Top 10 Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay 2020 (Miễn Phí)

0

Bạn cảm thấy nhàm chán với những chủ đề cơ bản trên máy tính, laptop Windows 7 và bạn muốn biến giao diện PC của mình trở nên lung linh và bắt mắt hơn? Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách 10 chủ đề Windows 7 đẹp nhất 2020 mà bạn có thể chọn để trang trí cho PC của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không kéo chuột xuống để chọn một giao diện và thể hiện sự tự do, sáng tạo của mình.

Trong những năm gần đây, Windows 7 được rất nhiều người sử dụng vì nó có đồ họa đẹp mắt cũng như được tích hợp rất nhiều tính năng hay so với các phiên bản Windows trước đây. Nhờ đó, nó đã trở nên cực kỳ nổi tiếng ngay sau khi phát hành, với một diện mạo và phong cách thiết kế hoàn toàn mới.

10 chủ đề đẹp nhất cho Windows 7 năm 2020

Bây giờ tôi sẽ giới thiệu một danh sách 10 chủ đề hàng đầu cho Windows 7 2020 mà tôi đã thu thập trên Internet. Các chủ đề này được tạo và phát triển bởi nhiều người dùng Windows 7 khác nhau. Mỗi chủ đề này có một vẻ đẹp khác nhau về cách phối màu, hình nền và bố cục cửa sổ mới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chủ đề Angry Birds

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 1

Chủ đề Angry birds là một trong những Giao diện Windows 7 rất đẹp đã nhận được nhiều lượt tải xuống nhất của những người dùng yêu thích Game ăn khách này. Nó sẽ được bao gồm một số hình nền chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp một số âm thanh mà bạn có thể nghe thấy mỗi khi tắt máy. Nói một cách đơn giản và ngắn gọn, chủ đề Angry Birds là chủ đề được phát triển dành cho những ai là fan của Game này.

Chủ đề Windows 10 dành cho Windows 7

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 2

Bạn cũng có thể cung cấp cho Windows 7 của mình một giao diện mới, hiện đại bằng cách sử dụng Chủ đề Windows 10 được áp dụng cho máy tính Windows 7 của bạn.

Thành thật mà nói, đây là một bản đại diện tuyệt vời của Windows 10. Mọi hình ảnh của Start Menu, File Explorer và Taskbar đều là một bản sao chính xác của Windows 10. Chắc chắn nếu bạn chỉ nhìn thấy nó một lần. Bạn sẽ rất bối rối để phân biệt đâu là phiên bản máy tính Windows 10 thật.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách kiểm tra tình trạng chai pin của iPhone, iPad và Macbook

Theme Windows 10 cho Windows 7 cũng cập nhật hình ảnh cho các tính năng khác như Control Panel, biểu tượng Start Menu, hình nền và nhiều thứ khác đang chờ bạn khám phá.

Chủ đề macOS Catalina SkinPack

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 3

Nếu Windows 10 không phải là giao diện yêu thích của bạn, nhưng bạn vẫn muốn có giao diện hiện đại, bạn vẫn có thể thử Chủ đề macOS Catalina dành cho hệ điều hành Windows 7 này. Theme macOS Catalina SkinPack sẽ mang lại những đường nét sắc nét và đẹp mắt cho máy tính Win 7 của bạn.

Điểm đáng khen ngợi của Theme macOS Catalina SkinPack cho Win 7 nằm ở các hình ảnh biểu tượng. Các nhà thiết kế đã làm cho các biểu tượng này gần như giống 100% với phiên bản macOS thực. Chủ đề này cũng cho phép bạn di chuyển thanh tác vụ lên đầu màn hình, đúng với macOS và thay đổi File Explorer cho phù hợp nhất có thể.

Bạn vẫn sẽ giữ nguyên chức năng của hệ điều hành Windows 7 nhưng với một diện mạo hoàn toàn mới, chỉ dành cho những ai thường xuyên sử dụng Macbook.

Chủ đề người vận chuyển

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 4

Chủ đề Transformer là một trong những Giao diện đẹp cho Windows 7 vào năm 2020, cung cấp hơn 20 hình nền HD, biểu tượng tùy chỉnh và âm thanh phim để biến trải nghiệm Máy tính để bàn của bạn thành một điều gì đó mới mẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế các biểu tượng cũ của mình bằng các biểu tượng mới hơn, liên quan mật thiết đến tựa game ăn khách này. Cuối cùng, chủ đề cũng bao gồm một số âm thanh và lời thoại từ bộ phim Transformers để làm cho máy tính của bạn trở nên sống động.

Chủ đề người nhện

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 5

Chủ đề tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Chủ đề Người nhện. Chủ đề này được phát triển cho những người dùng là fan của bộ phim Người Nhện. Bộ chủ đề này bao gồm 35 hình nền HD Spiderman. Ngoài ra, nó còn bao gồm cả âm thanh của Người Nhện. Giá trị của chủ đề này là bảng màu. Nhà phát triển đã có một sự kết hợp hoàn hảo, giống như nó được sinh ra để dành cho Người nhện.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách ẩn số điện thoại trên Facebook (Mới nhất 2021)

Chủ đề TransLucent

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 6

TransLucent là một chủ đề tối giản dành cho Windows 7. Nó sử dụng các ý tưởng thiết kế từ macOS và Windows 7 để tạo ra một giao diện gọn nhẹ với các chức năng được sắp xếp hợp lý.

Ví dụ, thanh Taskbar đã được chuyển lên trên cùng của màn hình và được làm trong suốt để tạo cảm giác không gian trống tối đa. Các biểu tượng cũng được giảm bớt để tiết kiệm không gian. Bạn cũng sẽ tìm thấy một dock macOS ở cuối màn hình trong chủ đề TransLucent, cũng như các chỉnh sửa đối với phông chữ, biểu tượng, File Explorer và hơn thế nữa.

Nhìn chung, đây là một Theme Windows 7 khá hay mà bạn nên thử ngay bây giờ.

Tavaris Dark Theme

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 7

Mọi danh sách Chủ đề Windows 7 nên có một chủ đề tối. Tavaris Dark Theme là một sự bổ sung hoàn hảo với hai tùy chọn duy nhất: Cơ bản và Kính.

Điều tốt nhất về chủ đề Tavaris là nó không phải sử dụng một bảng màu đen duy nhất. Bộ chủ đề này mang đến một cái nhìn huyền bí nhờ cách phối màu xám hoàn hảo. Phông chữ cũng được sử dụng màu trắng một cách độc đáo, giúp nó không quá sáng. Ngoài ra, màu chữ cũng đã được cập nhật cho Menu và các phần khác của File Explorer, làm cho Tavaris Dark Theme trở nên hoàn hảo cho Windows 7.

Chủ đề Tonic

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 8

Tonic là một chủ đề Windows 7 phong cách hoàn toàn mới. Tin vui cho những ai yêu thích tông màu tối: Tonic for Windows 7 có chế độ Light và Dark.

Giới thiệu một chút về chủ đề, Tonic có một số thay đổi tốt đối với cấu trúc File Explorer, cũng như các biểu tượng tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các hình nền khác có trong trang được liên kết.

Chủ đề Clean VS

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 9

Chủ đề Clean VS Windows 7 thực hiện một số thay đổi trực quan đối với hệ điều hành. Những điều tôi thực sự thích ở chủ đề này bao gồm thanh tác vụ nhỏ gọn và trong suốt, rất phù hợp cho những ai yêu thích sự tối giản, mang đến cái nhìn trực quan cho toàn bộ hệ điều hành.

Bộ chủ đề này cũng có những thay đổi tích cực đối với File Explorer (đơn giản hóa). Các biểu tượng Start Menu thay đổi thành hình vuông nhỏ ở góc bên phải, đây là một sự khác biệt đáng kể so với biểu tượng Start Menu thông thường của Windows 7.

Chủ đề giả dược

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 10

Chủ đề Placebo dành cho Windows 7 là lựa chọn cuối cùng trong danh sách này và nó tạo ra một số thay đổi trực quan đáng kể cho Windows 7. Nó sẽ cung cấp cho bạn 8 phong cách hình ảnh mới cho Windows 7, cho phép bạn lướt web. Nhanh chóng lướt qua từng chủ đề và tìm ra chủ đề phù hợp nhất với sở thích của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  4 cách quay trở lại phiên bản Facebook cũ (Update 2021)

Một số chủ đề trong Giả dược sử dụng độ tương phản màu sắc để hỗ trợ người dùng khiếm thị. Những người khác phục vụ cho nhóm người dùng đang tìm kiếm chủ đề tối cho Windows 7, sử dụng màu sắc nổi bật để giúp bạn có được thời gian nghỉ ngơi.

Chủ đề Placebo cho Windows 7 cũng bao gồm các phiên bản không viền, hỗ trợ các vị trí trên cùng, dưới cùng, bên trái của Thanh tác vụ và các phông chữ bổ sung.

Chủ đề Windows 7 yêu thích của bạn là gì?

Việc thiết kế giao diện Máy tính để bàn và chủ đề máy tính để bàn của bạn là một vấn đề cá nhân. Hầu hết các Chủ đề Windows 7 trong danh sách này đều có thiết kế tối giản. Nhưng cũng có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau, nơi bạn có thể tìm thấy các chủ đề hiện đại, phông chữ tùy chỉnh, biểu tượng, màu sắc và hơn thế nữa.

Bạn cũng cần lưu ý rằng một số chủ đề Windows 7 sẽ yêu cầu bạn cài đặt thêm phần mềm. Mỗi Chủ đề Windows 7 giới thiệu chi tiết về phần mềm bổ sung mà bạn cần tải xuống và cài đặt trước khi có thể sử dụng Chủ đề.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, tại sao không tham khảo ngay bài viết Top 15 Chủ đề Windows 10 hay nhất năm 2020 của chúng tôi.


Đây là 10 chủ đề Windows 7 đẹp nhất năm 2020 mà bạn có thể tải xuống để làm cho màn hình máy tính nhàm chán của mình trở nên hấp dẫn hơn. Tôi hy vọng bài viết này sẽ có thể giúp bạn tìm thấy một chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ có thể tìm hiểu thêm về những chủ đề Windows 7 tuyệt vời này. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ Theme Windows 7 nào mà bạn thấy nó khá hay, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Hệ Điều Hành mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment