Top 22 game bị ẩn trên Google hay nhất năm 2020-2021

0

Chơi Game yêu thích của bạn là điều hiển nhiên phải làm khi bạn có nhiều thời gian rảnh. Tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số Game ẩn của Google sẽ khiến chúng trở thành một trong những Game yêu thích của bạn ngay lập tức. Game trên Google Tất cả đều miễn phí và bạn không cần tải, cài đặt, … để chơi. Chỉ cần sử dụng trình duyệt của bạn và bắt đầu chơi.

Nếu bạn muốn biết thêm về những Game offline trên GoogleBài viết này đặc biệt dành cho bạn. Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 22 game ẩn trên Google mà có thể bạn đã biết. Bạn có thể chơi những Game này bất cứ khi nào bạn muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

22 Game Google hay nhất năm 2020-2021 mà bạn nên chơi

Nhắc đến Google chắc chắn bạn sẽ nghĩ đây là công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất thế giới. Nó đã đánh bại nhiều đối thủ để đạt được như ngày hôm nay. Bạn có thể sử dụng Google để làm mọi thứ và chơi Game trên Google là điều bạn nên thử ngay bây giờ. Rất nhiều người không biết rằng Google có rất nhiều Game ẩn để chơi.

Sau đây sẽ là 22 Game hàng đầu trên Google mà bạn có thể chơi cho đến bây giờ. Một số là những Game đã gắn liền với tuổi thơ của bạn. Chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ cần mở trình duyệt web, tốt nhất là Google Chrome trên PC hoặc điện thoại của bạn và bắt đầu chơi.

Xem thêm: Top 5 trình duyệt web tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay 2020-2021

Tic Tac Toe (Cờ Caro)

Game trên Google bị ẩn 1

Tic Tac Toe hay Caro là một Game mà bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ chơi khi còn đi học. Bạn có thể chơi ngay từ Google. Để có thể chơi, hãy mở thanh tìm kiếm của Google, gõ “TIC Tac Toe“Và nhấp vào”Tìm kiếm“. Bạn sẽ có thể chơi ngay lập tức trong màn hình kết quả tìm kiếm.

Pac Man

Game trên Google ẩn 2

Pac Man chắc chắn là một trong những Game phổ biến nhất mọi thời đại. Game giải trí này cũng có thể được chơi bởi Google. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập “Pac Man“Truy cập trang tìm kiếm Google. Và trong màn hình kết quả, bạn sẽ thấy Game Pac Man. Sau đó, nhấp vào nút”Chơi“, Và bắt đầu chơi.

Solitaire

Google Game ẩn 3

Solitaire là một trong những Game kinh điển nhất mà hầu như ai cũng biết. Lớn lên chúng ta hay chơi Solitaire trên các máy thế hệ cũ hoặc xem những người thân yêu chơi. Bây giờ chúng ta có thể chơi Solitaire ngay từ Google. Để có thể làm điều đó, hãy mở thanh tìm kiếm của Google và nhập “Solitaire” và hãy nhấn Đi vào. Từ trang kết quả, nhấp vào nút “Play” để bắt đầu chơi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share acc LMHT Tốc Chiến, Cho nick Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến miễn phí

Con rắn

Google Game ẩn 4

Snake or Snake là một trong những Game được yêu thích nhất trong thời thơ ấu của chúng ta. Tôi vẫn nhớ lần tôi chơi nó trên chiếc điện thoại Nokia đen trắng. Nhưng Google đã mang Snake trở lại trong một giao diện hoàn toàn mới và có thể chơi được trên trình duyệt web. Để chơi, hãy mở hộp tìm kiếm của Google và nhấn nút tìm kiếm. Vui lòng bấm vào nút “Chơi“Để chơi ngay bây giờ.

Atari Breakout

Game ẩn của Google 5

Atari Breakout là một Game giải trí mà bạn có thể chơi trên Google. Bạn có thể chơi Game tuyệt vời này bằng thanh tìm kiếm của Google. Vui lòng nhập “Atari Breakout“, Và nhấp vào kết quả đầu tiên, trang web có tên là“Chơi Google Atari Breakout – elgooG“.

Minesweeper

Game trên Google bị ẩn 6

Minesweeper có lẽ là một Game trên Google khiến bạn ức chế nhất trong thời thơ ấu. Chúng tôi không biết phải làm gì trong Game, và hầu hết mọi người vẫn chưa biết cách chơi nó cho đến ngày nay. Tuy nhiên, bạn có thể thử lại và đánh bại nó với sự trợ giúp của Google. Để có thể chơi, vui lòng tìm kiếm “Google Minesweeper“Trên Google và nhấp vào kết quả đầu tiên để bắt đầu chơi.

Zerg Rush

Game trên Google ẩn 7

Zerg Rush là một Game giải trí mà bạn có thể chơi với Google. Để chơi, hãy tìm kiếm “Zerg Rush“Trên Google và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm.” Bây giờ hãy nhấp vào kết quả đầu tiên, nó được gọi là “Chơi “Zerg Rush” của Google – elgooG“. Khi bắt đầu Game, bạn sẽ thấy các số không rơi xuống trên kết quả tìm kiếm và “ăn”. Bạn cần ngăn chúng lại bằng cách nhấp chuột trái vào những số không này để làm cho chúng biến mất.

Thần lùn giữ vườn

Game trên Google là vô hình 8

Garden Gnomes là một Game giải trí của Google Doodles mà bạn có thể chơi ngay lập tức bằng cách tìm kiếm “Thần lùn giữ vườn“Trên Google” và chuyển đến kết quả tìm kiếm đầu tiên. Game này được tạo ra để kỷ niệm Ngày Vườn ở Đức đánh dấu vai trò quan trọng của Garden Gnomes trong lịch sử nước Đức.

Bóng rổ 2012

Game trên Google là vô hình 9

Bóng rổ 2012 là Game hay nhất dành cho những ai yêu thích bóng rổ. Để có thể chơi, hãy nhập “Bóng rổ 2012“Trên trang tìm kiếm của Google và nhấp vào kết quả đầu tiên. Sau đó, nhấp vào nút”Chơi“Và bắt đầu chơi. Bạn sẽ cần sử dụng phím Phím cách ném bóng vào rổ.

Rút ra nhanh

Game trên Google ẩn 10

Rút thăm nhanh hiện là một Game ẩn của Google mà tôi thực sự yêu thích. Trong Game này, bạn cần vẽ một đối tượng trong 20 giây và Google sẽ cho bạn biết bạn phải vẽ gì. Để có thể chơi, hãy tìm “Rút ra nhanh“Trên Google và chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên. Sau đó, nhấp vào nút”Hãy vẽ” để bắt đầu.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 14 game bắn súng hay nhất 2021 dành cho PC và Laptop (Miễn phí và Trả phí)

khối Rubik

Game trên Google là vô hình 11

Rubik’s Cube là Game mà chúng ta đều biết. Nhưng bạn có biết cách giải khối rubik trên Google không? Hãy thử ngay bây giờ, bằng cách nhập “Rubik’s Cube Doodle“Trên Google và chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên có tên”Rubic – Google“Hoặc là”Khối lập phương Rubik – Google“. Sau đó cuộn xuống và nhấp vào nút “Bấm vào đây để xem phiên bản tương tác“. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu giải rubik 3D bằng chuột hoặc bàn phím.

Làm phim về Godzilla

Game trên Google ẩn 12

Make a Godzilla Movie là một Game vẽ nguệch ngoạc được tạo ra để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 114 của người tạo ra Godzilla, Eiji Tsuburaya. Bạn có thể chơi Game này bằng cách tìm kiếm “Tạo hình tượng trưng cho phim Godzilla“Trên Google” và chuyển đến kết quả tìm kiếm đầu tiên. Sau đó cuộn xuống và nhấp vào “Xem phiên bản tương tác tại đây“.

Game ô chữ

Game ẩn trên Google 13

Crossword Puzzle hay Game ô chữ là một Game mà tôi thực sự yêu thích trên các tạp chí và báo khi còn rất nhỏ. Nếu bạn là một người hâm mộ như tôi, thì bạn có thể chơi nó trên Google ngay bây giờ. Bạn cũng tìm kiếm “Hình tượng trưng Câu đố ô chữ“Trên Google và chọn kết quả đầu tiên. Sau đó, cuộn xuống và nhấp vào”Xem phiên bản tương tác tại đây“. Game này được tạo ra để kỷ niệm 100 năm của Game ô chữ.

Ca nô Slalom

Game trên Google ẩn 14

Slalom Canoe là một trong những Game của Google khó nhất hiện nay. Để có thể chơi, hãy tìm kiếm “Slalom Canoe 2012“Trên Google, sau đó nhấp vào kết quả tìm kiếm đầu tiên. Vui lòng nhấp vào biểu tượng”Chơi“Để bắt đầu chơi, bạn có thể điều khiển ca nô của mình bằng các phím mũi tên trên bàn phím.

Học viện Magic Cat

Game trên Google là vô hình 15

Magic Cat Academy là một Game cực kỳ vui nhộn do Google vẽ nguệch ngoạc được phát hành vào dịp Halloween 2016. Nhân vật chính là một chú mèo dùng đũa phép để tiêu diệt yêu ma, và bạn cần vẽ các biểu tượng trên. đứng đầu những con ma để có thể tiêu diệt chúng. Để có thể chơi, hãy tìm “Học viện Magic Cat“Trên trang tìm kiếm của Google, sau đó nhấp vào kết quả tìm kiếm đầu tiên. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng”Chơi“Để có thể chơi.

Ngựa nhanh

Game trên Google ẩn 16

Pony Express lại là một Game doodle của Google mang đậm tính giải trí. Trong Game này, bạn cần phải di chuyển ngựa của mình lên xuống để có thể nhặt được tất cả các chữ cái nhưng hãy cẩn thận để tránh những thứ sẽ cản đường bạn như đá, xương rồng. Để có thể chơi Pony Express, hãy nhập “Pony Express doodle”Chuyển đến trang tìm kiếm của Google và chọn kết quả đầu tiên. Sau đó bấm vào biểu tượng Chơi để bắt đầu chơi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share tài khoản FPT Play VIP 2021 – Tặng 50+ Acc FPT Play miễn phí

Bộ tổng hợp Moog

Game trên Google ẩn 17

Moog Synthesizer là một Game Google Doodle khá thú vị, nơi bạn có thể phát nhạc và tạo giai điệu của riêng mình. Nó được tạo ra để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 78 của Robert Moog. Để có thể chơi nó, hãy tìm “Hình tượng trưng của Bộ tổng hợp Moog“Trên Google và mở kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Bóng đá 2012

Google Game ẩn 18

Soccer 2012 là một trong những Game ẩn hay nhất của Google được tạo ra cho những người hâm mộ bóng đá. Đây cũng là một trong những Game được yêu thích nhất trên những nét vẽ nguệch ngoạc. Được tạo ra để kỷ niệm Thế vận hội 2012. Để chơi ngay lập tức, hãy nhập “Bóng đá 2012“Trên Google và chọn kết quả đầu tiên. Bây giờ hãy nhấn nút Chơi và hãy bắt đầu chơi

Cricket 2017

Game trên Google ẩn 19

Cricket 2017 là một Game ẩn của Google được phát hành để kỷ niệm sự kiện ICC Champions Trophy 2017. Để có thể chơi, vui lòng tìm kiếm “Hình tượng trưng về Cricket 2017“Trên thanh tìm kiếm của Google và chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên. Bây giờ, hãy nhấn nút”Chơi“Để bắt đầu chơi. Bạn sẽ thích nó nếu bạn là một người yêu Cricket.

Chuyến bay giả lập

Game trên Google ẩn 20

Flight Simulator là Game ẩn hay nhất của Google. Cho phép bạn bay với trình mô phỏng máy bay để bay trên bầu trời. Bạn chỉ cần “Google Earth” để chơi nó. Để chơi, hãy truy cập trang Google Earth và tải xuống “Phần mềm Google Earth“Trên PC. Sau khi cài đặt, hãy mở nó lên. Chọn”Công cụ“, và hãy nhấn “Vào Trình mô phỏng bay“Để trở thành một phi công ảo.

Dino Run

Game trên Google ẩn 21

Dino Run hay còn có tên gọi khác là T-Rex, chắc chắn là một trong những Game ẩn nổi tiếng nhất của Google mà bất cứ ai cũng phải “ghét cay ghét đắng”. Vì mỗi khi Game này xuất hiện máy tính của bạn không có kết nối mạng hoặc wifi. Do đó, để chơi Dino Run, bạn vui lòng ngắt kết nối mạng và vào trang web bất kỳ, sau đó bấm phím. Phím cách trên bàn phím để bắt đầu chơi.

Google Gravity

Game ẩn trên Google 22

Google Gravity sẽ mang lại lực hấp dẫn cho trang tìm kiếm Google. Bạn chỉ cần nhập “Google Gravity“Đến trang Google, sau đó nhấp vào kết quả đầu tiên và bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang Google khác với lực hấp dẫn sẽ kéo mọi thứ xuống màn hình, và chúng ta có thể nhấp chuột để di chuyển các đối tượng này xung quanh màn hình.

Game Google yêu thích của bạn là gì?

Với Game trên Google Bạn luôn có thể chơi trong thời gian rảnh rỗi. Trên đây là 22 Game ẩn của Google mà bạn có thể thử nếu muốn có trải nghiệm mới. Nếu bạn biết thêm về Game của Google Những người khác có thể để lại bình luận bên dưới, và đừng quên cho mọi người biết đâu là Game yêu thích của bạn.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.