho người dùng một công cụ quay phim màn hình máy tính tốt nhất. Tuy nhiên, mỗi phần mềm sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Mong rằng sau khi lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các tính năng, đặc điểm riêng của nó để có thể mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. .

Tìm hiểu bởi Rapidsharefiles

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave a comment