Top 5 phần mềm tăng âm lượng máy tính, laptop (Cập nhật 2020)

0

Để có thể tăng âm lượng trên máy tính không nhất thiết phải sử dụng các thiết bị âm thanh đắt tiền mà có thể giải quyết bằng phần mềm hỗ trợ. Trong bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến mọi người Top 5 phần mềm tăng âm lượng tốt nhất 2020 mà bạn có thể sử dụng để khuếch đại âm thanh cho máy tính hoặc Laptop của mình.

Bạn có thể muốn xem:

Phần mềm khuếch đại âm thanh Boom 3D

Phần mềm tăng âm lượng cho máy tính, laptop Hình 1

Boom 3D là một phần mềm đơn giản giúp tăng âm lượng của máy tính mà không có bất kỳ giới hạn nào và sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Phần mềm khuếch đại âm thanh Nó cũng hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm 3D ảo và khi sử dụng nó sẽ nâng cao toàn bộ trải nghiệm âm thanh với tính năng này.

Để có thể tinh chỉnh âm thanh, Boom 3D hỗ trợ hơn 31 thiết bị cân bằng dải tần, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn chế độ âm thanh mà mình muốn. Phần mềm này cũng đi kèm với các giao diện khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn giao diện phù hợp nhất với cá tính của mình.

Điều quan trọng nhất của phần mềm này là khả năng điều chỉnh hiệu ứng âm thanh, trình phát nhạc riêng và điều khiển âm lượng của tất cả các ứng dụng đang mở.

Nhìn chung, Boom 3D là một bộ tăng âm lượng cho máy tính và Laptop với hiệu suất tuyệt vời và nhiều tính năng, vì vậy hãy thử ngay bây giờ.

Các tính năng của Boom 3D:

 • Tăng âm lượng.
 • Công nghệ âm thanh vòm 3D ảo.
 • 31+ bộ cân bằng âm thanh.
 • Các hiệu ứng khác nhau.
 • Phát nhạc ngay trong ứng dụng.
https://www.globaldelight.com/boom/

Phần mềm tăng âm lượng DeskFX Audio Enhancer

Phần mềm tăng âm lượng cho máy tính, laptop Hình 2

DeskFX Audio Enhancer là phần mềm khuếch đại âm lượng và nó sẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính hoặc Laptop của bạn trước khi được phát từ loa.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 5 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất 2020

Phần mềm tăng âm lượng loa Điều này hỗ trợ nhiều hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như cân bằng, khuếch đại, hồi âm, hợp xướng, rung và nhiều hơn nữa.

Để tăng chất lượng của âm thanh, bạn có thể sử dụng 20 bộ cân bằng và bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ âm thanh như hình ảnh, đồ họa hoặc tham số.

Nếu cần, bạn có thể giảm nhiễu nền không mong muốn bằng bộ lọc đi kèm. Điều quan trọng cần biết là chúng ta có thể kết hợp nhiều loại hiệu ứng khác nhau để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

DeskFX Audio Enhancer cũng cung cấp nhiều tính năng thú vị khác và sẽ rất phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tăng âm lượng trên máy của mình.

Tính năng của DeskFX Audio Enhancer:

 • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng.
 • 20 bộ cân bằng âm thanh.
 • Loại bỏ tiếng ồn xung quanh.
 • Kết hợp nhiều loại hiệu ứng.
 • Hỗ trợ với tất cả các ứng dụng phát nhạc.
https://www.nchsoftware.com/deskfx/index.html

Phần mềm tăng âm lượng máy tính FxSound

Phần mềm tăng âm lượng cho máy tính, laptop Hình 3

Cũng là một công cụ cho phép tăng âm lượng cho MP3, phần mềm mà bạn nên cân nhắc sử dụng là FxSound. Ứng dụng này có giao diện người dùng cực kỳ đơn giản, lần đầu tiên sử dụng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ theo ý mình.

Chỉ cần chọn thể loại nhạc, giai điệu trong bài hát định nghe, thiết bị sử dụng và phần mềm sẽ tự động điều chỉnh để mang lại chất lượng tốt nhất.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách bật chế độ Dark Mode trên Youtube cho máy tính và điện thoại

Đặc biệt, FxSound còn tự động tăng âm lượng, chất lượng âm thanh, cũng như âm trầm (bass). Phần mềm này cũng có thể hoạt động với tất cả các loại đa phương tiện, bao gồm âm nhạc, Game điện tử, TV và phim.

Về phần cứng, bạn cũng không cần máy mạnh hay thiết bị âm thanh hiện đại mà FxSound sẽ sử dụng được tất cả các loại máy, tai nghe, loa.

FxSound cực kỳ dễ sử dụng và đó là giải pháp tốt nhất nếu bạn cần bộ tăng âm lượng cho PC của mình.

Các tính năng của FxSound:

 • Cách sử dụng cực kỳ đơn giản.
 • Hỗ trợ tất cả các loại phần cứng.
 • Tương thích với tất cả các loại định dạng đa phương tiện.
 • Giúp tăng âm lượng, chất lượng và âm trầm.
 • Không cần tùy chỉnh quá nhiều.
https://www.fxsound.com/

Phần mềm tăng âm lượng cho Laptop Letasoft Sound Booster

Phần mềm tăng âm lượng cho máy tính, laptop Hình 4

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm khuếch đại âm thanh máy tínhLetasoft Sound Booster có thể sẽ có mọi thứ bạn cần.

Phần mềm tăng âm lượng loa vi tính Điều này cực kỳ đơn giản và có thể cải thiện âm lượng lên đến 500%. Thêm vào đó, nó phát hiện sự biến dạng và giảm thiểu nó nhiều nhất có thể.

Về khả năng tương thích, Letasoft Sound Booster có thể hoạt động với tất cả các ứng dụng máy tính, laptop phổ biến hiện nay nên bạn có thể tăng âm lượng trên trình duyệt web, trình phát nhạc hay phần mềm của mình. tin.

Ứng dụng này được đánh giá là cực kỳ dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể điều khiển âm lượng bằng thanh trượt trên thanh tác vụ (System Tray) của máy. Tất nhiên nó cũng hỗ trợ bạn tùy chỉnh bằng các nút phím nóng.

Letasoft Sound Booster là một phần mềm cực kỳ đơn giản nhưng hữu ích sẽ giúp bạn tăng âm lượng trên máy tính một cách nhanh chóng mà bạn nên thử ngay bây giờ.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách nghe nhạc, xem phim trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android và iOS

Các tính năng của Letasoft Sound Booster:

 • Âm lượng có thể được tăng lên đến 500%.
 • Đơn giản để sử dụng.
 • Không xảy ra biến dạng.
 • Tự động khởi động với Windows.
 • Hai cách để tăng chất lượng âm thanh.
https://www.letasoft.com/

Phần mềm tăng âm lượng máy tính Equalizer APO

Phần mềm tăng âm lượng cho máy tính, laptop Hình 5

Equalizer APO là một phần mềm tăng âm lượng máy tính cực kỳ tốt. Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không bị giới hạn bất kỳ tính năng nào.

Equalizer APO có thể hoạt động trên bất kỳ kênh nào và nhờ mức sử dụng CPU thấp, bạn sẽ không phải lo lắng ngay khi phần mềm đang chạy ngầm.

Bộ lọc âm thanh được hỗ trợ và bạn có thể tạo bao nhiêu bộ lọc tùy thích. Cùng với đó là khả năng tùy chỉnh, phần mềm này còn hỗ trợ plugin VST để bạn có thể tăng cường âm thanh cho máy tính của mình hơn nữa.

Giao diện dễ sử dụng, đơn giản để bạn có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh của mình nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp với Voicemeeter chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Equalizer APO là một phần mềm tuyệt vời giúp tăng âm lượng cho máy tính của bạn và vì nó hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì để không dùng thử.

Các tính năng của Equalizer APO:

 • 100% miễn phí.
 • Hỗ trợ tất cả các loại kênh.
 • Hỗ trợ bộ lọc không giới hạn.
 • Hỗ trợ plugin VST.
 • Tích hợp bộ định âm.
https://sourceforge.net/projects/equalizerapo/

Phần mềm tăng âm lượng sẽ giúp bạn có được chất lượng âm thanh tốt hơn từ loa trên máy tính, laptop mà không cần nâng cấp phần cứng đắt tiền, và đó cũng là lý do mà rất nhiều người hướng đến.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.