Top 12 phần mềm cắt video trên máy tính tốt nhất (Cập nhật 2021)

0

Khi chúng tôi tạo video để chia sẻ trên các trang mạng xã hội hoặc làm video giải trí cho gia đình, sự hỗ trợ của Phần mềm cắt video là hoàn toàn cần thiết. Với sự giúp đỡ của Phần mềm cắt video trên máy tính thì bạn có thể xóa các video bị lỗi, giúp video ngắn hơn. Bạn có thể tạo video bằng cách cắt hình ảnh từ các clip khác nhau hoặc từ nhiều máy quay ,. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 12 chương trình cắt video hoàn toàn miễn phí, sử dụng được cả trên máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac.

Free Video Cutter – Phần mềm cắt video miễn phí

Phần mềm cắt video hàng đầu trên máy tính 1

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Free Video Cutter hỗ trợ các định dạng video phổ biến bao gồm: MPEG1 / 2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, MOV và nhiều định dạng khác. Bạn chỉ cần mở video muốn cắt, sau đó trong ứng dụng Free Video Cutter, chọn vị trí bắt đầu và kết thúc quá trình cắt, cuối cùng là chọn định dạng video sau khi cắt. Bạn cũng có thể sử dụng Free Video Cutter để trích xuất âm thanh từ video và xuất sang File MP3. Đây là một phần mềm cắt video đơn giản nhưng hiệu quả. Đồng thời, nếu tìm hiểu sâu về phần mềm này, bạn cũng có thể thay đổi các giá trị mặc định để cắt chính xác hơn.

Gihosoft Video Cutter – Chương trình cắt video đơn giản

Phần mềm cắt video hàng đầu trên máy tính 2

Gihosoft khẳng định đây là chương trình cắt video đơn giản và nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là phần mềm cắt clip hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và MacOS. Một trong những tính năng chính của Gihosoft Video Cutter khiến nó trở nên đặc biệt là nếu bạn không thay đổi định dạng của video, nó sẽ không cần phải kết xuất lại sau khi cắt.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm dọn rác máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 2020

Phần mềm cắt video này cũng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mở file muốn cắt, đặt vị trí mong muốn và kết thúc, sau đó nhấn OK để tiến hành cắt.

Weeny Free Video Cutter – Một ứng dụng cắt video nhẹ

Phần mềm cắt video hàng đầu trên 3 máy tính

Tương tự như các trình cắt video miễn phí khác, Weeny Free Video Cutter cũng được sử dụng trên các định dạng phổ biến trên máy tính hiện nay như MP4 và WMV, nhưng đồng thời, nó cũng hỗ trợ các định dạng cũ hơn như MP4 và WMV. 3GP và RM. Đây là phần mềm mà bạn chỉ có thể cài đặt trên máy tính có hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Weeny có thể cắt video thành các đoạn nhỏ và sắp xếp lại, điều này thực sự hữu ích nếu bạn đang xử lý các File gốc lớn và muốn chỉnh sửa chúng sau này. Hoặc nếu bạn muốn chia nhỏ tập tin thành nhiều phần để dễ kiểm soát hơn.

Đây là một trong những phần mềm cắt video nhẹ và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng sử dụng.

iTech Video Cutter – Phần mềm cắt tập tin video tốt nhất

Phần mềm cắt video hàng đầu trên 4.  máy vi tính

iTech Video Cutter dù đã ra đời khá lâu nhưng nó vẫn xứng đáng là một trong những Phần mềm cắt video tốt nhất trên máy tính. Giao diện của nó là một trình phát video lớn và các nút tính năng nằm ở phía dưới. Cũng giống như các ứng dụng cắt video khác, iTech Video Cutter có cách sử dụng cực kỳ đơn giản: Chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc của video, nhấn nút và đợi cắt xong. Sau khi cắt, ứng dụng sẽ lưu video ở định dạng gốc và bạn sẽ không thể chọn sang định dạng khác.

Đây cũng là một phần mềm phổ biến được sử dụng để hỗ trợ cắt video. Nó cho phép bạn cắt các video yêu thích của mình từ một video duy nhất. Ngoài ra, iTech Video Cutter còn hỗ trợ một số định dạng như: DAT, MP3, WMV, MOV và nhiều định dạng khác hiện có trên máy tính. Trong khi cắt video, bạn có thể xem trước vị trí đã cắt để chọn video ưng ý.

MediaFreeware Free Video Cutter – Ứng dụng cắt video cơ bản

Phần mềm cắt video hàng đầu trên 5.  máy vi tính

Giao diện của MediaFreeware Free Video Cutter luôn bao gồm một trình phát video xem trước, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ bạn chọn để cắt sẽ hoàn hảo nhất có thể.

Mặc dù giao diện chỉ đơn giản là một cửa sổ với bộ đếm thời gian, lưu chọn vị trí và điều khiển phát lại video bên dưới bản xem trước. Bạn có thể kéo và thả video vào đó, và nó cũng hỗ trợ các định dạng phổ biến như AVI, MPG và MP4. Không có tính năng hợp nhất hoặc chỉnh sửa trong ứng dụng này. Vì vậy, MediaFreeware Free Video Cutter là một công cụ đơn giản, không rườm rà, được thiết kế để làm cho việc cắt video trở nên đơn giản.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm Update Driver miễn phí tốt nhất 2020

MP4Tools – chương trình cắt và ghép video 2 trong 1

Phần mềm cắt video hàng đầu trên 6.  máy vi tính

MP4Tools là ứng dụng hai trong một: MP4Joiner là ứng dụng để nối video và MP4Splitter là ứng dụng để cắt video. MP4Splitter sẽ giúp bạn có thể chia video của mình thành nhiều File và MP4Joiner sẽ giúp bạn dễ dàng hợp nhất chúng thành một File mà không làm giảm chất lượng hoặc phải mã hóa lại.

Mặc dù phần mềm cắt video MP4Tools có thể sử dụng trên hệ điều hành Mac nhưng nó có một số nhược điểm như phải cấp quyền bảo mật cho nó, hoặc giao diện xử lý của ứng dụng sẽ rất chậm trên máy tính. Máy tính Mac.

Xem thêm: Top 10 phần mềm cắt video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Bandicut – Phần mềm cắt video chuyên nghiệp trên máy tính

Phần mềm cắt video hàng đầu trên máy tính 7

Bandicut là một trình cắt video chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để cắt các video có kích thước lớn bằng cách điều chỉnh vị trí bắt đầu và kết thúc bằng thanh trượt. Với Bandicut, mọi người đều có thể sử dụng để chọn nhanh vị trí cắt mà vẫn giữ nguyên chất lượng video gốc.

Mặc dù Bandicut không có nhiều tính năng như các phần mềm cắt video khác như: Sony Vegas và Adobe Premiere nhưng đây chắc chắn là công cụ giúp cắt video thành nhiều File nhỏ với tốc độ cao với chất lượng tuyệt vời.

Moo0 Video Cutter – Trình cắt video cho người dùng mới

Phần mềm cắt video hàng đầu trên máy tính 8

Moo0 Video Cutter là phần mềm cắt video cho phép người dùng dễ dàng cắt và lưu các đoạn mà họ thích từ các tập tin video. Giao diện đơn giản để sử dụng và vì vậy ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng. Các video đã được cắt thành công sẽ được lưu lại mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Bạn cũng có thể cắt các bài hát ra khỏi phim và xóa chúng đi để tiết kiệm dung lượng.

Media Cope – Ứng dụng cắt video đa phương tiện

Phần mềm cắt video hàng đầu trên máy tính 9

Media Cope vừa là trình cắt video vừa là trình phát đa phương tiện trên máy tính của bạn. Trong cửa sổ chính của ứng dụng, nhấp vào Trình cắt âm thanh / video từ menu và bạn có thể cắt bất kỳ phân đoạn nào trong video, bao gồm cả âm thanh. Phần mềm cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến: mp3, aac, WMA, FLAC, mp4, Mkv, 3gp, WMV, MOV, Avi, Divx, Mpg, Flv, Rmvb, VOB, DAT. Điều tiêu cực duy nhất là có vẻ như chất lượng video bị giảm sau khi cắt.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách đăng ký tài khoản Netflix miễn phí 1 tháng đầu tiên (Mới nhất 2021)

Video Edit Master – Phần mềm cắt video miễn phí trên máy tính

Phần mềm cắt video hàng đầu trên 10

Video Edit Master là một trình cắt video miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng cắt và ghép các video với chất lượng tương tự như video gốc. Ngoài ra, nó còn có giao diện thân thiện và nhiều tính năng hỗ trợ chỉnh sửa video, chẳng hạn như chụp nhiều khung hình trong một video. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ một số định dạng chứ không phải tất cả. Vì vậy, nếu phần mềm cắt video này không phù hợp, hãy thử sử dụng một số phần mềm khác có trong bài viết này.

Cute Video Cutter Free – Phần mềm cắt clip hỗ trợ nhiều định dạng

Top phần mềm cắt video trên máy tính bằng hình ảnh 11

Cute Video Cutter là một phần mềm dễ sử dụng mà ai cũng có thể sử dụng để cắt video. Nó cung cấp nhiều chức năng cho người dùng và giúp chia video thành các File nhỏ hơn. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng nó để cắt những đoạn không mong muốn trong video như quảng cáo, đoạn giới thiệu … Phần mềm này hỗ trợ các định dạng video bao gồm: AVI, MPEG-1/2, DVD, MOV, MP4VCD, VOB, DAT, WMV, DIVX , XVID và MKV và vô số định dạng khác.

Kapwing – Phần mềm cắt video trực tuyến

Phần mềm cắt video hàng đầu trên 12

Kapwing là một trình cắt video đơn giản. Nó sẽ luôn hiển thị bản xem trước của video ở bên trái màn hình và sau đó bạn có thể sử dụng thanh trượt hoặc dấu thời gian để đánh dấu thời gian bắt đầu và kết thúc cho vị trí bạn muốn. Mặc dù Kapwing là một trình cắt video trực tuyến hoàn toàn miễn phí nhưng bạn sẽ gặp một số hạn chế nếu không sử dụng phiên bản trả phí.

Xem thêm: Top 9 phần mềm ghép video trực tuyến tốt nhất


Trên đây là Top 10 phần mềm cắt video tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên cả máy tính Windows và MacOS. Chúng cũng hỗ trợ nhiều định dạng video, lưu video ở chất lượng gốc và có giao diện đơn giản mà bạn có thể sử dụng để cắt video trong lần thử đầu tiên.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment