Top 10 phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp miễn phí nên dùng

0

Nhắc đến phần mềm trình chiếu, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Microsoft PowerPoint. Đây là một phần mềm trình chiếu rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể sử dụng phần mềm khác thay thế với chất lượng tương đương Microsoft PowerPoint và đặc biệt hầu hết chúng đều được sử dụng miễn phí. Hãy cùng Rapidsharefiles tìm hiểu top 10 phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp nên sử dụng qua bài viết dưới đây.

Phần mềm trình chiếu là gì?

Phần mềm trình chiếu là một loại phần mềm máy tính được phát triển với mục đích trình bày thông tin bằng cách chiếu một slide lên một vị trí cụ thể như bảng trắng, bảng đen hoặc hỗ trợ chiếu hình ảnh lên màn hình. Hình dạng Led. Phần mềm trình chiếu có 3 chức năng cơ bản. Đầu tiên là chỉnh sửa để gõ và tạo các định dạng văn bản, hiệu ứng hình ảnh. Thứ hai là chèn và điều chỉnh khung hình đồ họa. Thứ ba là chiếu slide lên một vị trí nhất định để trình chiếu nội dung. Ngoài ra, các hiệu ứng đặc biệt của phần mềm trình chiếu thường được lưu trữ bằng tính năng Animations.

10 phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp miễn phí hàng đầu

1. Phần mềm trình chiếu Impress

Các tính năng của phần mềm trình chiếu Impress gần như tương tự như PowerPoint của Microsoft như: trình chiếu, ảnh động và các hiệu ứng phong phú… Bạn cũng có thể tạo File PDF cho bài thuyết trình của mình. Trình chiếu và xuất bản trình bày sang File SWF để hỗ trợ chạy trên bất kỳ máy tính nào có cài đặt Flash.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Phần mềm trình chiếu Impress được phát triển bởi Sun Microsystems và là một phần của bộ ứng dụng Office OpenOffice.org. Nó có giao diện rất thân thiện và đã được Việt hóa để hỗ trợ người dùng Việt Nam khi cài đặt và sử dụng.

Link tải phần mềm: https://www.libreoffice.org/discover/impress/

2. Phần mềm trình chiếu Prezi

Phần mềm trình chiếu Prezi đang được nhiều người dùng tin tưởng bởi có nhiều mẫu, bố cục và hiệu ứng sinh động, đa dạng. Prezi còn có khả năng tạo cảm giác thích thú và mới lạ cho người dùng mới. Bạn có thể chèn hình ảnh hoặc video cũng như tạo trình chiếu 3D trực tuyến hoặc offline bằng Prezi.

Phần mềm trình chiếu này cũng có giao diện khá thân thiện và tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay. Nó được phát triển bởi 3 nhà đồng sáng lập người Hungary từ năm 2008 và đến nay đã có hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Link tải phần mềm: https://prezi.com/

3. Phần mềm trình chiếu SlideRocket

Đây là phần mềm trình chiếu trực tuyến. Bạn không cần tải phần mềm và cài đặt trên máy tính mà vẫn có thể tạo trình chiếu trên trang web của nhà cung cấp. Nó có gần như đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp tương tự như PowerPoint với khả năng tạo các bài thuyết trình đẹp và mượt mà.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Static là gì? Static Page và các cách tăng tốc độ website

Để sử dụng phần mềm trình chiếu SlideRocket, bạn cần truy cập vào liên kết bên dưới và đăng ký tài khoản mới để sử dụng. Nhà cung cấp cho phép bạn sử dụng miễn phí với 250MB dung lượng lưu trữ trực tuyến và 15MB cho mỗi lần tải lên tập tin. Nếu muốn đăng ký dung lượng lưu trữ lớn hơn và sử dụng đầy đủ các tính năng nâng cao của phần mềm trình chiếu này, bạn phải nâng cấp lên các phiên bản trả phí.

Link tải đăng ký sử dụng: https://www.sliderocket.com/

4. Phần mềm trình bày Google Presentation

Giống như SlideRocket, Google Presentation cũng là một phần mềm trình chiếu trực tuyến do Google phát triển. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần có tài khoản Google và đăng ký sử dụng qua link bên dưới. Nó hỗ trợ bố cục nội dung trình chiếu, hỗ trợ ảnh động và các hiệu ứng chuyển cảnh đặc biệt.

Ngoài ra, phần mềm trình chiếu này còn cung cấp cho người dùng nhiều mẫu và trình chiếu đẹp mắt. Sau khi tạo xong tập tin trình chiếu, bạn có thể lưu trực tiếp vào Google Drive để sử dụng nhanh chóng khi cần thiết.

Link đăng ký sử dụng: https://www.google.com/slides

5. Phần mềm trình chiếu WPS Presentation

WPS Presentation là một phần của bộ công cụ WPS Office được phát triển bởi Kingsoft, một công ty phần mềm ở Hải Châu, Trung Quốc. Nó có một lịch sử phát triển lâu dài và thành công ở Trung Quốc với tên gọi “WPS” và “Văn phòng WPS”. Sau đó, Kingsoft chuyển sang quảng bá bộ công cụ này với tên gọi “KS Office” để có chỗ đứng trên thị trường phần mềm thế giới, nhưng cuối cùng nó phải quay lại với cái tên “WPS Office” vì nhiều lý do. .

Từ phiên bản WPS Office 2005 trở lên, giao diện của bộ ứng dụng này khá giống với các sản phẩm Microsoft Office. Nó vừa hỗ trợ các định dạng tài liệu của Microsoft vừa hỗ trợ định dạng WPS của riêng nó. Phần mềm trình chiếu WPS Presentation đã để lại nhiều thiện cảm cho người dùng bởi giao diện đẹp và ấn tượng rất giống với phần mềm PowerPoint của Microsoft. Đặc biệt nó là phần mềm miễn phí và có thể sử dụng trực tuyến hoặc offline.

Ngoài ra, WPS Presentation còn nổi bật với việc hỗ trợ một số lượng lớn các mẫu, hỗ trợ nhiều hình ảnh động, hiệu ứng và chuyển tiếp khác nhau. Nó tương thích với các File PPT và PPTX và hỗ trợ chèn nhiều định dạng File khác nhau như Flash SWF và nhiều định dạng video khác.

Link tải phần mềm: https://www.wps.com/presentation

6. Sự tinh tế. phần mềm trình chiếu

Phần mềm trình chiếu Flair mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà và độc đáo bằng cách tạo ra các bài thuyết trình sinh động và chuyên nghiệp. Sau khi tạo thành công bản trình bày, bạn có thể chuyển đổi nó thành Video Flash. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ thêm các tính năng như phát video, quay phim hay quay màn hình máy tính.

Link tải phần mềm: https://taimienphi.vn/download-flair-12063

7. Phần mềm trình chiếu Powtoon

Đây là công cụ hỗ trợ trình chiếu trên nền web, do đó bạn có thể tạo và chỉnh sửa bài thuyết trình của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua Internet khi sử dụng phần mềm trình chiếu này. Ngoài ra, Powtoon còn hỗ trợ tạo thông tin dưới dạng đồ họa, cung cấp thư viện ảnh động và mẫu ảnh động độc đáo nhằm tăng tính tương tác cho các bài thuyết trình theo phong cách giải trí, vui nhộn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Tổng quan về Hypervisor và Virtualization

Powtoon phù hợp với người dùng trong lĩnh vực marketing hoặc giảng dạy vì nó có thể truyền tải nội dung đến người xem một cách đơn giản, sinh động, dễ hiểu và không gây nhàm chán. Bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng miễn phí phần mềm trình chiếu này bằng cách truy cập liên kết bên dưới.

Link đăng ký sử dụng: https://www.powtoon.com/

8. Phần mềm trình chiếu RenderForest

Tương tự như phần mềm Powtoon mà Rapidsharefiles vừa giới thiệu ở trên, phần mềm trình chiếu RenderForest cũng chạy trên nền web nên bạn có thể đăng ký sử dụng mọi lúc mọi nơi khi có Internet. Nó là một trình tạo trình chiếu nổi tiếng với các hình ảnh động chuyên nghiệp và hiện đại.

Phần mềm này có giao diện khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn có thể chèn văn bản, âm thanh hoặc hiệu ứng vào bản trình bày của mình ở bất kỳ đâu bạn muốn. Nó cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển đổi thú vị giữa các slide và giúp người dùng tạo ra các video hay bài thuyết trình đẹp mắt cũng như thiết kế các bài giảng điện tử đẹp mắt. Phần mềm trình chiếu RenderForest cung cấp cho người dùng mới phiên bản miễn phí khi đăng ký. Tuy nhiên, để sử dụng tất cả các tính năng của nó, bạn phải nâng cấp lên phiên bản trả phí, bắt đầu từ $ 20,34 / người dùng / tháng.

Link đăng ký sử dụng: https://www.renderforest.com/

9. Phần mềm trình chiếu Slidebean

Đây là phần mềm trình chiếu nổi bật có tích hợp trí tuệ nhân tạo – AI. Nó có khả năng tạo ra các thuật toán phân tích văn bản và hình ảnh trong việc thiết kế nội dung theo các bố cục được tối ưu hóa một cách thông minh. Từ đó, người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi tạo các bài thuyết trình. Slidebean cũng có khả năng tự động xác định các yếu tố chính và sắp xếp nội dung cho phù hợp mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng.

Giao diện của phần mềm trình chiếu slidebean cũng khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Đồng thời, nó có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu để hỗ trợ cộng tác trực tuyến giữa những người dùng khác nhau. Từ đó, người dùng có thể hỗ trợ và chia sẻ công việc với nhau trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp do phần mềm này tạo ra.

Link tải phần mềm: https://slidebean.com/

10. Giường tầng. phần mềm trình chiếu

Nếu bạn muốn tạo các bài thuyết trình một cách nhanh chóng và đơn giản nhưng không muốn cài đặt trên máy tính thì phần mềm trình chiếu Bunkr Online là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Bunkr hỗ trợ người dùng tạo trình chiếu trực tuyến và miễn phí với giao diện tương tác đẹp mắt và hiệu ứng chuyển cảnh vô cùng hiện đại.

Để tạo slide trình chiếu với Bunkr, việc đầu tiên bạn cần làm là tạo tài khoản bằng cách truy cập vào đường dẫn bên dưới. Nếu không muốn tạo tài khoản và mật khẩu, bạn có thể đăng nhập để sử dụng phần mềm trình chiếu này thông qua tài khoản Google hoặc Facebook. Sau khi tạo tài khoản, nhà cung cấp sẽ gửi link kích hoạt tài khoản vào email của bạn. Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, bạn có thể thoải mái tạo các bài thuyết trình bằng cách chọn Create a Presentation trong bảng Dashboard.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Main là gì? Cách chọn mainboard phù hợp cho máy tính

Tương tự như phần mềm kể trên, Bunkr cũng có giao diện đơn giản và quen thuộc với slide bên trái để xem trước và xem số lượng slide. Ở giữa là hình ảnh slide đang làm việc và bên phải sẽ có các tùy chọn tùy chỉnh khác. Trong quá trình trình chiếu, Bunkr sẽ luôn tự động lưu các thay đổi vào tài khoản đám mây của ứng dụng nên sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và không bị bảo mật dữ liệu khi gặp sự cố. Đó là một phần mềm trình chiếu tốt, phải không?

Link đăng ký sử dụng: https://bunkrapp.com/

Trên đây là top 10 phần mềm trình chiếu có thể thay thế PowerPoint miễn phí và không kém phần chuyên nghiệp. Nếu bạn đang phân vân có nên mua bản quyền cho công cụ trình chiếu PowerPoint của Microsoft Office hay không, hãy thử phần mềm trình chiếu được đề cập trong bài viết này trước. Có thể bạn sẽ tìm thấy một phần mềm miễn phí phù hợp với mình. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết. Chúc may mắn.

Theo Rapidsharefiles

>> Có thể bạn quan tâm: 10 phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác và hiệu quả nhất

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.