Top 10 phần mềm video intro Youtube miễn phí 2020 (Online và Offline)

0

Intro là phần đầu của video được tạo ra với mục đích giới thiệu ngắn gọn toàn bộ nội dung của clip. Nó có tác dụng tạo điểm nhấn cho thương hiệu kênh Youtube của bạn và thu hút người xem ở lại kênh lâu hơn. Để có thể tạo phần mở đầu chuyên nghiệp cho video, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia Phần mềm tạo phần giới thiệu Youtube miễn phí tốt nhất 2020 mà chúng tôi sẽ đề cập ngay trong bài viết này.

Giới thiệu Youtube là gì?

Giới thiệu trên Youtube (YouTube Intro Video) là một clip giới thiệu ngắn về vlogger và chủ đề mà anh ấy hoặc cô ấy định đề cập trong video.

Phần giới thiệu video bao gồm những thứ liên quan như tên kênh, biểu trưng (nếu có hoặc cần thiết), màu sắc thương hiệu, một số âm thanh leng keng hoặc âm thanh có đồ họa, tất cả được kết hợp với nhau để làm nổi bật video của bạn. Đây là cơ hội để bạn tạo ấn tượng đầu tiên với những người đang xem kênh của bạn để họ có thể nhanh chóng biết bạn đang nói về điều gì.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Để tạo phần giới thiệu tuyệt vời như những gì bạn đã xem trong video của các Youtuber nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm tạo Intro Video khác nhau, có rất nhiều phần mềm miễn phí và miễn phí. Đi kèm với nhiều mẫu video và công cụ chỉnh sửa.

Trước khi xem qua các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Phần mềm tạo giới thiệu Youtube chuyên nghiệp, hãy nhớ rằng bạn phải luôn giữ cho video của mình ngắn gọn và hấp dẫn vì nếu không bạn sẽ khiến người xem bị rối hoặc cảm thấy nhàm chán và sau đó họ sẽ chuyển sang kênh Youtube khác.

Phần giới thiệu video của bạn phải có nội dung rõ ràng và đi kèm với thương hiệu kênh YouTube của bạn để người xem có thể nhận ra và ghi nhớ nó. Không cần phải giải thích thêm nữa, đây là Top 10 phần mềm tạo giới thiệu Youtube miễn phí tốt nhất 2020 Cho phép sử dụng trực tuyến và offline.

Renderforest

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 1

Renderforest là một nền tảng thiết kế đa năng cho phép bạn thực hiện nhiều công việc bao gồm tạo video trực tuyến, thiết kế logo và thiết kế trang web. Bạn có thể tạo video giới thiệu chuyên nghiệp trong vài phút bằng cách tùy chỉnh một trong các mẫu video giới thiệu có sẵn. Nó có hơn 50.000 mẫu video giới thiệu được cá nhân hóa với một thư viện khổng lồ về phông chữ, nhạc nền, ảnh và đồ họa.

Bạn sẽ nhận được 500 MB dung lượng lưu trữ miễn phí, nơi bạn có thể tạo tối đa 3 phút video 360p không giới hạn. Tuy nhiên, tất cả các video này sẽ đi kèm với một hình mờ hình ảnh, bạn có thể xóa hình mờ này bằng cách chuyển sang gói trả phí với giá 9,99 USD / tháng. Đây là một trong những nhà sản xuất video giới thiệu Youtube tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện có, và được G2 vinh danh là một trong 100 công ty phần mềm hàng đầu vào năm 2019.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mất (Update 2021)

Xem thêm: Top 5 phần mềm thiết kế logo tốt nhất 2020 (Miễn phí và Trả phí)

Filmora9

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 2

Filmora9 by Wondershare là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà bạn có thể tải về và sử dụng trên máy tính của mình. Nó không có bất kỳ phiên bản trực tuyến nào, và đây có thể coi là một điểm trừ nhỏ. Phần mềm có giao diện người dùng trực quan và rõ ràng, lý tưởng cho các mục đích chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo video giới thiệu Youtube trong vài phút với Fimora9.

Bạn có thể tải phần mềm và sử dụng ngay. Tất cả các video được tạo bằng phiên bản miễn phí đều có hình mờ và có thể bị xóa bằng cách nâng cấp tài khoản người dùng của bạn. Cần lưu ý rằng phần mềm này không phải là phần mềm dễ sử dụng, vì hướng đến phục vụ nhu cầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp nên bạn cần tìm kiếm các video hướng dẫn để hiểu rõ giao diện. và chức năng của nó.

Có thể cắn được

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 3

Bitable là một phần mềm có khả năng sản xuất video chất lượng phòng thu. Nó có giao diện thân thiện với người mới bắt đầu và cho phép tạo video giới thiệu chất lượng cao ngay từ đầu. Phần mềm tạo phần giới thiệu Điều này cũng đi kèm với một loạt các mẫu video giới thiệu và kết thúc cho bạn tự do lựa chọn. Chọn một mẫu video giới thiệu mà bạn thích, chỉnh sửa và lưu mẫu đó là xong – Đó là cách dễ nhất để bạn tạo các video giới thiệu đẹp mắt với Bitable.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Bitable hoặc sử dụng ứng dụng này trực tuyến để tạo và chỉnh sửa các video giới thiệu thú vị của riêng mình. Phần mềm này cho phép sử dụng miễn phí và tạo tối đa 10 video có hình ảnh watermark đi kèm (bạn có thể gỡ bỏ khi chuyển sang sử dụng phiên bản trả phí). Ngoài ra, công cụ này còn cho phép bạn truy cập hơn 800.000 clip cao cấp với phiên bản miễn phí. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ tuyệt vời để chỉnh sửa và cá nhân hóa phần giới thiệu cho clip của mình.

Flixpress

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 4

Flixpress là phần mềm chuyên dùng để tạo video giới thiệu trực tuyến. Nó là một công cụ trực tuyến với các mẫu video demo cho phép chỉnh sửa và tùy chỉnh đầy đủ các bố cục. Nó cũng là một trình tạo video mở đầu giàu tính năng hỗ trợ các đối tượng 3D và cũng đi kèm với một bộ sưu tập nội dung bao gồm video hoạt hình, ảnh, văn bản và màu sắc. Ngoài ra, bạn còn được tiếp cận kho video khổng lồ với những thước phim đẹp mắt hoàn toàn miễn phí. Chưa kể thư viện VideoFX của nó rất khó tìm thấy trong các phần mềm sản xuất video giới thiệu khác.

Tạo video giới thiệu Youtube với Flixpress chỉ mất vài phút. Nếu bạn đã có video của riêng mình, bạn có thể tải lên hoặc chọn bất kỳ mẫu giới thiệu video nào và tùy chỉnh nó. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo video giới thiệu dài tối đa 2 phút với độ phân giải 360p và có logo Flixpress. Hoặc bạn có thể chọn sử dụng phiên bản trả phí với giá thấp nhất là $ 1.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 4 cách sửa lỗi Unikey không thể gõ được Tiếng Việt trên Windows 10

Ivipid

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 5

Ivipid là một phần mềm làm giới thiệu trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng. Đây là một lựa chọn phù hợp cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp địa phương và các blogger. Bạn có thể tạo video giới thiệu nhanh bằng công cụ này, tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh không sắc nét lắm nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn bất kỳ mẫu video giới thiệu nào và bắt đầu tùy chỉnh nó, vậy thôi.

Mặc dù đây không phải là một phần mềm miễn phí nhưng nó có chi phí sử dụng tương đối thấp, chỉ 1,99 USD. Nếu bạn có thể tạo video giới thiệu chất lượng tốt cho kênh Youtube của mình với giá dưới 2 đô la, thì điều gì có thể tốt hơn? Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển sang gói cao cấp hơn với giá 6,99 USD để có thể cho ra những video chất lượng ở độ phân giải 1080p. Không có phí định kỳ và bạn chỉ phải trả cho những gì bạn đã sử dụng, có nghĩa là bạn sẽ chỉ bị tính phí cho phần giới thiệu đó, không phải cho cả tháng.

Phần mềm tạo phần giới thiệu Điều này cho phép bạn tạo video giới thiệu mà không có bất kỳ hình ảnh watermark nào đi kèm.

Crelo

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 6

Crello là một công cụ thiết kế video cho phép bạn làm rất nhiều việc khác nhau. Bạn có thể tạo đồ họa, video hoạt hình, biểu trưng, ​​nội dung truyền thông xã hội và video giới thiệu trên Youtube. Nó có giao diện người dùng trực quan và mạnh mẽ, phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn bắt đầu bằng cách chọn bất kỳ mẫu nào từ 25.000 mẫu video giới thiệu, sau đó thêm hoạt ảnh và chỉnh sửa hình nền, tinh chỉnh đối tượng.

Phần mềm làm video giới thiệu chuyên nghiệp Điều này có hơn 30.000 video và 140 triệu hình ảnh lưu trữ để làm cho phần giới thiệu video của bạn trở nên nổi bật. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên phông chữ và hình ảnh của riêng mình. Công cụ này cho phép bạn tạo phần giới thiệu video tuyệt đẹp với gói miễn phí của nó. Nếu bạn muốn dùng bản trả phí thì chỉ $ 7,99 / tháng

Bạn có thể sử dụng Crello để tạo hình ảnh động và đồ họa được cá nhân hóa cho phần giới thiệu mở đầu video của mình. Điều này giúp video của bạn thu hút nhiều người xem hơn.

Panzoid

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 7

Panzoid bao gồm các công cụ miễn phí để tạo nội dung tùy chỉnh. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí và có một cộng đồng lớn các nhà thiết kế thường xuyên tải lên các mẫu video giới thiệu. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu video giới thiệu Youtube miễn phí và có thể tùy chỉnh tại đây. Việc bạn cần làm là mở bất kỳ mẫu video giới thiệu nào trên Clipmaker để chỉnh sửa và bạn có thể thêm hình ảnh và nhạc của riêng mình để cá nhân hóa video theo cách của bạn.

Bạn có thể tải lên các đối tượng và nội dung của riêng mình và bắt đầu chỉnh sửa nó. Giao diện của nó hơi khó sử dụng đối với những ai mới bắt đầu sử dụng lần đầu, nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm chỉnh sửa video nào thì bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể học cách sử dụng phần mềm này thông qua các video hướng dẫn trên Youtube.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt Realtek HD Audio Manager trên Windows 10

IntroCave

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 8

IntroCave là một Phần mềm tạo giới thiệu trực tuyến chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này, bạn có thể tạo phần giới thiệu video Youtube chuyên nghiệp trong vòng 5 phút. Nó đi kèm với rất nhiều mẫu video giới thiệu về các lĩnh vực khác nhau. Chọn bất kỳ mẫu nào, chỉnh sửa nó và bạn có thể tải xuống video giới thiệu của mình ở chất lượng HD.

Bạn có thể tạo video giới thiệu ngắn và nhanh với IntroCave. Công cụ này cho phép bạn tải lên nội dung của riêng mình như hình ảnh, logo, âm thanh nhưng bạn không thể thay đổi bố cục của video. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các blogger, người dùng Youtube và các doanh nghiệp địa phương.

VideoCreek

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 9

VideoCreek là một Phần mềm làm giới thiệu chuyên nghiệp một hỗ trợ tạo video giới thiệu Youtube miễn phí khác cho người mới bắt đầu. Nó có sẵn rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn và cho phép chỉnh sửa trong ba bước đơn giản: Thay đổi hình ảnh, thay đổi âm thanh và tùy chỉnh thêm. Hạn chế là bố cục video sẽ được giữ nguyên và bạn không thể chỉnh sửa.

VideoCreek cung cấp khả năng tùy chỉnh hạn chế vì nó không có bất kỳ giao diện nào để bạn chỉnh sửa video. Những gì bạn có thể làm là sửa các vấn đề về hình ảnh, âm thanh và phông chữ. Chất lượng video cũng tương đối tốt nên bạn có thể tạo sự độc đáo cho kênh Youtube của mình.

Offeo

Cách tạo ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 10

Offeo là một phần mềm sản xuất video trực tuyến với giao diện trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu. Bạn có thể chọn một mẫu từ các danh mục Intros, outros và logo để bắt đầu tạo nội dung. Chỉnh sửa các mẫu có nội dung phù hợp với hơn 100K hình ảnh và hơn 1000 bản nhạc được cấp phép thương mại. Bạn sẽ nhận được một video giới thiệu Youtube chuyên nghiệp và chất lượng cao ngay lập tức.

Gói miễn phí của công cụ này cho phép bạn tạo video giới thiệu trong khoảng thời gian 30 giây. Và nó không có bất kỳ giới hạn nào đối với người dùng miễn phí về quyền truy cập vào các mẫu video giới thiệu được thiết kế sẵn. Điều tốt nhất về trình tạo video giới thiệu này là nó không bao gồm hình ảnh watermark ngay cả khi bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, khiến nó trở thành một trình tạo video giới thiệu miễn phí tuyệt vời trên YouTube.


Bạn sẽ sử dụng phần mềm nào để tạo video giới thiệu cho kênh Youtube của mình? Các công cụ miễn phí bị hạn chế về tính năng và chúng thường đi kèm với hình mờ hoặc logo phần mềm. Điều này sẽ khiến video của bạn trông không chuyên nghiệp. Cách tốt nhất để loại bỏ hình ảnh watermark là chuyển sang phiên bản trả phí và được hỗ trợ các tính năng thiết kế video nâng cao hơn để không ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.