Top 12 tựa game Pokemon PC hay nhất hiện nay

0

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình săn bắt Pokemon của mình trong thế giới game chưa? Tôi sẽ giới thiệu cho bạn những Game Pokemon được lấy cảm hứng từ những bộ phim gốc, chúng sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá đầy hấp dẫn. Hoàn thành các nhiệm vụ để hoàn thành Pokedex và trở thành người huấn luyện Pokemon giỏi nhất trên thế giới.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 12 game PC Pokemon hay nhất trong hơn 2 thập kỷ từ Thế hệ 1 đến Thế hệ thứ 8, để bạn đắm mình trong thế giới tuyệt vời này.

Pokemon Black & White (2010)

Top Game Pokemon hay nhất trên PC ảnh 1

Mở đầu sẽ là Pokemon Black & White, đây là phần Game Pokemon cho PC đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi nó được phát hành. Lần này, bạn sẽ đi du lịch ở vùng Unova và sẽ có khoảng 156 sinh vật Pokemon mới để bắt, đây là phiên bản Pokemon thế hệ thứ 5 (Gen 5) và chúng sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn. Black & White tự hào có đồ họa tuyệt đẹp và quyền truy cập vào Pokemon Dream World.

Pokemon Dream World là một chế độ chơi trực tuyến cho phép người chơi gửi Pokemon vào thế giới này. Thông qua chế độ này, bạn có thể nhận được Pokemon từ các Game trước như: Diamond, Pearl, Platinum, HeartGold & SoulSilver.

Xem thêm: Top 10 game Pokemon hay nhất thế giới hiện nay

Pokemon Sun & Moon (2016)

Top Game Pokemon hay nhất trên PC Picture 2

Game này được biết đến là phiên bản bán chạy nhất trong lịch sử của dòng game Pokemon, Pokemon Sun & Moon sẽ đưa bạn đến với Thế hệ thứ 7 (Gen 7). Người chơi sẽ thực hiện cuộc hành trình của mình tại vùng đất Alola, với 81 Pokemon mới để bắt. Đặc biệt, bạn có thể tham gia vào chế độ Battle Royale, ai có tổng số lần tiêu diệt và số Pokemon còn lại nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. Một tính năng thú vị khác là hệ thống thời gian trong game, được phân chia theo Mặt trời và Mặt trăng. Tương thích với các Game như Pokemon X & Y, Omega Ruby & Alpha Sapphire. Bạn cũng có thể sử dụng Ngân hàng Pokemon, là một hệ thống lưu trữ có thể chứa 3000 Pokemon cho mỗi người chơi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 game xây dựng đế chế, quân đội mobile hay nhất hiện nay (Mới nhất 2022)

Pokemon Black 2 & White 2 (2012)

Top Game Pokemon hay nhất trên PC Picture 3

Một trong những phần tiếp theo của Pokemon hay nhất, Black 2 & White 2 vẫn diễn ra ở thế hệ 5 (Gen 5) giống như Black & White mà bạn có thể trải nghiệm trên PC. Nội dung của game lấy bối cảnh sau 2 năm của game gốc tại vùng đất Unova, với 5 khu vực mới để người chơi khám phá. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn chế độ chơi như Easy và Challenger, đồng thời bạn có thể phát lại các đoạn hồi tưởng từ Game gốc bằng cách sử dụng Memory Link. Ngoài ra còn có một lượng lớn Pokemon huyền thoại có thể bị bắt. Nếu bạn đến khu vực có người huấn luyện Pokemon mà bạn đã đánh bại trước đó, bạn vẫn có thể thách thức họ. Pokemon World Tournament là một tính năng bổ sung, nơi bạn có thể chiến đấu với hầu hết các Gym Leaders và các huấn luyện viên khác từ Game chính. Pokedex được mở rộng và có tới 301 Pokemon để bắt, đây sẽ là một thách thức lớn đối với bất kỳ người chơi nào.

Pokemon X & Y (2013)

Top Game Pokemon hay nhất trên PC hình 4

Bạn có muốn thử chơi một phiên bản Pokemon có yếu tố 3D không? Game đầu tiên bổ sung yếu tố này là Pokemon X & Y. Ngoài ra, chúng còn thêm các hiệu ứng khi Pokemon của người chơi bị tấn công. Lần này, bạn sẽ bắt đầu ở vùng đất Kalos, với sự xuất hiện của 72 Pokemon mới trong X & Y. Đây là phiên bản đầu tiên của Pokemon Thế hệ 6 (Gen 6) trên máy tính được bổ sung thêm loại Tiên, giúp cải thiện. khả năng chiến đấu với Pokemon hệ Rồng. Pokemon Amie là một tính năng mới trong game cho phép người chơi huấn luyện, nuôi dạy và cải thiện mối quan hệ với các loại Pokemon trở nên thân thiết hơn. Đồng thời, Horde Encounters sẽ là một tính năng mới với mục đích cho phép 5 Pokemon hoang dã chiến đấu với Pokemon mà bạn đang sở hữu.

Pokemon Diamond & Pearl (2007)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 5

Pokemon Diamond & Pearl sẽ đưa người chơi đến với vùng Sinnoh. Ở phiên bản này, hệ thống chiến đấu trong game được nâng cấp, thêm vào đó đồ họa và màu sắc cũng đẹp hơn rất nhiều. Đây là Game đầu tiên cho phép mọi người chiến đấu và trao đổi thông qua Internet, bạn cũng có thể trò chuyện bằng giọng nói với đối thủ của mình. Điều đáng tiếc nhất là vào ngày 14 tháng 5 năm 2020, tính năng trực tuyến đã bị ngừng hoạt động. Đặc biệt trong phiên bản này, loại Pokemon mà bạn sử dụng sẽ có nhiều điểm mạnh và điểm yếu hơn khiến các trận chiến ngày càng trở nên khó khăn hơn. Trong phiên bản này, bạn có 107 loại Pokemon mới thuộc Thế hệ 4 (Gen 4).

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share tài khoản MyTV Net VIP 2021 – Cho tài khoản MyTV miễn phí

Pokemon bạch kim (2009)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 6

Đây là phiên bản nâng cấp của Diamond & Pearl, Platinum là khu vực mới nằm ở vùng Sinnoh, thuộc thế hệ thứ 4 (Gen 4). Tuy nhiên, Platinum sẽ lấy bối cảnh trong một vũ trụ khác, với hơn 59 loại Pokemon mới và tổng số 210 trong Gen 4 cùng với tất cả các loại Pokemon trong phiên bản trước (không bao gồm Pokemon Huyền thoại). Với Hệ thống Thương mại Toàn cầu, bạn có thể thực hiện các giao dịch của mình qua email. Bạn cũng có thể kết nối với một số phiên bản khác như Diamond & Pearl và HeartGold & SoulSilver. Battle Park sẽ mang đến những thử thách mới, khi hoàn thành, phần thưởng bạn nhận được sẽ là Battle Points có thể dùng để đổi vật phẩm tại Góc dịch vụ trao đổi.

Pokemon lửa đỏ & lá xanh (2004)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 7

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, Fire Red & Leaf Green đã cải tiến rất nhiều so với game gốc và bổ sung thêm 100 Pokemon từ hai vùng Johto và Kanto. Có hơn 251 Pokemon có thể được bắt, mua bán, trao đổi và sinh sản trong một khu vực duy nhất. Bạn cũng có thể khám phá hòn đảo Sevii, nơi có nhiều loại Pokemon trong khu vực. Pokemon cũng sẽ được chia thành các giới tính khác nhau và có thể chứa các vật phẩm, ngoài ra bạn có thể thực hiện giao dịch với các Game Ruby, Sapphire & Pokemon Colosseum.

Xem thêm: Tổng hợp mã cheat Pokemon Fire Red và cách nhập mã

Pokemon Ruby & Sapphire + Emerald (2002 & 2005)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 8

Thuộc thế hệ thứ 3 (Gen 3) trong series Pokemon, Ruby, Sapphire & Emerald được coi là một trong những Game Pokemon phổ biến nhất và bán chạy nhất trên Game Boy Advance. Vùng Hoenn có 135 loại Pokemon mới và nâng tổng số Pokemon có thể bắt và buôn bán lên 386 con. Lần đầu tiên trong Pokemon, bạn có thể chiến đấu với hai Pokemon của mình cùng một lúc. Nhiều Trận chiến với tối đa 4 người chơi cũng đã được thêm vào, cùng với chế độ Cuộc thi Pokemon, nơi người chơi có thể giới thiệu khả năng và tính cách của mình với ban giám khảo.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Code Tiếu Ngạo Võ Lâm VIP 2021 – Tặng Giftcode Tiếu Ngạo Võ Lâm mới nhất

Pokemon Blue & Red

Top Game Pokemon hay nhất trên PC hình ảnh 9

Ngược lại, vào năm 1998, người chơi thường phải cân nhắc chơi một trong hai Game là Pokemon Red hoặc Blue. Vì giới hạn số Pokemon trong mỗi trận đấu nên cần phải đổi Pokemon. Nếu không có tính năng giao dịch, bạn không thể phát triển Kadabra thành Alakazam. Red and Blue là một trong những phiên bản Game Pokemon PC Ban đầu được giới thiệu với mọi người, bạn sẽ chọn một trong ba loại Pokemon chính là Charmander, Bulbasaur, Squirtle để chiến đấu và trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài ba.

Pokemon HeartGold / SoulSilver (2010)

Top 10 game Pokemon hay nhất trên PC, ảnh 10

HeartGold and SoulSilver là bản mở rộng của loạt Pokemon. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu 493 Pokemon và chiến đấu với Gym Leaders nhiều lần. Trong Pal Park, bạn có thể chuyển đổi Pokemon của mình từ các phần Game: Ruby, Sapphire, Emerald, Fire Red & Leaf Green.

Pokemon màu vàng (1999)

Top Game Pokemon hay nhất trên PC hình 11

Phần thứ ba của thế hệ đầu tiên (Gen 1), Pokemon Yellow là một bản cập nhật tuyệt vời cho Pokemon Red và Blue. Trong phiên bản Game Pokemon cho PC Trong này, hệ thống nhân vật được mô phỏng như trong phim gốc, bạn sẽ bắt đầu hành trình lấy Pikachu từ Giáo sư Oak. Nói về độ nổi tiếng của Pokemon thì không ai không biết đến Pikachu. Do đó, Pikachu sẽ có cách chơi riêng. Pokemon Yellow sẽ mang lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi Gen 1. Vì Pikachu sẽ là Pokemon duy nhất ở bên cạnh bạn trong suốt cuộc hành trình dài này, bạn sẽ cần phải huấn luyện và nuôi nó trong mọi cuộc thi.

Pokemon Vàng / Bạc / Pha lê

Top Game Pokemon hay nhất trên PC hình 12

Phiên bản thứ hai của dòng game Pokemon đã được ra mắt và đạt được doanh thu khủng khi ra mắt. Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới Pokemon với đầy đủ màu sắc, 100 Pokemon mới cộng với 151 Pokemon gốc, 16 GYM. Bạn sẽ được đi lại thoải mái giữa hai vùng Jhoto và Kanto, Gold and Silver là game đầu tiên có tính năng lai tạo. Cơ hội để bạn trở thành một nhà huấn luyện Pokemon tuyệt vời là ngay bây giờ.


Bài viết trên vừa tổng hợp danh sách Top 12 game Pokemon cực hay trên PC. Chắc chắn bạn đã tìm được game Pokemon muốn chơi ngay lúc này. Hãy cùng chia sẻ bài viết đến bạn bè của mình để cùng nhau trở thành những nhà huấn luyện Pokemon chuyên nghiệp nhé.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment