Top 5 app thử kiểu tóc hot nhất hiện nay cho điện thoại Android, iOS

0

Kiểu tóc là thứ ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt và ngoại hình của một người. Mái tóc được tạo kiểu đẹp sẽ giúp bạn tự tin, xinh đẹp và dễ nhìn hơn. Dù bạn là nam hay nữ thì đây cũng là điều cần lưu ý và cân nhắc trước khi cắt tóc. Với sự phát triển của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể lường trước được vấn đề này. Hãy để 5 ứng dụng tạo kiểu tóc hàng đầu dưới đây hướng dẫn bạn!

Thay đổi kiểu tóc – Ứng dụng xác định kiểu tóc phổ biến nhất trên khuôn mặt

Cái tên đầu tiên mà Canhrau.com muốn nói đến đó chính là Change Hairstyle. đây là một Ứng dụng kiểm tra kiểu tóc dành cho các bạn nữ sử dụng điện thoại Android cực kỳ phổ biến. Ở nước ngoài, một số tiệm khuyên phụ nữ nên thử ứng dụng này trước khi đi cắt tóc. Họ có thể xem ngoại hình của chúng trước và sau khi cắt như thế nào.

Ứng dụng hàng đầu để thử kiểu tóc phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn 1

Giao diện của ứng dụng Change Hairstyle

Để sử dụng Change Hairstyle, người dùng cần chụp ảnh khuôn mặt của chính mình. Sau đó, hãy thử mọi kiểu tóc bạn muốn trên ứng dụng để xem kiểu nào sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Có nhiều phong cách khác nhau cho người dùng lựa chọn: từ cá tính, bánh bèo đến lịch lãm,… Khi đã chọn xong, hãy lưu lại và yêu cầu thợ cắt tóc của bạn làm theo phong cách đó. Một ưu điểm nữa là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để thử các kiểu tóc của phụ nữ. Bạn có thể tải về và sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chặn số điện thoại cuộc gọi đến trên điện thoại Android và iPhone

Thử kiểu tóc mới – Ứng dụng phân tích khuôn mặt để chọn kiểu tóc phù hợp nhất

Cái tên tiếp theo mà bất kỳ người Việt Nam nào cũng nên sử dụng là Thử Kiểu Tóc Mới. đây là một Phần mềm chọn kiểu tóc Phù hợp với cả khuôn mặt nam và nữ, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ, ngỡ ngàng sau mỗi lần cắt lại mà có thể định hình luôn phong cách cho mình.

Ứng dụng hàng đầu để thử kiểu tóc phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn 2

Ứng dụng thử kiểu tóc mới

Thử Kiểu tóc mới có rất nhiều món được cập nhật theo xu hướng hiện đại. Nó có thể nhanh chóng nhận diện khuôn mặt trực tiếp hoặc qua ảnh chụp trên điện thoại. Không giống như Change Hairstyle, ứng dụng nhận dạng khuôn mặt để cắt tóc này có cả phiên bản iOS và Android. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tải chúng về để sử dụng bất cứ khi nào cần.

Perfect365 – Ứng dụng tư vấn chọn kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt hot nhất

Perfect365 là một trong những Ứng dụng kiểm tra kiểu tóc được tải xuống nhiều nhất trên App Store. Bất kỳ người dùng nào muốn sử dụng thời trang ảo để định hình phong cách của họ nên tải xuống phần mềm này. Không chỉ có kiểu tóc, Perfect365 còn chuyên về trang điểm và thời trang để mọi người tham khảo. Với hơn 30 kiểu tóc và 20 tông trang điểm khác nhau đang được ưa chuộng nhất giúp bạn thử sức với nhiều phong cách.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu đơn giản nhất

Ứng dụng hàng đầu để thử kiểu tóc phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn 3

Giao diện khi sử dụng ứng dụng Perfect365

Người dùng chỉ cần tải hình ảnh của mình lên, Perfect365 sẽ nhận diện chính xác khuôn mặt và có thể vẽ đường chân tóc hiện tại. Sau đó, hãy thử bất cứ kiểu tóc nào bạn muốn với độ dài – ngắn khác nhau. Nó cũng gợi ý cho người dùng tông màu trang điểm phù hợp nhất và hướng dẫn bạn cách trang điểm. Với một loạt các tính năng độc đáo, không khó để hiểu tại sao các lượt tải xuống ứng dụng tư vấn kiểu tóc điều này là rất nhiều.

Magic Mirror Hair Styler – Phần mềm chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn đầy thú vị

Máy tạo kiểu tóc Magic Mirror là phiên bản dành riêng cho những ai đam mê tạo kiểu. Ứng dụng phân tích khuôn mặt để chọn kiểu tóc Điều này được nhiều quốc gia tin dùng và mang đến những điều thú vị. Có hơn 30 kiểu tóc khác nhau cho nam và nữ lựa chọn. Chúng sẽ được cập nhật thường xuyên để mang đến những xu hướng mới nhất.

Ứng dụng hàng đầu để thử các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt 4

Thử nghiệm các kiểu tóc mới với Máy tạo kiểu tóc Magic Mirror

Người dùng có thể chụp ảnh hoặc tải ảnh lên để thử kiểu tóc phù hợp nhất với mình. Magic Mirror Hair Styler có tính năng xoay ảnh khi ảnh bạn tải lên không vừa với khung. Ứng dụng có thể mô phỏng kết quả cho người dùng sau khi thử kiểu tóc. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là vì quá ảo nên không chắc kết quả sẽ giống nhau 100%. Ứng dụng xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt điều này được đưa ra.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 9 cách chiếu màn hình điện thoại lên Tivi đơn giản nhất

Perfect Hairstyle-Women & Men – Ứng dụng thay đổi kiểu tóc cho cả nam và nữ

Ngay từ cái tên, bạn có thể biết đây là ứng dụng kiểm tra kiểu tóc dành cho cả nam và nữ. Perfect Hairstyle-Women & Men cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng. Điểm đầu tiên phải kể đến đó là kho kiểu tóc trên vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể chọn bất kỳ kiểu dáng và màu sắc nào để phù hợp với khuôn mặt của mình.

Ứng dụng hàng đầu để thử các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt 5

Hãy thử bất kỳ kiểu tóc nào với Kiểu tóc hoàn hảo-Phụ nữ và Nam giới

Perfect Hairstyle-Women & Men cho phép người dùng chụp ảnh trực tiếp hoặc tải ảnh lên. Sau khi xác định, bạn có thể thử bất kỳ kiểu tóc nào bạn muốn. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ kết quả với bạn bè thông qua các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,… Tuy nhiên, nhược điểm của nó là chỉ dành cho người dùng iOS. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến sự nổi tiếng của Perfect Hairstyle-Women & Men.


Trên đây là top 5 ứng dụng thử kiểu tóc hot nhất hiện nay mà bạn nên tải về máy. Bạn đã thử bất kỳ ứng dụng nào ở trên chưa? Đừng cảm thấy lo lắng trước khi đi cắt tóc vì bạn đã có trong tay một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất.

Nguồn : Canhrau

Leave a comment