Top 11 Game xây dựng thành phố hay nhất cho PC (Cập nhật 2020-2021)

Bạn đang tìm kiếm một Game xây dựng thành phố để chơi trên PC của mình? Không có gì thư giãn hơn là ngồi xuống và nhâm nhi đồ uống trong khi xây dựng vương quốc của riêng bạn. Chúng ta có thể dành nhiều thời gian để xây dựng những công trình yêu thích của mình hoặc mang lại niềm vui cho người dân trong thành phố. Nếu bạn yêu thích Game xây dựng, đây sẽ là Top 11 game xây dựng thành phố hay nhất dành cho PC mà bạn nên chơi.

Tropico 6

Trong phiên bản thứ 6 này, chúng ta sẽ xây dựng một thành phố trên một hòn đảo lớn và bạn có thể quản lý / cai trị nhiều hòn đảo cùng một lúc. Bạn cần phải xây dựng thành phố của mình từ đầu, đồng thời giải quyết các vấn đề kinh tế của hòn đảo, hạnh phúc của người dân và giữ cho nơi này tồn tại bằng cách buôn bán các mặt hàng với các hòn đảo khác.

Các thành phố: Đường chân trời

Các thành phố: Đường chân trời sẽ khiến bạn muốn xây dựng một thành phố tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Là thị trưởng mới của thành phố, bạn sẽ cần phải xây dựng lại thành phố từ đầu, kiểm soát nền kinh tế sẵn có, để xây dựng đường phố và giữ gìn sức khỏe. Vừa thú vị vừa đầy thử thách, Skylines có rất nhiều thứ để bạn có thể khám phá, có thể khó quản lý mọi thứ khi mới bắt đầu, nhưng khi đã quen rồi bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp mà Game mang lại.

Không có cảm giác nào giống như việc biến một vùng đồng cỏ rộng lớn thành một siêu thành phố mà mọi cư dân đều muốn sinh sống tại đây. Đối mặt với thiên tai, ô nhiễm, tai nạn giao thông … Bản mở rộng (DLC) của Game sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm xây dựng thành phố lên một tầm cao mới với những cải tiến trong hệ thống. Hệ thống giao thông, thiết kế, điều kiện thời tiết và nhiều cải tiến khác.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share acc FB 2021 – Cho 200+ Acc Facebook Free, Nick FB rác

Anno 1800

Đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới và bạn cần xây dựng một thành phố với những công nghệ không ngừng thay đổi và phát triển. Bạn có thể thay đổi với nó? Hay bạn sẽ thất bại với áp lực phải theo đuổi? Anno 1800 đặt bạn vào thời điểm cuộc Cách mạng Công nghiệp đầu thế kỷ 19 và buộc bạn phải tạo ra các sản phẩm công nghệ mới để duy trì thành phố. Xây dựng các tuyến đường thương mại và khám phá các nguồn tài nguyên mới chưa được khám phá sẽ giúp bạn phát triển thành phố của mình. Nhưng với sự thịnh vượng của thành phố, bạn phải đối mặt với những thách thức, chẳng hạn như tranh giành quyền lực, xung đột, chính trị.

Sống sót trên sao Hỏa

Sao Hỏa luôn được cho rằng đây sẽ là nơi con người có thể sinh sống khi Trái đất đã hết không gian. Nhưng không phải vậy, vì sao Hỏa không có oxy, nhiệt độ thấp và đất đai cằn cỗi nên việc sống ở đây là một thách thức lớn đối với bạn. Và đó chính xác là những gì bạn cần làm trong Surviving Mars. Sống trên một hành tinh đầy bụi đỏ, bạn phải thường xuyên khám phá những vùng đất khác bằng drone và đầu tư nghiên cứu phát triển, bạn sẽ nâng cao được khả năng sống trên hành tinh này.

Thuộc địa Aven

Aven Colony là một trong những các Game xây dựng thành phố hay nhất cho PC nằm trong không gian, và bạn phải cố gắng thu phục các hành tinh xa lạ với mục đích ổn định cuộc sống và mở rộng lãnh thổ của mình. Nhưng không phải tất cả đều giống như Trái đất, các hành tinh bạn tìm thấy đều không có oxy, và các cơn bão điện từ trên khắp bầu trời trong khi khí độc tràn ngập bề mặt trái đất. Nhưng đây mới là cái hay của Game, chính những môi trường khắc nghiệt này đã hình thành nên những quần xã sinh vật đa dạng cho bạn khám phá. Ví dụ như các vùng đầm lầy sẽ cung cấp nước tinh khiết cho bạn sử dụng, hoặc các sa mạc cằn cỗi.

Frostpunk

Bạn sẽ là người cai trị cuối cùng của thành phố trên Trái đất trong một thế giới hậu tận thế bị mắc kẹt trong mùa đông vĩnh cửu. Có thể thấy, đây không phải là một game xây dựng thành phố thông thường, Frostpunk kết hợp nhiều yếu tố sinh tồn sẽ khiến khả năng quản lý của bạn bị giới hạn. Cùng với nguy cơ tuyệt chủng, mọi quyết định của chúng ta sẽ dẫn đến sự tồn vong của dân tộc mình.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 game đua xe PC hay nhất năm 2020-2021

Ở một vùng đất quanh năm, mùa đông sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thử thách. Việc duy trì và kiểm soát nhiệt độ là điều tối quan trọng trong Game, nhưng đó chỉ là một trong những điều kiện mà bạn có thể khiến mọi người sống. Start với những nơi trú ẩn, bạn sẽ xây dựng một thành phố chạy bằng hơi nước, với những công nghệ được phát triển sẽ tăng cơ hội sống sót cho bạn.

Thị trấn nhà máy

Trong Thị trấn Nhà máy, bạn sẽ bắt đầu với một vài công nhân và một tòa nhà, nhưng sau khi thu thập khoáng sản và cây trồng xung quanh khu vực sản xuất, sau đó phát triển thành một khu đô thị lớn với các hoạt động. giúp bạn kiếm tiền. Nghiên cứu các công nghệ mới sẽ mở Key máy móc để giúp phát triển sản xuất mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, phép thuật sẽ là điểm khác biệt giữa các game xây dựng thành phố trên PC khác, nhưng đây lại là nguồn năng lượng rất quan trọng để bạn vận hành các cỗ máy trong game.

Những người theo chủ nghĩa thực dân

Nếu bạn muốn thư giãn với các yếu tố đơn giản, nhẹ nhàng. The Colonists là game xây dựng thành phố trên máy tính với những chú robot đáng yêu mà bạn nên thử. Trong vai một người quản lý, bạn sẽ điều khiển một nhóm người máy bỏ trốn khỏi Trái đất để tìm kiếm những vùng đất mới trên khắp thiên hà. Những robot Wall-E này đều có chung ước mơ trở thành con người, nhưng điều đó không thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng một vùng đất giống như một con người và đối xử với họ như một con người thực sự. Lấy cảm hứng từ bộ phim Settlers and Anno, trong The Colonists bạn sẽ phải khai thác tài nguyên, xây dựng trang trại, nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, khám phá những vùng đất bí ẩn chưa ai đặt chân đến.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Event Rik Vip tháng 1: Giftcode cú đêm

Bị trục xuất

Banished là một tựa game đã ra mắt khá lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn thu hút mọi người chơi. Bạn sẽ bắt đầu với một nhóm người lưu vong, chúng ta cần chú ý đến nguồn nhân lực của mình để họ có thể xây dựng những công trình như nhà ở cho mọi người. Họ cũng sẽ phát triển, kết hôn và chết, và nhiệm vụ của bạn là giữ cho toàn bộ dân cư hạnh phúc để đảm bảo thành phố của bạn phát triển mạnh mẽ. Vì không có tiền tệ hoặc các yếu tố khác, bạn cần phụ thuộc vào tài nguyên kiếm được để giao dịch và xây dựng.

Đồi Valhalla

Nếu yêu thích dòng game Bắc Âu, hay xứ sở Viking Valhalla, đây sẽ là game bạn nên thử ngay! Valhalla Hills thuộc thể loại xây dựng thành phố, nơi người chơi sẽ phải xây dựng nhà cửa, đền đài để thờ cúng các vị thần. Đồ họa hoạt hình nhiều màu sắc, đơn giản, không tập trung quá nhiều vào cơ chế chiến đấu và tấn công như các game xây dựng thành phố khác. Nhưng bạn sẽ cần phải tranh giành tài nguyên với chủng tộc Người lùn tại nơi ở của họ, bạn thường có thể bỏ qua chúng để phát triển vương quốc của mình.

SimCity

Dòng SimCity đã ra mắt trong nhiều năm. Phiên bản đầu tiên của dòng game này đã ra mắt cách đây khoảng 30 năm, có thể nói SimCity chính là ông tổ của Game xây dựng thành phố cho PC và mở đường cho những Game tương tự sau này. Hiện tại có rất nhiều phiên bản SimCity và có mặt trên mọi nền tảng từ PC, Facebook, Android, iOS, mặc dù không có quá nhiều khác biệt giữa các phiên bản, vì những điều cơ bản trong game đã quá quen thuộc với một người. Các bộ phận của người chơi và là một tính năng của loạt bài này.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.