Top 3 phần mềm test iPhone chính xác nhất hiện nay

0

iPhone là một trong những điện thoại được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Khi mua iPhone, việc kiểm tra chức năng của sản phẩm là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những ai mua iPhone cũ của người dùng trước thì càng phải kiểm tra kỹ càng. Với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều công cụ giúp bạn thực hiện điều này. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu top 3 phần mềm kiểm tra iPhone tốt nhất hiện nay nhé!

3uTools – Phần mềm kiểm tra iPhone phổ biến nhất hiện nay

Link tải 3uTools: http://www.3u.com/

3uTools luôn là phần mềm test iPhone tốt nhất hiện nay mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Công cụ này được phát triển bởi 3uTeam với hàng loạt tính năng hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Phần mềm tương thích với cả hệ điều hành Windows và MacOS. Vì vậy, bạn có thể tải nó về máy tính và kết nối với iPhone của mình. Nó hỗ trợ người dùng quản lý và kiểm tra thông tin chi tiết của điện thoại và máy tính bảng Apple.

Phần mềm kiểm tra iPhone hàng đầu Hình 1

Phần mềm 3uTools với nhiều tính năng hữu ích

Tính năng của 3uTools thực sự đa dạng và hỗ trợ người dùng tối đa. Thông qua công cụ này, bạn có thể kiểm tra nguồn xem máy có phải hàng chính hãng hay không. Đồng thời xác nhận tình trạng, thời gian bảo hành và số lần sạc của iPhone. Người dùng cũng có thể sử dụng 3uTools để sao lưu, khôi phục dữ liệu, tải phần mềm hay nâng cấp hệ điều hành, …. Nhìn chung, đây là một ứng dụng thực sự đa năng mà bạn nên thử tải về.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Chế độ DFU là gì? Hướng dẫn 3 cách đưa iPhone về chế độ DFU đơn giản nhất (Cập nhật 2021)

iTunes – Phần mềm kiểm tra iPhone nhiều người dùng

Link tải iTunes: https://www.apple.com/itunes/

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách top phần mềm kiểm tra iPhone đáng sử dụng lần này chính là iTunes. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng iPhone, iPad rất tốt với nhiều tính năng hữu ích. Nhiều người nghĩ rằng iTunes chỉ giúp bạn quản lý dữ liệu, tải và mua ứng dụng. Nhưng thực chất, thông qua kết nối từ máy tính với iPhone bạn có thể nhận biết được máy có phải hàng chính hãng hay không. Vì vậy đây cũng là một cách kiểm tra máy cực kỳ hữu ích.

Phần mềm kiểm tra hình ảnh iPhone 2 hàng đầu

Kiểm tra iPhone bằng iTunes cực kỳ dễ dàng

iTunes mang đến cho người dùng một công cụ để quản lý và sao lưu dữ liệu. Bạn có thể phát nhạc, tải ứng dụng, phần mềm và video về thiết bị của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ngoài ra, iTunes hỗ trợ cập nhật hệ điều hành và đồng bộ dữ liệu qua máy tính. Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của phần mềm kiểm tra iPhone này là tốn tài nguyên và dung lượng. Vì nó có nhiều tính năng nên việc sử dụng tài nguyên của nó cũng nhiều hơn.

iTools – Ứng dụng thử nghiệm iPhone miễn phí

Link tải iTools: https://www.itools4.com/#download

Chắc hẳn người dùng iPhone, iPad không còn xa lạ với phần mềm iTools. Đây là công cụ được rất nhiều người tải về khi mới mua điện thoại đã qua sử dụng. Vì nó sẽ cho bạn biết một cách chi tiết nhất tình trạng và khả năng hoạt động của máy có ổn định hay không. Do đó, iTools thực sự là một phần mềm kiểm tra iPhone đáng để bạn tải về máy tính nhất hiện nay.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách chụp ảnh màn hình iPhone X (Mới nhất 2021)

Phần mềm kiểm tra hình ảnh iPhone 3 hàng đầu

iTools với giao diện khoa học, bắt mắt

Thông qua iTools, người dùng có thể biết được máy đã qua sửa chữa hay chưa. Thông tin về xuất xứ, tình trạng pin, tính năng bảo mật, v.v. được hiển thị khi bạn kết nối điện thoại với máy tính. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng iTools để sao lưu, khôi phục, cập nhật hệ điều hành, … và nhiều tính năng khác. Hơn nữa, iTools được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải về bất cứ lúc nào để test iPhone của mình.


Trên đây là 3 phần mềm kiểm tra iPhone hữu ích nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm này để kiểm tra chức năng của iPhone bạn định mua. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Canhrau.com.

Nguồn bài viết: Canhrau

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment