Top 12 phần mềm quản lý bán hàng được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay

0

Không chỉ các doanh nghiệp lớn, đối với các mô hình kinh doanh nhỏ, kinh doanh online, phần mềm quản lý bán hàng vẫn là cánh tay đắc lực giúp giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến quản lý hàng hóa, dòng tiền, nhà cung cấp… Đôi khi việc thuê thêm nhân viên là thừa mà lại thiếu. Thì một phần mềm quản lý bán hàng có thể thực hiện nhiều thao tác lặp đi lặp lại và loại bỏ hầu hết các sai sót sẽ là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp lúc này.

Vậy chọn phần mềm quản lý bán hàng nào giữa “một rừng” phần mềm hiện nay? Rapidsharefiles sẽ bật mí cho bạn!

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, đơn hàng, bán hàng,… hoàn toàn tự động và nhanh chóng. Tất cả là nhờ ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào hệ thống phần mềm.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Các phần mềm quản lý bán hàng này giúp người quản lý không phải làm việc thủ công với hàng tấn giấy tờ. Từ đó, giúp tránh sai sót cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự, …

Ngoài ra, các phần mềm này còn cho phép người quản lý kiểm soát hoạt động kinh doanh từ xa thay vì phải đến trực tiếp điểm bán, kho hàng. Nhờ sự tiện lợi này mà hiện nay hầu hết mọi doanh nghiệp đều sử dụng các phần mềm này.

Có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng trên mạng, nhưng không phải phần mềm nào cũng hiệu quả và dễ sử dụng. Rapidsharefiles sẽ gợi ý cho bạn 12 phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất hiện nay!

Top 12 phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý bán hàng IPOS

Phần mềm quản lý bán hàng IPOS là phần mềm được phát triển dành riêng cho ngành thực phẩm F&B. Hơn 30.000 nhà hàng, quán ăn, quán ăn đang sử dụng phần mềm này như ToCoToCo, The Coffee House, Gong Cha, …

Ngoài các tính năng quản lý bán hàng cơ bản như quản lý danh mục sản phẩm, tồn kho, đơn hàng, kế toán,…, iPOS còn có nhiều tính năng khác như: hỗ trợ kế toán chuyên biệt cho ngành hàng. phục vụ ăn uống, chăm sóc khách hàng và quản lý bằng IPOS CRM, hay hệ thống tự đặt món tại bàn O2O, …

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cà khịa là gì? ý nghĩa và nguồn gốc của Cà Khịa

2. Phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper

Dcorp R-Keeper là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp dành cho ngành F&B, khách sạn và bán lẻ. Được vận hành bởi một công ty đa quốc gia, phần mềm này được nhiều thương hiệu nổi tiếng như KFC, Golden Gate, Redsun, … lựa chọn.

Ngoài những tính năng cơ bản, phần mềm còn có những ứng dụng nổi bật như cho phép đặt hàng trên mọi thiết bị, hỗ trợ bán hàng đa kênh, quản lý bếp bằng màn hình KDS, tích hợp CRM, ERP, … Hơn nữa, Dcorp R-Keeper hỗ trợ cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Vì có nhiều tính năng hiện đại như trên nên phần mềm này đòi hỏi giá thành và cấu hình thiết bị khá cao.

3. Giám đốc bán hàng chuyên nghiệp Ocha

Ocha cũng là phần mềm quản lý bán hàng chuyên dụng cho ngành F&B. Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản như đặt hàng, in hóa đơn, thanh toán, …

Điểm cộng của Ocha là thao tác đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, giá cả của phần mềm cũng rất phải chăng.

Tuy nhiên, nhược điểm của Ocha là không có hỗ trợ sau mua hàng. Ngoài ra, nhà cung cấp không chịu trách nhiệm nếu có sai sót khi sử dụng phần mềm.

4. Phần mềm bán hàng trực tuyến Sapo POS

Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng uy tín tại Việt Nam hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh. Phần mềm này có thể ứng dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau nên đã được gần 70.000 cửa hàng sử dụng.

Sapo POS giúp người quản lý có thể quản lý bán hàng trên nhiều kênh cùng lúc như Facebook, Lazada, Shopee, Tiki, và cả kênh offline … Ngoài ra, phần mềm còn giúp hỗ trợ việc vận chuyển thông qua việc kết nối với khách hàng. chẳng hạn như Chuyển phát nhanh, Viettel, Boxme, …

Nếu mua phần mềm với mức phí ban đầu khoảng 1.500.000 đồng, bạn sẽ được sử dụng phần mềm miễn phí trong 1 tuần. Sau thời gian trên, bạn có thể mua các gói dịch vụ hàng tháng có giá từ 119.000đ đến 5.000.000đ tùy theo nhu cầu của mình.

5. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietsoft

AnVietsoft là phần mềm quản lý bán hàng hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam. Phần mềm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực F&B và gym. Ưu điểm của phần mềm này là hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

AnVietsoft có các tính năng nổi bật như chức năng phân quyền cho nhân viên, giúp người quản lý kiểm soát và hướng dẫn các quyền của nhân viên. Ngoài ra, phần mềm này có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và việc hỗ trợ chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  2FA là gì? Tối ưu bảo mật với xác thực 2 yếu tố

6. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng chủ yếu cho ngành bán lẻ. Phần mềm được thiết kế cho gần 20 ngành hàng từ thời trang, điện tử, nội thất, đến quán bar, nhà hàng, … Vì uy tín và giao diện dễ sử dụng nên hiện đã có hơn 100.000 cửa hàng lớn nhỏ. sử dụng phần mềm này để kinh doanh.

Ngoài những tính năng cơ bản, phần mềm hỗ trợ bán hàng KiotViet còn có các tính năng như quản lý bán hàng đa kênh trên Facebook, Shopee, Lazada, …, liên kết với các đơn vị vận chuyển như Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, GHN, … Đặc biệt phần mềm này có thể truy cập trên mọi thiết bị nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây.

Ngoài ra, nếu mua KiotViet, bạn sẽ được thoải mái tạo và lựa chọn các gói dịch vụ chỉ từ 180.000đ đến 250.000đ / tháng.

7. Phần mềm quản lý bán hàng Misa

Misa là phần mềm quản lý bán hàng chủ yếu hướng đến lĩnh vực kinh doanh thời trang. Ngoài những tính năng quản lý bán hàng cơ bản, phần mềm này còn có những ưu điểm vượt trội như:

bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế, thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ 5 phút, sử dụng được ngay cả khi không có kết nối mạng.

Ngoài ra, Misa còn hỗ trợ nhiều loại thiết bị như PC, laptop, tablet, smartphone, POS, …

8. Phần mềm quản lý bán hàng Htsoft

Htsoft là phần mềm quản lý bán hàng thông minh hỗ trợ nhiều nền tảng như hệ điều hành Windows, smartphone. Tương tự như các phần mềm khác, Htsoft cũng có các chức năng cơ bản như quản lý mua hàng tồn kho, quản lý công nợ, quản lý tạm ứng, ký quỹ, báo cáo thống kê, quản lý khuyến mãi, chăm sóc khách hàng. , …

Giá thuê phần mềm hàng tháng dao động từ 200.000 – 300.000VNĐ. Mua phần mềm sẽ có giá từ 5 đến 9 triệu.

9. Phần mềm Dantrisoft cho máy tính tiền

Dantrisoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, dễ sử dụng. Giao diện của phần mềm khá thân thiện với ngôn ngữ tiếng Việt.

Bên cạnh những tính năng cơ bản, phần mềm này nổi bật với khả năng đồng bộ hệ thống bán hàng đa kênh cả online và offline. Ngoài ra, nó còn có các tính năng như quản lý chiết khấu, khuyến mãi, đồng bộ thông tin khách hàng,… Nhìn chung, Dantrisoft phù hợp với các cửa hàng nhỏ và kinh doanh đơn lẻ. giản thể.

10. Phần mềm quản lý bán hàng offline Vshopplus

Vshopplus là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoạt động tốt trên môi trường mạng LAN.

Phần mềm này có các tính năng như kiểm soát hàng tồn kho, báo cáo lãi bán hàng. Theo dõi và phân loại công nợ theo nhiều tiêu thức như thời gian, đối tượng, …

Ngoài ra, phần mềm có các tính năng giúp người quản lý kiểm soát tiền dễ dàng hơn.

11. Phần mềm quản lý Winta Sale

Winta Sale là công cụ quản lý bán hàng miễn phí, hoàn toàn không có giới hạn về tính năng hay yêu cầu key kích hoạt như các phần mềm khác.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Vài điều cơ bản về SQL là gì?

Một số điểm nổi bật của phần mềm này là tự động sao lưu dữ liệu giúp người dùng có thể khôi phục thông tin bất cứ lúc nào. Ngoài ra, phần mềm sở hữu cơ sở dữ liệu SQL với dung lượng lưu trữ lớn, ngôn ngữ lập trình (Visual basic 2008 và Crystal report) giúp xử lý dữ liệu nhanh chóng …

12. Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Loyverse Pos

Đây là phần mềm quản lý bán hàng dành cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, thực phẩm, và các doanh nghiệp cá nhân khác. Loyverse Pos là một phần mềm bán hàng hoàn toàn miễn phí. Nó có thể được sử dụng trên cả máy tính và điện thoại thông minh.

Một số ưu điểm của phần mềm này là không có quảng cáo, không có thẻ tín dụng hoặc bất kỳ cam kết phức tạp nào. Loyverse POS cung cấp nhiều tính năng thanh toán, quản lý bán hàng, xem báo cáo bán hàng, quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc.

Trên đây là 12 phần mềm quản lý bán hàng chất lượng và phổ biến hiện nay. Tùy theo khả năng và nhu cầu của doanh nghiệp mà họ sẽ lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Theo Rapidsharefiles tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: Phần mềm nhân sự hàng đầu giúp quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách chuyên nghiệp

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.