Top 10 truyện đam mỹ cổ trang hay nhất hiện nay

0

Khi mọi người không còn quá khắt khe với cộng đồng LGBT thì những bộ phim, truyện về chủ đề này cũng thu hút một lượng lớn khán giả. Đam mê cũng là một trong những mảnh đất màu mỡ được nhóm tác giả khám phá. Dưới đây là top 10 bộ truyện ngôn tình lịch sử hay nhất bạn nên lưu lại ngay khi cần.

Slaughter Lang – Linh mục

Tác giả: Linh mục

Thể loại: Lãng mạn, Lịch sử, Chiến đấu

Trạng thái: Hoàn thành

Số chương: 129 chương

Đây là công việc đam mê đồ cổ có lẽ không còn quá xa lạ với những độc giả đam mê thể loại này. Sat Pha Lang viết về thời kỳ cơ điện tử phát triển, sức mạnh của đất nước thể hiện tất cả ở số người chết. An Định Hầu Cố Quân và Trương Cảnh là nhân vật chính, đó là những đứa con lưu lạc của lão hoàng đế. Gu Jun tình cờ cứu được hoàng tử và anh nhận cậu làm con trai của mình.

Top truyện Đam Mỹ Cô Trắng hay nhất ảnh 1

Tình yêu nảy nở từ những khó khăn

Gu Quân luôn che giấu thân phận của mình, anh cố gắng trở thành một công dân bình thường để được sống cùng Trường Canh. Sau đó mấy năm xảy ra nhiều chuyện, Quý Quân phải trở về kinh thành. Kẻ thù âm mưu khắp nơi, nhiều trận chiến ác liệt xảy ra. Từ đó, họ nhận ra tình cảm của nhau, một thứ tình cảm đã nảy sinh từ rất lâu nhưng khó nói thành lời.

Khảm Thê Đồng Tiền – Mộc Tố Ly

Tác giả: Mộc Tố Ly

Thể loại: Lãng mạn, giả tưởng, lịch sử

Trạng thái: Hoàn thành

Số chương: 102 chương

Đồng tiền Khảm Thất là bộ câu chuyện đam mê lịch sử tiếp theo là bạn nên dành thời gian đọc. Nhân vật Huyền Mẫn là một tu sĩ cao thâm, nhưng người này lại bị mất trí nhớ. Khi được nhờ đi săn ma, Huyền Mẫn bắt gặp tên Tiết Nhân cùng với một con ma đang ẩn náu. Tiết Nhân vốn là một con rồng chân chính nhưng bị người ta hãm hại nên phải sống trên giấy Giang Thế Ninh.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 13 truyện ngôn tình buồn (SE) lấy đi nhiều nước mắt đọc giả hay nhất hiện nay

Top truyện Đam Mỹ Cô Trắng hay nhất tranh 2

Hành trình đến với tình yêu của hai nhân vật chính

Sau đó, cả hai đi theo Huyền Mẫn để tìm lại xương rồng của mình. Trong quá trình tìm kiếm, họ khám phá thêm nhiều câu chuyện, tìm thấy bộ xương rồng và khôi phục trí nhớ của nhà sư. Sau những trải nghiệm, hai người nảy sinh tình cảm và có một cái kết viên mãn, viên mãn mà người đọc mong đợi.

Thiên Quan Tứ Phúc – Mặc Hương Đồng Khưu

Tác giả: Mộ Hương Đồng Khưu

Thể loại: Lãng mạn, Lịch sử, Giả tưởng

Trạng thái: Hoàn thành

Số chương: 244 chương

Công việc tiểu thuyết lãng mạn lịch sử Thiên Quan Tứ Phúc kể về thế giới tu tiên. Ở đây, tiên và quỷ được phân biệt rõ ràng. Tạ Liên là thái tử của Tiên Lạc, luôn bị tam giới chế giễu vì những lần bị giáng chức. Lần thứ ba khi thăng thiên, Xie Lian phải điều tra và ở đó anh đã gặp một trong bốn vị quỷ vương lớn, Huacheng.

Top truyện Đam Mỹ Cổ Trang hay nhất tập 3

Câu chuyện tình yêu vượt qua ranh giới giữa tiên và quỷ

Trong khi các tiên nữ khác rất sợ Huacheng, ông đã đồng ý cho anh ta đi theo. Trải qua một hành trình dài với những tình tiết ly kỳ và bí mật đang chờ cả hai khám phá, nhân vật Tạ Liên cũng trút bỏ được tảng đá trong lòng. Anh thầm biết ơn cuộc gặp gỡ với Hoa khôi vì nó đã giúp anh nhận ra nhiều điều bổ ích.

Thiên Thư – Mộng Khê Thạch

Tác giả: Mộng Khê Thạch

Thể loại: Lãng mạn, cổ đại, kiếm hiệp

Trạng thái: Hoàn thành

Số chương: 130 chương

Nếu chỉ xem sơ lược truyện thì Thiên Thư của Mộng Khê Trạch khá kén người đọc. Ma Mon Yen Wushi có một tính cách khác nhưng khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Khi Thần Kiêu gặp tai nạn, gặp Yến Vô Sư vì tò mò nên đã giữ mạng cho Thần Kiêu.

Top truyện Đam Mỹ Cổ Trang hay nhất tập 4

Giáo chủ có tính cách đặc biệt

Nhưng sư phụ muốn chứng minh sự gian ác của mình nên đã đưa Thẩm Kiêu vào vòng nguy hiểm. Càng rơi vào nguy hiểm, tính cách của Thần Kiêu càng được bộc lộ, điều này đã thu hút được Yến Wushi và có chút si tình. Cùng xem Thần Kiều làm cách nào để thu phục được cao thủ môn phái khó tính này nhé.

The Vi Thuong – Luc Ye Thien Hac

Tác giả: Lục Yêu Thiên Cẩu

Thể loại: Lãng mạn, Cổ đại, Chuyển sinh

Trạng thái: Hoàn thành

Số chương: 105 chương + 3 ngoại truyện

Cảnh Thiệu là hoàng tử thứ ba, cống hiến cả đời cho đất nước và gây dựng cơ nghiệp. Nhưng cuối cùng lại bị hãm hại, phải nhảy xuống vực sâu tự tử. Trong lúc khó khăn vì bị hãm hại, Cảnh Thiệu nhận ra chỉ có Mộ Hàm Chương thật lòng yêu mình.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc

Top truyện Đam Mỹ Cô Trắng hay nhất tập 5

Nên trả thù hay chung sống hòa bình?

Sau khi tái sinh một lần nữa, Cảnh Thiệu có báo thù được không? Hay anh sẽ chọn cuộc sống bình yên bên chồng sắp cưới? Hãy cùng theo dõi bộ truyện câu chuyện đam mê lịch sử Thật thú vị khi biết câu trả lời nhé.

Thượng Tiên Tửu – Dương Tửu Khanh

Tác giả: Dương Cửu Khanh

Thể loại: Lãng mạn, dã sử, hoàng gia

Trạng thái: Hoàn thành

Số chương: 282 chương

Thượng Tiên Tửu là một trong những Bộ truyện giả tưởng lịch sử hay nhất kể về cặp đôi oan gia Tiêu Trí Dã và Thần Zechuan. Hai người, một người là tội phạm, người còn lại là Nhị công tử. Họ có thân phận trái ngược nhau nhưng đều bị ràng buộc, họ luôn muốn được tự do.

Top truyện Đam Mỹ Cổ Trang hay nhất tập 6

Hai số phận trái ngược nhau đã hút nhau

Chính điều đó hiểu ra rằng dù ghét nhau, họ đã dần nương tựa vào nhau mà sống. Tình yêu của họ như đóa hoa nở rộ giữa chốn âm u của cuộc đời này.

Thần Mộc chém giết không thể ngăn cản – Lục Yêu Thiên Cẩu

Tác giả: Lục Yêu Thiên Cẩu

Thể loại: Lãng mạn, dã sử, luân hồi

Trạng thái: Hoàn thành

Số chương: 126 chương + 5 ngoại truyện

Đoán chừng Tiên Tôn Giả – người nổi tiếng luyện khí khắp thiên hạ chính là kiếp trước của Mạc Thiên Liễu. Trong một lần đi dạo, Mạc Thiên Liêu bắt gặp một con mèo đem về nhà làm thú cưng. Vì nhiều của cải mà bị đuổi giết, cho đến khi bị giết vẫn muốn bảo vệ con mèo của mình.

Top truyện Đam Mỹ Cổ Trang hay nhất tập 7

Bộ truyện lãng mạn lịch sử hay nhất hàng đầu

Nhưng con mèo nhỏ này là chủ nhân của nó. Liệu mối tình này sẽ tiếp tục như thế nào. Mời quý độc giả theo dõi bộ truyện tiểu thuyết lãng mạn lịch sử vào đây để biết câu trả lời.

Ngàn Dặm Năm Đó Tìm Con Đường Của Gió Marquis

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Dạ

Thể loại: Lãng mạn, Lịch sử, Ân sủng

Trạng thái: Hoàn thành

Số chương: 105 chương + 3 ngoại truyện

Vì không đủ sức, Chung Uyển không tranh được ngôi báu, phải chạy trốn, lại mang thêm ba người con của sư phụ. Vì sự sống còn, Chung Uyển bịa đặt khiến mọi người nghĩ rằng anh và Ưu Tử Hữu có tình cảm mặn nồng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 truyện ngôn tình cưới trước yêu sau hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ

Top truyện Đam Mỹ Cổ Trang hay nhất tập 8

Tác phẩm thu hút nhiều độc giả

Australia giành được quyền lực đối với đại triều, khiến Chung Wan tốt hơn với những lời nói dối của mình. Vốn dĩ Úc Tử Hữu cũng rất mong chờ chuyện tình này. Những tình tiết hấp dẫn của truyện xứng đáng nằm trong top 10 bộ truyện ngôn tình lịch sử hay nhất.

Peach Blossom’s Charming Debt – Quá nhiều kiêu hãnh

Tác giả: Hao Phong Guo Guo

Thể loại: Lãng mạn, Cổ đại, Giả tưởng

Trạng thái: Hoàn thành

Số chương: 27 chương

Truyện ngôn tình Duyên Không Đào Hoa được độc giả đón nhận rất nhiệt tình. Tống Dao là con trai của một Tể ​​tướng, nhưng ông được biết rằng ông sẽ luôn cô đơn trong suốt quãng đời còn lại của mình. Một ngày nọ, khi đang ăn mì bên đường, Tống Nghiêu vô tình nuốt phải một cây kim, sau đó lên trời làm tiên nữ.

Top truyện Đam Mỹ Cổ Trang hay nhất tập 9

Câu chuyện tình yêu thú vị

Tống Dao cũng nhân cơ hội đoạt lấy đứa con mà Ngọc Đế hằng nâng niu. Chuyện tình của Song Dao và Hoành Vân đã bắt đầu như thế. Tác giả có lối viết hài hước, dễ thương khiến bộ truyện rất được yêu thích.

Tốt Mộc Vọng Thiên – Ơ Nha

Tác giả: Nhĩ Nhã

Thể loại: Lãng mạn, Lịch sử

Trạng thái: Hoàn thành

Số chương: 81 chương + 22 ngoại truyện

Tốt Mộc Vọng Thiên được coi là tác phẩm hay nhất của Nhĩ Nhã trong thể loại câu chuyện đam mê lịch sử. Khi còn nhỏ Tần Vọng Thiên trộm gỗ của Hắc Vân Báo. Sau đó anh ta bị bắt bởi Mộ Lang.

Top truyện Đam Mỹ Cổ Trang hay nhất tập 10

Tiểu thuyết giả tưởng lịch sử đáng xem

Sau mười năm, Muling trở thành thần y, hai người có cơ hội gặp lại nhau. Muling lúc này muốn chuộc tội và giúp Tần Vọng Thiên báo thù. Họ đã sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi thăng trầm. Bộ truyện này cũng vô cùng hài hước, thích hợp cho các bạn đọc giải trí.


Chúng tôi đã gửi đến các bạn top 10 bộ truyện giả tưởng lịch sử hay nhất. Các tác phẩm trên đều được đánh giá cao, thu hút nhiều người hâm mộ. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết đọc gì thì hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp với mình.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment